Con gái nuôi của Thanos có thực sự bỏ mạng sau Avengers: Infinity War?

Thu Trang | | 11/05/2018 19:00

Trong lúc người hâm mộ còn đang tranh cãi về số phận của Gamora và nhiều siêu anh hùng khác, đạo diễn Joe Russo đã lên tiếng xác nhận thông tin về nhân vật.

Theo thống kê, có 26 nhân vật cả chính diện lẫn phản diện đã bỏ mạng trên màn ảnh ở Avengers: Infinity War . Trong đó, phần đông tan biến sau cái búng tay định mệnh của Thanos khi gã tập hợp đủ 6 Viên đá Vô cực và hoàn thành Găng tay Vô cực.

Dẫu đã chuẩn bị tinh thần để chứng kiến sự hy sinh nhưng bất ngờ là những siêu anh hùng được dự đoán sẽ bỏ mạng cao nhất thì đều sống sót còn những siêu anh hùng vừa mới xuất hiện thì đều bị tan thành tro bụi.

Có một điều đáng chú ý rằng những thành viên của đội ngũ Avengers đời đầu tiên đều còn tồn tại sau biến cố: Iron Man (Robert Downey Jr.), Captain America (Chris Evans), Hulk (Mark Ruffalo), Thor (Chris Hemsworth), Black Widow (Scarlett Johansson), và Hawkeye (Jeremy Renner).

Một giả thiết được đặt ra là những cá nhân tan biến sau cái búng tay của Thanos chưa chết, mà linh hồn của họ thực chất đang bị giam cầm trong Viên đá Linh hồn. Trong 6 Viên đá Vô cực, đây là viên xuất hiện sau cùng, lần đầu xuất hiện trong tập phim mới nhất ở hành tinh Vormir xa xôi.

Con gái nuôi của Thanos có thực sự bỏ mạng sau Avengers: Infinity War? - ảnh 1

Viên đá lần đầu tiên xuất hiện ở hành tinh Vormir mà chỉ có Gamora mới biết đường tới đó. Sau khi uy hiếp Gamora để cô dẫn tới đó, Thanos được Đầu Lâu Đỏ cho biết hắn buộc phải 1 đổi 1 người mà hắn yêu thương nhất thì mới có được viên đá Linh Hồn. Mặc dù rất đau lòng nhưng Thanos đã vì đại nghĩa diệt thân, hắn nuốt nước mắt đẩy cô con gái nuôi Gamora xuống vực sâu thăm thẳm. Và rồi hắn đã có được thứ hắn muốn, viên đá Linh Hồn.

Không để người hâm mộ phải sống trong thấp thỏm cho số phận của Gamora và 1 nửa dân số thiên hà bị xóa sổ lâu hơn nữa, mới đây đạo diễn Joe Russo đã lên tiếng hé lộ 1 thông tin vô cùng quan trọng sau một buổi chiếu tại một sự kiện điện ảnh ở Iowa (Mỹ).

Con gái nuôi của Thanos có thực sự bỏ mạng sau Avengers: Infinity War? - ảnh 2

Joe Russo bất ngờ khẳng định sau một buổi chiếu rằng đả nữ Gamora thực tế vẫn còn sống, và điều đó vốn được úp mở ở trường đoạn Thanos gặp lại phiên bản nhí của cô gái vào cuối phim.

Russo đồng thời khẳng định, Gamora thực tế vẫn còn sống bên trong viên đá. Thanos không phải là nhân vật phản diện một chiều. Quá trình thu thập đá Vô cực của hắn chứa đựng nhiều nỗi đau, như khoảnh khắc với cô con gái nuôi ở Vormir. Đó là lý do đạo diễn cho hai nhân vật tái ngộ ở đoạn kết.

Chia sẻ của vị đã diễn đã đặt hy vọng lớn cho các fan của Marvel, khả năng lớn là Gamora sẽ có cơ hội quay trở lại.

Nguồn: Tổng hợp

18 câu hỏi lớn trong Avengers: Infinity War đã có lời giải đáp (P.1)

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.