Cô gái khen game thủ chung tình khiến cộng đồng mát lòng

| 25/09/2016 10:00

Một status chí lý của cô gái đã khiến cho cộng đồng game thủ rất vừa ý.

Từ trước đến nay, game thủ vốn bị xem là tầng lớp kém hấp dẫn với các cô gái. Họ thường bị cho là chỉ biết chơi game, thiếu khả năng trò chuyện làm bạn gái thú vị, thiếu sự lãng mạn, là những người ham chơi không biết sau này sẽ thế nào.

Tuy nhiên, một cô gái vừa đưa ra tuyên bố bênh vực tất cả những game thủ khiến cho cộng đồng game thủ mát lòng mát dạ. Trên Facebook, cộng đồng thay nhau chia sẻ status của cô gái này và tự hào cho rằng, thật sự game thủ có những điểm tốt khó ai bì được.

Cô gái khen game thủ chung tình khiến cộng đồng mát lòng - ảnh 1

Status gây bão của cô gái

Cụ thể, cô gái có nickname T.N. này nói rằng: “Mấy bạn nữ đã từng bị con trai lừa rồi lên facebook kêu ca đàn ông ai chẳng giống nhau, con trai tốt chết hết rồi... Xin thưa là tụi nó chui ở trong quán nét hết rồi, vào trong đó mà tìm. Tuy vài lúc có thốt ra những câu chửi thề nghe thô thiển, thô nhưng mà thật các chị em ạ. Bọn nó chỉ biết có game, yêu vào rồi thì chúng nó coi trọng các bạn phết đấy. Còn hơn mấy ông đầu tóc vuốt vuốt, khoe tiền khoe điện thoại đẹp đi xe xịn, mấy thứ đó chỉ để thả thính chị em thôi. Đàn ông kiểu đó chỉ có 10% thật lòng còn lại họ muốn làm gì các chị em cũng hiểu rồi đấy.”

Ngay lập tức, status này được cộng đồng game thủ và các fanpage chia sẻ. Có thể nói, những phát ngôn này đã gãi đúng chỗ ngứa của các game thủ, những người rất khó kiếm bạn gái khi những cô gái rất ít khi quan tâm đến game thủ.

Vốn khó kiếm bạn gái, nên khi kiếm được, đa số game thủ rất chung tình. Họ không có tính lăng nhăng vì phần lớn thời gian dành cho game nhiều hơn là đi chơi với các cô gái. Có thể nói cộng đồng game thủ là những người chung tình nhất và cũng có số lượng “F.A.” cao nhất.

Cô gái khen game thủ chung tình khiến cộng đồng mát lòng - ảnh 2

Cô gái khen game thủ chung tình khiến cộng đồng mát lòng - ảnh 3

Cô gái khen game thủ chung tình khiến cộng đồng mát lòng - ảnh 4

Ý kiến của cộng đồng người vừa ý người hoài nghi

Ngay sau status của cô gái, đã có rất nhiều bình luận đồng tình với cô, nhưng cũng có những bình luận cho rằng: “Không hẳn tất cả game thủ đều chung tình. Một bộ phận thường lên mạng tán tỉnh các cô gái chứ không hiền lành gì.”

Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này?

>> Điểm mặt những sản phẩm giúp làng game Việt tự tin bay ra biển lớn

Vĩnh Hậu

Bạn nên đọc:

Ghen tị với anh chàng được vợ mua cho ghế và màn hình xịn giá trị gần 30 triệu đồng

Anh chàng này đã vô cùng may mắn khi được vợ cho tiền mua chiếc ghế gaming xịn cùng màn hình lớn có giá trị lên tới gần 30 triệu đồng.

Nỗi khổ của game thủ Dota mất đi người yêu chỉ vì yêu xa

Nỗi lòng của chàng game thủ đã đánh mất đi người mình yêu chỉ vì khoảng cách địa lý trong tình yêu khiến cho nhiều người buồn thay.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.