Chuyện tình yêu nảy nở từ giọng hát chat voice của cặp đôi VLTKm

Thu Trang | | 25/10/2017 10:00

Có cảm tình với nhau từ giọng hát trong tính năng chat voice của game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, cặp đôi “Chị ơi anh yêu em” này đã may mắn tìm thấy được tình yêu của đời mình.

Cũng giống như nhiều tựa game khác, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile dường như đã trở thành bà mối mát tay se duyên cho nhiều mối tình kiếm hiệp, từ tình yêu khiến nhiều người phải ghen tị đến những cặp vợ chồng trọn tình trọn kiếp bên nhau.

Đồng hành cùng VLTKm, họ đã gây dựng nên cho mình một thiên sử tình yêu đẹp như trong tiểu thuyết ngôn tình. Mối tình kiếm hiệp những tưởng chỉ có trong phim ảnh, giờ đây đã xuất hiện ngoài đời thực.

Đó là câu chuyện tình yêu rất hấp dẫn, thú vị của anh chàng Trọng Thủy với cô bạn gái cùng bang. Cũng giống như nhiều game thủ khác, chàng trai này là một người có sở thích với nhiều tựa game, và trong đó có Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Chuyện tình yêu nảy nở từ giọng hát chat voice của cặp đôi VLTKm - ảnh 1

Trong một lần tình cờ chém gió cùng hội bạn của mình và thấy họ cắm cúi chơi VLTKm, anh chàng Trọng Thủy đã nhớ về một thời gắn bó với Võ Lâm Truyền Kỳ 2 và quyết định tải phiên bản mobile này về chơi thử.

S194 chính là server đầu tiên mà anh chàng này tham gia, và đây cũng là server gắn bó với anh đến tận bây giờ. Đặc biệt hơn hết, từ server này mà anh đã tìm thấy được tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Trùng hợp là cô bạn gái cũng chơi server này đầu tiên, cũng "mù tịt" không biết gì mà vẫn mạnh dạn đồng ý làm team cứng cùng anh chàng để rồi hai người cứ "kè kè" bên nhau như hình với bóng, đi đâu làm gì cũng cùng nhau. Nhưng lúc đó chúng tôi vẫn chỉ là bạn.

Chuyện tình yêu nảy nở từ giọng hát chat voice của cặp đôi VLTKm - ảnh 2

Chuyện tình bắt đầu có dấu hiệu nảy nở khi vào 1 buổi chiều, cô gái lên nhóm bang trong game bảo anh em bang hội hát hò một chút cho vui vẻ và sau đó cô gái hát một đoạn, chàng trai nối tiếp hát một đoạn. Đây là lần đầu tiên cả hai cũng hát trong game nữa. Khi hát xong cô nàng không quên dành một lời khen vô cùng ẩn ý nhưng chất chứa tình cảm " Top ơi em yêu giọng hát của anh mất rồi". Có thể nói, cảm giác lúc này của chàng trai quả thực rất bồi hồi, xao xuyến, tựa như cuộc sống đang nở hoa vậy.

Chuyện tình yêu nảy nở từ giọng hát chat voice của cặp đôi VLTKm - ảnh 3

Anh chàng Trọng Thủy còn chia sẻ thêm : "Từ đó hai đứa nói chuyện nhiều hơn, cũng cho nhau facebook. Và rồi tôi mới biết là em hơn tuổi tôi. Lúc đó tôi khá bối rối, không biết nên xưng hô ra sao vì cũng quen kêu là em rồi. Nhưng em nói với tôi là không sao xưng hô như thế cũng được."

Chuyện tình yêu nảy nở từ giọng hát chat voice của cặp đôi VLTKm - ảnh 4

Mặc dù chênh nhau về tuổi tác nhưng đối với họ đó không là trở ngại nếu như hai người thực sự mong muốn ở bên cạnh nhau. Anh chàng này còn kể thêm về lần đầu gặp mặt : "Mà ông bang chủ bang tôi cũng bựa lắm nha, biết tôi và em hay trêu nhau trên bang nên lên bang rủ anh em làm bữa off bang ở Hà Nội luôn. Tất nhiên tôi và em đều đồng ý. Hôm đó là lần đầu chúng tôi gặp nhau bên ngoài. Tôi đi off bang mà hồi hộp cứ như xem giải đặc biệt của xổ số. Tôi đến trước ngồi cùng ông bang chủ với mấy anh em nữa. Lúc sau thì em đến. Đúng như suy nghĩ, em nhìn trưởng thành hơn tôi nhiều nhưng độ bựa thì vẫn không thể mất được . Sau hôm đó, tôi đã lấy hết dũng khí của 1 thằng con trai để tỏ tình em. May thay, bằng sự chân thành của mình, em đã đồng ý làm người yêu tôi."

Câu chuyện tình yêu giản đơn đó nhưng lại ẩn chứa bên trong bao nhiêu kỉ niệm vui cùng game mà cả hai cũng yêu thích. Cuối cùng, đúc kết ngắn gọn, súc tích trong một câu "Cô gái hơn tuổi anh à. Anh yêu em!" của chàng trai đã làm cho bao nhiêu trái tim phải tan chảy và ghen tị gấp bội.

>> Ông chồng thiết kế hẳn phòng game như “thiên đường” dành tặng vợ

Bạn nên đọc:

Windows 10 nâng cấp phần mềm chống hack cheat trong game

Rõ ràng cuộc chiến chống lại hack cheat trong game đã lên một tầm mới khi chính Windows 10 cũng có phần mềm chống hack riêng.

Ông trùm làng game Gabe Newell lọt Top 100 người giàu nhất nước Mỹ

Forbes đã xếp Gabe Newell ở vị trí thứ 97 trong số 100 người giàu nhất nước Mỹ, với khối tài sản trị giá 5,5 tỷ USD, tương đương 121 nghìn tỷ Đồng.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.