Chuyện lạ: Gần chục cặp đôi đều nên duyên vợ chồng từ một bang trong VLTKm

Thu Trang | | 19/01/2018 09:37

Có thể bạn không tin, nhưng một bang hội trong cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã kết duyên vợ chồng cho gần chục cặp đôi game thủ của tựa game này rồi đấy.

Không chỉ là tựa game mobile có lượng người chơi đông đảo hàng đầu hiện nay, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile còn nổi tiếng là ông tơ bà nguyệt mát tay, khi đã xe duyên cho không ít cặp đôi thanh mai trúc mã.

Đồng hành cùng VLTKm, họ đã gây dựng nên cho mình một thiên sử tình yêu đẹp như trong tiểu thuyết ngôn tình. Mối tình kiếm hiệp những tưởng chỉ có trong phim ảnh, giờ đây đã xuất hiện ngoài đời thực. Đó là chuyện tình nảy nở từ những cuộc chơi trong game, có cặp đã yêu, đang yêu và cũng có đôi nên vợ nên chồng.

Và quan trọng nhất trong cộng đồng của một tựa game đó chính là bang hội, đây không chỉ là nơi gắn kết các thành viên, mà chính mảnh đất thu nhỏ, gia đình thu nhỏ này lại chính là ngọn nguồn nảy nở của tình yêu. Cộng đồng VLTKm không chỉ sở hữu số lượng bang hội đông đảo nhất nhì, mà còn là bà mối cho rất nhiều mối tình tuyệt đẹp, tất cả đều do quen biết nhau, tìm thấy nhau khi đang hoạt động trong bang hội của mình.

Thế nhưng, trong một bang hội lại có đến tận gần 10 cặp đôi đều nên duyên vợ chồng từ đây quả thực là điều hiếm thấy khó tìm, và chính bang hội Thiên Long S7 Châu Giang đã làm được điều đó. Đến ngay cả thành viên trong bang cũng tin một điều rằng "anh chị em nào FA lâu năm, hãy về với Thiên Long S7 Châu Giang, hứa là các bạn sẽ được thoát ế và tìm được ý trung nhân của mình".

Chuyện lạ: Gần chục cặp đôi đều nên duyên vợ chồng từ một bang trong VLTKm - ảnh 1

Chính họ cũng không quên đưa ra dẫn chứng cụ thể về hình ảnh của từng cặp đôi đã thành vợ thành chồng, thành những đôi uyên ương hạnh phúc từ bang hội này. Đã có đến tận 8 cặp đôi tìm thấy nhau khi hoạt động trong bang hội này.

Chuyện lạ: Gần chục cặp đôi đều nên duyên vợ chồng từ một bang trong VLTKm - ảnh 2

Chuyện lạ: Gần chục cặp đôi đều nên duyên vợ chồng từ một bang trong VLTKm - ảnh 3

Chuyện lạ: Gần chục cặp đôi đều nên duyên vợ chồng từ một bang trong VLTKm - ảnh 4

Chuyện lạ: Gần chục cặp đôi đều nên duyên vợ chồng từ một bang trong VLTKm - ảnh 5

Chuyện lạ: Gần chục cặp đôi đều nên duyên vợ chồng từ một bang trong VLTKm - ảnh 6

Chuyện lạ: Gần chục cặp đôi đều nên duyên vợ chồng từ một bang trong VLTKm - ảnh 7

Chuyện lạ: Gần chục cặp đôi đều nên duyên vợ chồng từ một bang trong VLTKm - ảnh 8

Chuyện lạ: Gần chục cặp đôi đều nên duyên vợ chồng từ một bang trong VLTKm - ảnh 9

Qủa thực, bang hội Thiên Long S7 Châu Giang rất mát tay khi kết duyên cho nhiều cặp đôi như vậy, tất cả đều rất đẹp đôi và hạnh phúc với sự lựa chọn của mình.

>> VLTKm: Bảng xếp hạng top lực chiến thay đổi chóng mặt sau phiên bản Quyết Chiến Tương Dương

Bạn nên đọc:

Chuyện quán net: Chăm chỉ học bài được chủ net free luôn giờ chơi

Đến quán net chăm chỉ học bài, hai em học sinh đã ngay lập tức nhận được phần thưởng khích lệ, động viên từ chính chủ quán net.

SofM khoe gaming house mới tại Trùng Khánh đẹp không khác gì cung điện

Chỉ với một số hình ảnh được SofM "thả thính" mới đây về gaming house của Snake khiến fan hâm mộ tưởng chừng như đang lạc vào cung điện nguy nga nào đó tại...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.