Chuyện game thủ: 300 triệu và cái giá cho một cuộc tình ngang trái

Phong Vũ | | 21/07/2016 22:00

Câu chuyện bắt đầu từ một bài viết bóc phốt trên tieba (diễn đàn mạng xã hội của Trung Quốc), bài viết đã bị xóa, và nam chính trong câu chuyện yêu cầu nữ chính trực tiếp đối thoại để ba mặt một lời.

Nam chính và nữ chính quen nhau trong game Kiếm Hiệp Tình Duyên 3D, và cũng là tình duyên trong game đã được 2 năm. Nữ phụ ở đây vốn là đệ tử trong game của nam chính. Vốn dĩ nữ phụ và nam chính tiếp xúc không nhiều, nhưng chuyện gì cũng có thể xảy ra, nam chính và nữ phụ đều có bất mãn với tình duyên của mình, hai người coi như đồng bệnh tương liên, lâu ngày sinh tình.

Nữ chính biết chuyện, vác bụng bầu 7 tháng đến dằn mặt nữ phụ, rằng tôi là người yêu anh ta, cô rõ ràng biết anh ta có bạn gái, lại sắp có con mà còn thả thính đưa đẩy với anh ta. Nữ phụ hỏi lại nam chính thì lại nhận được câu trả lời rằng nữ chính là con sư tử Hà Đông, tuyệt đối không hề có chuyện mang thai.

Đã yêu nhau rồi thì Thị Nở cũng hóa Tây Thi, nữ phụ kiên quyết đặt niềm tin vào nam chính, hai người ngày càng mặn nồng, hầu hết thời gian của nam chính đều dành cho nữ phụ. Nữ chính thậm chí đã tìm đến YY (một phần mềm chat voice của Trung Quốc) mong muốn được nói chuyện rõ ràng nhưng nhận được lại chính là sự đối xử lạnh nhạt của nam chính.

Do tâm trạng không tốt, cô đã không cẩn thận ngã cầu thang và động thai, cô cũng quyết định phá thai. Sau đó nam chính bất ngờ quay lại với nữ chính, nhưng sau lưng vẫn qua lại với nữ phụ. Nữ chính nhân lúc nam chính ngủ xóa số liên lạc của nữ phụ trong máy nam chính. Nam chính phát hiện và rất tức giận, nữ chính cũng sẵn sàng chơi bài ngửa: chia tay đòi quà, không trả tiền đừng hòng đi. Và nam chính trong phút yếu lòng đã tay phải một bạt tay trái một bạt cho nữ chính mấy chục cái tát.

Tình tiết câu chuyện không chỉ dừng lại ở đó, nam chính hẹn nữ chính lên YY, có mọi người chứng kiến, để cùng giải quyết việc này. Sau một hồi khóc lóc kể lể, nữ chính yêu cầu nam chính bồi thường tiền thuốc men tình phí tổng cộng là 90.000 NDT (khoảng 300 triệu VNĐ), vì theo nguồn tin khá chính xác thì nữ chính bao toàn bộ tiền chi tiêu trong game cho nam chính. Nam chính tất nhiên không chịu, cuối cùng nữ chính cũng chịu tạm nhượng bộ và đưa ra cái giá thứ hai: “Tôi không cần biết anh trả tôi bao nhiêu, ít nhất cũng phải 20.000 NDT (khoảng 70 triệu VNĐ).”

Và không biết từ đâu thông tin của nam chính lại lọt ra, cư dân mạng Trung Quốc rất nhanh tay tìm ra anh chàng này và thật bất ngờ, anh ta đã có vợ. Vậy là nữ chính trở thành kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình, nữ phụ trở thành nhân vật thứ tư. Càng bất ngờ hơn khi chính vợ anh ta cũng biết anh ta có quan hệ tình cảm với nữ chính.

Nam chính bất ngờ tố cáo ngược lại nữ chính đã biết mình có vợ mà vẫn muốn đeo bám, vì nam chính có hứa với nữ chính sẽ lấy cô nếu có con; còn nữ chính cũng quả quyết rằng cô chỉ biết nam chính từng có người yêu và đã chia tay chứ không hề biết anh đã có vợ. Nam chính cũng đòi nữ chính phải bồi thường cho nữ phụ vì cho rằng cô đã phát tán thông tin của nữ phụ, khiến nữ phụ “chịu tổn thương sâu sắc về mặt tinh thần”.

Câu chuyện tình nan giải này vẫn chưa đến hồi kết, có lẽ ngay cả luật sư cũng bó tay trước chuyện tình tay tư éo le này. Câu chuyện nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng game thủ Kiếm Hiệp Tình Duyên 3D, không chỉ các game thủ của server Đại Lục mà có cả các game thủ Việt cũng như các game thủ của server Đài Loan. Thậm chí cỏ một vị chỉ huy đã để mất 4 thành chỉ vì mải đi “hóng” tình tiết của chuyện tình này.

Một số hình ảnh và thông tin của các nhân vật chính:

Chuyện game thủ: 300 triệu và cái giá cho một cuộc tình ngang trái - ảnh 1

Nam chính sinh năm 1991, đã kết hôn, trình độ tiểu học (chữ trong vòng khoanh đỏ)

Chuyện game thủ: 300 triệu và cái giá cho một cuộc tình ngang trái - ảnh 2

Hình ảnh của nam chính tại quán net do một cư dân mạng nhanh tay tìm ra.

Chuyện game thủ: 300 triệu và cái giá cho một cuộc tình ngang trái - ảnh 3

Hai nhân vật nữ trong câu chuyện: Bên phải là nữ chính, bên trái là nữ phụ

Chuyện game thủ: 300 triệu và cái giá cho một cuộc tình ngang trái - ảnh 4

Nhân vật bí ẩn: Người vợ

Chuyện game thủ: 300 triệu và cái giá cho một cuộc tình ngang trái - ảnh 5

Câu chuyện thu hút sự quan tâm đông đảo cộng đồng game thủ Việt đang gắn bó với tựa game này

Chuyện game thủ: 300 triệu và cái giá cho một cuộc tình ngang trái - ảnh 6

Khuôn mặt của nam chính đã trở thành gương mặt hot nhất đêm nay

Kiếm Hiệp Tình Duyên 3D (Kiếm Tam) là một trong những game PC thể loại nhập vai ăn khách nhất tại Trung Quốc do KingSoft phát hành với đến hơn 6 triệu tài khoản. Trang tieba của Kiếm Tam hằng ngày cũng có không ít những bài viết thị phi lớn nhỏ. Trải qua sự việc lần này, có lẽ nhiều game thủ cũng tự hỏi tại sao người khác chơi game đều có tình duyên, liệu mình có tải nhầm bản chỉ có Kiếm Hiệp rồi hay không.

>> Giận bạn trai vô tâm, nữ game thủ rao bán luôn tài khoản game lâu năm

Mễ Trùng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.