Chưa ra mắt, cộng đồng VLTK Mobile đã lên kế hoạch 'quẩy'

| 27/09/2016 08:29

Dù chưa được cùng nhau chơi game nhưng cộng đồng VLTK Mobile đã gặp gỡ offline với nhau để làm quen.

Như vậy là chỉ còn vài giờ nữa, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ chính thức mở cửa. Dù chỉ là giai đoạn Alpha Test nhưng nó sẽ giúp cho các fan Võ Lâm có thể được thử qua tựa game này để thỏa mãn cơn thèm khát cũng như tìm hiểu rõ nội dung trước khi các giai đoạn vận hành chính thức mở ra.

Chưa ra mắt, cộng đồng VLTK Mobile đã lên kế hoạch 'quẩy' - ảnh 1

Trong nhiều tháng trước khi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mở cửa, cộng đồng game thủ đã liên tục làm nóng không khí bằng hàng loạt hội, nhóm được lập ra. Họ rủ nhau kéo qua chơi thử các phiên bản Trung Quốc, Đài Loan, cùng thảo luận về các nội dung game.

Thậm chí, dù chưa lập hội trong game hay kết bạn bè, nhưng cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã tự động tạo những buổi offline gặp gỡ nhau. Điều này khiến cho họ có cơ hội gặp gỡ quen biết nhau trước khi cùng nhau chơi game. Quả thật nó khá ngược đời khi hầu như tất cả cộng đồng game thủ cần phải quen biết chơi game cùng nhau rất lâu trước khi cùng nhau gặp gỡ và tổ chức các buổi offline.

Chưa ra mắt, cộng đồng VLTK Mobile đã lên kế hoạch 'quẩy' - ảnh 2

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ mở Alpha Test vào sáng nay 27/09. Trong giai đoạn này, game thủ phải đăng ký nhận mã thử nghiệm mới có cơ hội nhận được tài khoản chơi thử. Hiện tại đã có khoảng 80 ngàn người đăng ký chơi, một con số đáng mơ ước với bất cứ tựa game nào tại Việt Nam.

Được phát triển bởi Kingsoft, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hội tụ tất cả các yếu tố để trở thành một game MMORPG thực thụ trên di động đồng thời trở thành truyền nhân số 1 của huyền thoại game Võ Lâm Truyền Kỳ 1. Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có lối chơi khác biệt hoàn toàn so với phần còn lại, phá vỡ mọi quy tắc của game mobile trước đây, đưa game thủ đến với những trải nghiệm tuyệt vời giống như đang chơi VLTK thực thụ trên PC.

Chưa ra mắt, cộng đồng VLTK Mobile đã lên kế hoạch 'quẩy' - ảnh 3

Những điểm nổi bật, đột phá của game phải kể đến: Không vượt ải, không thể lực; Hệ thống bang phái gắn kết chặt chẽ; Hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc; đầy đủ thập nhị môn phái; giao thương tự do; PK tự do; Chiến trường Tống Kim,...

>> Thế giới trong game online được phân chia như thế nào?

Vĩnh Hậu

Bạn nên đọc:

'Kẻ khóc người cười' khi nhận được code Alpha Test Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Hôm nay (26/9), gMO Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chính thức phát code Alpha Test, nhưng điều này lại khiến game thủ “ kẻ khóc người cười”.

Trước ngày Alpha Test của VLTK Mobile, Cái Bang được game thủ Việt chọn nhiều nhất

Một ngày trước thời điểm Alpha Test của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, một cuộc khảo sát đã được mở ra để tham khảo ý kiến của cộng đồng game thủ chơi free....

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.