Chưa kịp ló dạng, Linh Ka đã bị cộng đồng Au Mobile hắt hủi không thương tiếc

Thu Trang | | 17/07/2017 20:00

Mặc dù mới chỉ nhắc đến tên, nhưng có vẻ cộng đồng Au Mobile không ưa nhân vật Link Ka và bị hắt hủi ngay tức khắc khi chưa kịp xuất đầu lộ diện.

Cách đây ít ngày, trên fanpage của tựa game Au Mobile có xuất hiện hình ảnh so sánh bên nào đội vòng hoa Vĩnh Diệu đẹp hơn, một bên là nhân vật trong Au, còn bên kia không ai khác đó chính là cô nàng Linh Ka đang nổi đình đám mạng xã hội.

Chưa kịp ló dạng, Linh Ka đã bị cộng đồng Au Mobile hắt hủi không thương tiếc - ảnh 1

Ngay tức khắc, post này đã tạo nên một làn sóng phẫn nộ vô cùng lớn trong cộng đồng, mặc dù chỉ mới đăng tải nhưng sự so sánh này lại nhận được rất nhiều sự quan tâm, nhiều like, share và thậm chí nhiều game thủ còn đưa ra lời chửi bới : “ Linh Ka thì có tư cách gì mà được đưa vào đây”, “Linh Ka không đủ tuổi để sánh vai với Au Mobile”,...

Lý do mà bên ban điều hành Au Mobile đăng tải hình ảnh “thả thính” này đó chính là họ có dự định sẽ mời nhóm hotteen nổi nhất Hà Thành hiện nay bao gồm: Linh Ka, Long Hoàng, Chi Bé, Long Bi, Hoàng Kio đến tham dự vào buổi offline sắp tới của Au Mobile.

Nhằm tránh gây ra nhiều ý kiến, luồng dư luận bất mãn từ cộng đồng game thủ, phía ban điều hành tựa game Au Mobile mới đây cũng đã “trưng cầu dân ý” bình chọn cho việc mời nhóm hotteen Hà Thành này đến tham dự buổi offline.

Theo đó, post đạt được 300 icon trái tim thì phía Au Mobile sẽ đồng ý mời nhóm hotteen này; trái lại, nếu icon tức giận lên đến 700 thì sẽ không mời nữa.

Chưa kịp ló dạng, Linh Ka đã bị cộng đồng Au Mobile hắt hủi không thương tiếc - ảnh 2

Hầu hết game thủ Au Mobile đều vote không mời nhóm hotteen này

Ngay sau đó, giống như nhiều người dự đoán trước, lượng người vote cho icon phẫn nộ đã lên tới hơn 700 người, trong khi đó số người vote mời lại chỉ đếm trên đầu ngón tay. Cuối cùng, phía ban điều hành Au Mobile đã đưa ra quyết định cuối cùng là không mời nhóm hotteen này tham dự buổi offline nữa.

Mặc dù là một nhóm hotteen nổi như cồn rộng khắp trên mạng xã hội, tuy nhiên nhóm hotteen này lại không nhận được nhiều sự đón nhận từ cư dân mạng. Có thể thấy, đi đâu cũng xuất hiện sự phản đối, thậm chí còn có lời chửi bới đến nhóm hotteen này.

Chưa kịp ló dạng, Linh Ka đã bị cộng đồng Au Mobile hắt hủi không thương tiếc - ảnh 3

Xuất phát từ trào lưu hát nhép Muvik trên mạng xã hội, năm cô cậu thế hệ 10x này từ đó đã nổi lên như diều gặp gió, mỗi người đều sở hữu cho mình lượng fan hâm mộ vô cùng lớn, tuy nhiên họ lại không hề được cư dân mạng đón nhận cho sự nổi tiếng này.

>> Cộng đồng Chinh Đồ 1 Mobile bất ngờ lộ diện hàng loạt girl xinh như mộng

Bạn nên đọc:

Mỹ nữ vạn người mê bất ngờ đổ bộ cộng đồng Tru Tiên 3D Mobile

Không thua kém gì các tựa game khác, cộng đồng Tru Tiên 3D Mobile mới đây cũng xuất hiện khá nhiều nữ game thủ xinh đẹp hút hồn.

Admin Em Plus được cộng đồng game thủ cứu thoát khỏi vòng vây nhóm hotteen

Trước lời kêu gọi vote cho cô gái xinh đẹp có tên N.K.N gia nhập vào nhóm hotteen Hà Thành từ bầu show Vinh Gấu, trái với sự nhiệt tình ủng hộ thì cộng đồng...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.