Chủ quán net tố cáo những thành phần “bựa” nhìn là muốn đuổi đi ngay

Thu Trang | | 17/10/2016 18:22

Làm nghề kinh doanh quán net chắc chắn sẽ không bao giờ thoát được tình trạng gặp phải những thành phần game thủ “bựa”, nhìn là chỉ muốn đuổi đi ngay.

Mặc dù phương châm của những người làm kinh doanh luôn đặt lên hàng đầu đó là “khách hàng là thượng đế”, nhưng đối với một vài trường hợp thì kể cả đó là “thượng đế” đi chăng nữa thì cũng không thể nhẫn nhịn cho qua, nhìn là chỉ muốn đuổi ngay ra ngoài.

Chủ quán net tố cáo những thành phần “bựa” nhìn là muốn đuổi đi ngay - ảnh 1

Và mới đây, một chủ quán net đã đăng tải trần tình hết những hành vi của các thành phần được xếp vào loại “bựa” ở trong quán net, một phần để bày tỏ sự tức giận, ấm ức bao lâu; hai là nhằm cảnh báo đến các anh em khác hãy đề phòng với những trường hợp “khó đỡ” như vậy.

Chủ quán net tố cáo những thành phần “bựa” nhìn là muốn đuổi đi ngay - ảnh 2

Một số thành phần liệt kê vào danh sách "bựa" của quán net

Các chủ quán net thấy sao ạ? Chúng ta mở net ra kinh doanh vốn khá lớn nhưng thu về toàn tiền lẻ đúng theo kiểu quét lá rụng ấy ạ. Nhưng nhiều thành phần đến chơi cứ nghĩ là có cái quyền thích làm gì thì làm khiến cho chúng ta rất bực mình. Mình xin phép liệt kê danh sách những thành phần khá bựa mà quán mình gặp phải. Đa phần chúng ta làm net đi thuê địa điểm là nhiều nên chi phí hàng tháng bỏ ra khá lớn. Vì vậy những ai là gamer đọc bài này thì hãy hiểu và hành xử thông minh cho chúng tôi được nhờ nhé.

>>> Mọi thông tin về game được cập nhật đầy đủ tại các chuyên mục GAME ONLINE, GAME MOBILECỘNG ĐỒNG 360!

1. Chơi một máy nhưng nằm ra chiếm tới 3 máy , khi khách hàng khác vào cũng không biết ý ngồi dậy.

2. Quán mất điện hoặc mất mạng thì hô hào bắt chủ quán cộng cho mỗi tài khoản đang chơi 1 vài tiếng. Nhất là mạng lag do đứt cáp đang chơi game bị lag chửi ầm lên : Đ* mạng nhà này đểu, mai chuyển quán. Mồm thì nói thế nhưng có thấy sang quán khác chơi đâu.

3. Ngồi lì 1 máy, chỉ thích ngồi máy đó nhưng không chịu cắm tài khoản, đi đâu 1 lúc về thấy người khác ngồi thì ra vỗ vai: ê chú đánh nốt trận trả máy cho anh.

4. Đang chơi chẳng may mạng lag dẫn đến chơi game bị thua thì chửi bới và đập chuột vào bàn phím. Nhân viên trông quán nhắc nhở thì bảo tao chơi tao có quyền.

5. Chơi quen thì nợ tiền. Nợ xong mấy ngày đòi thì kêu tao nợ tao trả không phải đòi. Xong rồi mất hút lâu ngày thì cãi bay cãi biến.

6. Đến hỏi mật khẩu wifi xong chiếm mấy cái ghế nằm ra chơi game trên điện thoại.

7. Mang nước đến xong mượn cốc và xin đá uống.

Chắc chắn các thành phần kiểu như này hãy còn mong anh em liệt kê cho đầy đủ nhé

Những hành động trên chắc không còn gì xa lạ với hầu hết các quán net hiện nay, đây không chỉ là nỗi lòng của mỗi chủ thớt này, mà đó còn là sự ấm ức, bực tức trong lòng của hầu hết những người kinh doanh quán net.

Chủ quán net tố cáo những thành phần “bựa” nhìn là muốn đuổi đi ngay - ảnh 3

Các bác nên phân biệt rõ: Mình là bên cung cấp dịch vụ, không phải ăn xin. Th** nào thích đập bàn phím với chuột thì chồng tiền vào cho đập thoải mái, không thì cho nó ăn đập cũng thoải mái luôn”.

Em mới làm net thôi nhưng thành phần này nhiều lắm. Mới vô kêu chơi nợ anh em láng giềng không mà làm gì sợ...em tắt máy đóng quán luôn. Bữa sau cầm tiền đến chơi em tăng hội viên lên 8k 1 tiếng chơi 2 bữa đi luôn, khách tử tế nạp 10k em nạp nhân lên thành 20k giá 8k 1 tiếng, khách óc teo cứ 8k 1 tiếng em lấy. chơi đúng 1 bữa”.

>> Ngôi Sao Thời Trang: Xuất hiện dịch vụ "cày thuê" với giá siêu "bèo"

Bạn nên đọc:

Tâm sự chủ quán net: Vốn chưa kịp thu hồi đã phải bỏ ra nâng cấp máy móc

Có ai thấu hiểu được nỗi lòng này của nghề kinh doanh quán net, chưa kịp thu hồi vốn đã phải bỏ ra đầu tư vào cải thiện máy móc, một vòng luẩn quẩn không...

Bí kíp “bóc phốt” nhân viên mà nhiều chủ quán net hằng ao ước

Những kinh nghiệm để “bóc phốt” nhân viên trông quán net sau đây chắc chắn sẽ là bí kíp nằm lòng bàn tay rất hữu ích dành cho những ai làm kinh doanh nghề chủ...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.