Chủ quán net sáng tạo chế bản đồ thế giới từ việc thu thập main cũ

Thu Trang | | 11/02/2018 12:43

Những chiếc main đã hỏng không còn giá trị sử dụng, chủ quán net này đã thu thập lại và chế tác thành mô hình bản đồ thế giới trang trí phòng máy của mình.

Đồ công nghệ, đặc biệt là các thiết bị trong dàn máy tính nếu đã hỏng, đã không còn sử dụng được nữa sẽ chỉ có thể đem vứt đi mà thôi. Tuy nhiên, đối với chủ quán net này thì hoàn toàn trái ngược lại, anh đã tận dụng những chiếc main cũ đã hỏng, đã không còn sử dụng được nữa và sáng tạo chế tác thành mô hình bản đồ thế giới trang trí phòng máy của mình.

Chủ quán net sáng tạo chế bản đồ thế giới từ việc thu thập main cũ - ảnh 1

Bản đồ thế giới có thể đã không còn quá xa lạ gì đối với nhiều người, tuy nhiên, thông thường chúng ta chỉ biết ngắm nghía, biết đến những bản đồ được in trên giấy, hoặc đặc biệt hơn là tạo nên từ nhiều chất liệu khác nhau. Còn mô hình bản đồ của chủ net này là được thiết kế hoàn toàn từ linh kiện máy tính, do tự tay chủ net này tỉ mẩn lắp ráp thành bản đồ thế giới.

Chủ quán net này chỉ đơn giản là ghép những chiếc main cũ đã bị hỏng lại với nhau theo hình dạng bản đồ thế giới mà thôi. Nhưng cần phải khẳng định rằng công việc này không hề đơn giản một chút nào cả, nếu không muốn nói là cực khó và đòi hỏi độ tỉ mẩn cực cao.

Sau khi đăng tải lên cộng đồng về thảnh quả của mình, mô hình bản đồ thế giới này đã khiến rất nhiều các chủ quán net khác tỏ ra vô cùng kinh ngạc cũng như nể phục độ khéo léo, tính sáng tạo của nhân vật chính này, đồng thời cũng muốn hỏi thăm xem làm cách nào để tạo ra được sản phẩm ấn tượng như vậy.

Tuy vậy, hiện tại chủ quán net này vẫn chưa hé lộ cách làm cụ thể để tạo ra được bộ bản đồ thế giới bằng main cũ cực chất này nên mọi người vẫn hết sức ngóng chờ.

>> Câu chuyện cảm động về người mẹ muốn mừng tuổi con trai chiếc áo game Warface

Bạn nên đọc:

Ngày đầu ra quân, Sena đã đem về chiến thắng sau chuỗi thất bại của GAM

Sau hai trận thua liên tiếp, trong ngày thi đấu với Cherry Esports vừa qua, cũng là ngày đầu ra quân của tuyển thủ Sena GAM đã giành thắng lợi.

Streamer PUBG dính scandal ngoại tình mới quay trở lại đã phá luôn kỷ lục

Dính scandal ngoại tình từ khá lâu, sau một thời gian ở ẩn, streamer PUBG nổi tiếng Dr.Disrespect đã quay trở lại.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.