Chủ quán net khóc than khi đầu tư 35 máy nhưng thu nhập chỉ đủ chi tiêu trong gia đình

Thu Trang | | 28/09/2016 10:42

Quy mô quán net 35 máy là không hề nhỏ, nhưng thu nhập của nó chỉ dừng ở mức đủ chi phí trong gia đình, không thừa đồng nào.

Ngày nay, nghề kinh doanh quán net không còn lời lãi như xưa, nhiều người lại cho rằng các chủ quán net thu lợi nhuận rất lớn, thực tế thì hoàn toàn trái ngược. Sự phát triển của xã hội ngày càng cao, hàng loạt quán net đẳng cấp hơn mở ra thì những quán net cỏ chỉ biết ngậm ngùi khóc than. Tăng giá thì không khách nào thèm ngó đến, giảm thì không lời lãi bao nhiêu. Vậy nên, thu nhập chỉ đủ tiêu dùng hàng ngày là may mắn rồi, còn dư thừa thì không mơ đến.

Với tình trạng như vậy thì đã có nhiều trường hợp chủ quán net đành “dẹp” quán, thanh lý máy móc, chuyển nghề kinh doanh khác lời lãi nhiều hơn, Hiếm khi thấy được quán net nào duy trì lâu dài, mà nếu có thì chắc chắn rằng cũng chỉ đang cố cầm cự cho qua ngày, mong sao không lỗ vốn là được.

>>> Mọi thông tin về game được cập nhật đầy đủ tại các chuyên mục GAME ONLINE, GAME MOBILECỘNG ĐỒNG 360!

Và mới đây, một chủ quán net sở hữu 35 máy đã chia sẻ bảng chi tiêu trong gia đình mình đến cộng đồng. Sau một tháng thu nhập từ phòng net thì anh chàng này thu được khoảng 15 triệu đồng, trừ hết chi phí phòng máy thì số tiền chi tiêu trong gia đình lên tới 14 triệu.

Chủ quán net khóc than khi đầu tư 35 máy nhưng thu nhập chỉ đủ chi tiêu trong gia đình - ảnh 1

Thu nhập này cũng thuộc dạng khá cao trong nghề kinh doanh quán net ngày nay, nhưng với những gì chủ quán net này chia sẻ thì nó hoàn toàn chỉ đủ tiêu dùng thôi, không dư thừa một khoản nào. Bên cạnh đó, nghề này lấy đi rất nhiều thời gian, người làm sẽ không có khoảng trống để tụ tập bạn bè, gia đình,...

Chủ quán net khóc than khi đầu tư 35 máy nhưng thu nhập chỉ đủ chi tiêu trong gia đình - ảnh 2

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, với thu nhập cũng gọi là tạm ổn của chủ quán net này so với những anh em đồng nghiệp thì vẫn may mắn hơn hẳn. Nhiều người còn than vãn rằng thu nhập thế này là quá ổn rồi, giảm bớt đi một số khoản không đáng thì sẽ dành được khoản tiền dư thừa đó.

Nếu duy trì được mức độ như thế này, kinh doanh kèm mặt hàng khác thì đây không phải là khoản thu nhập nhỏ. Nhưng để làm giàu từ chính nghề này thì khẳng định rằng đó là điều không thể.

>> Một cô gái tuyệt vời sẽ không đến lượt game thủ chúng mình đâu

Bạn nên đọc:

Một cô gái tuyệt vời sẽ không đến lượt game thủ chúng mình đâu

Một cô gái xinh đẹp, tài giỏi, tâm lý và một anh chàng game thủ mê game, không có công ăn việc làm liệu có xứng đôi hay không?

Mua bàn phím xịn 3 triệu đồng nhưng chỉ dám khai giá 200.000đ

Đó là câu chuyện của một anh chàng game thủ mua bàn phím lên tới 3 triệu nhưng về chỉ dám khai với mẹ mức giá là...200 ngàn đồng.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.