Chủ quán net “cạn lời” với thanh niên chuyên đi “săn” tài khoản khuyến mãi

Thu Trang | | 04/10/2016 19:01

Chờ các quán net mở khuyến mãi rồi mua tài khoản, sau đó chàng thanh niên này lại bán cho người khác với giá cao hơn. Sự việc này khiến cho nhiều chủ quán net muốn đổi nghề làm giàu.

Hình thức kinh doanh mở khuyến mãi tài khoản nhân dịp khai trương đã được nhiều chủ quán net áp dụng, mục đích chủ yếu của phương pháp này đó là thu hút tăng lượng khách đến quán nhiều hơn. Nhưng với trường hợp của anh chàng này thì chắc chắn chủ quán net nào cũng muốn bỏ nghề đi theo để làm giàu.

Chủ quán net “cạn lời” với thanh niên chuyên đi “săn” tài khoản khuyến mãi - ảnh 1

Bi hài quá các bác à, quán em có một thanh niên chuyên đi săn khuyến mãi các quán net các bác à. Ở đâu có khuyến mãi 100% tài khoản là ở đó có anh ta các bác.

Chuyện là vầy cứ có khuyến mãi là cậu ta tới làm từ 3 đến 5 tài khoản khuyến mãi mỗi cái nạp 200 ngàn khuyễn mãi thành 400 ngàn hội viên. Lập xong không chơi, đi về đợi 1 tuần sau đến gạ bán tài khoản cho các game thủ ở quán với giá 320 ngàn đến 350 ngàn 1 tài khoản. Đúng là làm giàu không khó, quán net mọc liên miên khuyến mãi liên hoàn chẳng mấy chốc nó giàu thật các bác, chắc em đổi nghề theo nó quá”.

>>> Mọi thông tin về game được cập nhật đầy đủ tại các chuyên mục GAME ONLINE, GAME MOBILECỘNG ĐỒNG 360!

Hành động mua tài khoản khuyến mãi rồi bán cho người khác của anh chàng thanh niên này là không sai, cái sai là ở cách kinh doanh của các chủ quán net đã quá tay khi áp dụng hình thức khuyến mãi lớn này.

Chủ quán net “cạn lời” với thanh niên chuyên đi “săn” tài khoản khuyến mãi - ảnh 2

Về công bằng mà nói thì không cấm nó được. Khuyến mãi 100% và nó nạp 200 ngàn thì vui quá đi chứ. Mục đích khuyến mãi là để cho khách nạp nhiều mà. Nó lập thêm mấy tài khoản nữa bảo lập cho bạn rồi đóng mỗi cái 200 ngàn cũng sướng quá chứ lị. Còn nó bán được thì nó bán thôi. Nó có làm sai hay ăn gian, lừa đảo gì của các bác đâu. Nó bỏ tiền ra đầu cơ chôn vốn đến khi bán được có lời là chuyện bình thường. Mình là mình khuyến khích những người như vậy” – một chủ quán net có tên Nguyễn Thanh Hoài chia sẻ.

Chủ quán net “cạn lời” với thanh niên chuyên đi “săn” tài khoản khuyến mãi - ảnh 3

Không chỉ không sai, anh chàng này còn được nhiều chủ quán net khen là có đầu óc kinh doanh, sáng tạo cách thông minh để nhanh chóng làm giàu: “ Th** này được có đầu óc kinh doanh, nhưng nó chưa chơi bài mua thẻ trừ tài khoản thì các vị chết giãy đành đạch. Đơn giản bỏ ra 200 ngàn nạp tài khoản, khuyến mãi 100% trong tài khoản có 400 ngàn, nó vào chơi gọi mua thẻ điện thoại 300 ngàn khấu trừ tài khoản, uống nước + ăn quà 80 ngàn cũng khấu trừ tài khoản vẫn còn 20 ngàn chơi máy 5 tiếng.(4 ngàn đồng/h) . Chủ quán lỗ bao nhiêu tiền?”.

Một điều đáng suy ngẫm đó chính là bài toán kinh doanh của nhiều chủ quán net hiện nay. Sử dụng phương pháp khuyến mãi quá tay thì đành chấp nhận chịu lỗ lúc đầu, nhiều người chơi lợi dụng điều đó để làm giàu cho chính bản thân mình. Trái lại, thì sẽ mất khách nếu chỉ đưa ra những hình thức giảm giá bình thường. Mặt nào rồi cũng có cái hạn chế của nó, quan trọng là về lâu về dài trong nghệ thuật kinh doanh của chủ quán net.

>> Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trách NPH khiến bản thân mất khả năng “mê gái”

Bạn nên đọc:

Nữ game thủ xứ Nghệ xinh đẹp “đốn tim” cộng đồng Ngôi Sao Thời Trang

Với vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng, nữ game thủ Ngôi Sao Thời Trang Linh Chi đã khiến cho các nam game thủ phải cảm thấy bồi hồi, xao xuyến.

Top 3 chung cuộc Miss Ngôi Sao Thời Trang 360mobi đã lộ diện

Nguyễn Kim Chi, Đỗ Ngọc Lan và Nguyễn Thị Linh Chi là 3 cô gái có lượt bình chọn cao nhất cuộc thi Miss Ngôi Sao Thời Trang 360mobi. Ba cô gái xinh đẹp này sẽ trở...

Điểm tin game ngày 2/10: Sau Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, VNG tiếp tục đưa webgame Võ Lâm Truyền Kỳ về nước

Sau Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, VNG tiếp tục đưa webgame Võ Lâm Truyền Kỳ về nước; Tôi thấy làn sóng Kpop trong từng vũ đạo của Hotsteps;...là những tin tức game hot...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.