Chơi Overwatch tại quán net quên log out và cái kết bất ngờ

Trinh Trần | | 10/07/2016 20:00

Sẽ là thảm họa thực sự nếu tài khoản "VIP" này rơi vào tay kẻ ưa phá bĩnh hay một hacker hám lợi.

Overwatch là một tựa game đình đám, chinh phục khắp thế giới trong thời gian vừa qua. Không chỉ là tựa game hấp dẫn, Overwatch còn gây sự chú ý bởi cái giá cực “chat”. Đối với nhiều game thủ chưa kiếm ra tiền, khả năng sở hữu một account Overwatch là gần như ngoài tầm với.

Vậy mà, có những game thủ đã sở hữu tựa game này vẫn còn khá thờ ơ trong việc bảo vệ tài sản khối người mơ ước mà mình đang có. Điển hình như một game thủ vừa đăng nhập chơi game Overwatch tại một quán net tốc độ cao dưới đây.

Sau khi đã chơi xong, không hiểu vì vội vàng hay “đoảng”, người này đã đứng dậy đi ngay mà không hề log out account của mình.

Ngay lập tức, một game thủ khác ngồi vào chiếc máy này và nhận ra “lộc trời cho” ngay trước mắt.

Chơi Overwatch tại quán net quên log out và cái kết bất ngờ - ảnh 1

Với một tài khoản còn hơn 1000 Gold, những người thích đùa hoàn toàn có thể phá account bằng nhiều cách khác nhau. Cao tay hơn, người này có thể tìm thông tin tài khoản hoặc nhờ người hack tài khoản này. Với tài khoản 60 USD, đây chắc chắn là khoản tiền không nhỏ đối với rất nhiều người.

Tuy vậy, may mắn người này không phải là “account tặc”, nên khi thấy tài khoản lạ vẫn trong tình trạng đăng nhập, anh chỉ vào test “nhờ” skin của Mei 1 ván, sau đó thoát ra, trả lại nguyện hiện trạng tài khoản cho chủ sở hữu của nó.

Người này còn tử tế lên group nhắn nhủ chủ tài khoản đãng trí trên, rằng anh đã chơi thử một ván “chắc không sao đâu nhỉ”

Đồng thời, game thủ tốt bụng cũngkhông quên nhắn nhủ chủ tài khoản nọ, cũng là lời nhắn nhủ cho tất cả mọi người, khi đã đăng nhập tài khoản trên máy lạ, nhất là ở quán net, điều luôn luôn cần phải “ghim” trong đầu là trước khi đứng dậy phải đảm bảo đã log out mọi tài khoản đã đăng nhập. Bởi một tài khoản cá nhân lỡ lọt vào tay người khác, đặc biệt là một tài khoản có giá trị, được đo đếm bằng tiền, thì chưa biết điều sẽ xảy ra.

Hành động của game thủ trên dẫu rất nhỏ, nhưng lại khiến thành viên của group Overwatch vô cùng cảm kích. Họ nói rằng không ngờ ngày nay vẫn còn có người tốt như thế:

“Chúng ta cần thêm những con người như bác”

“Hóa ra vẫn còn người tốt trên thế giới này”

Xem thêm những thông tin mới nhất, phong phú và đa dạng nhất về tựa game Overwatch TẠI ĐÂY

>> Overwatch rồi sẽ "chết yểu" tại Việt Nam?

Bạn nên đọc:

Overwatch rò rỉ thông tin bị hack, Blizzard bắt tay vào cuộc

Đã là game thủ thì ắt hẳn bạn cũng đã biết tới Overwatch – tựa game đang làm mưa làm gió trên toàn cầu. Gần đây cộng đồng mạng rò rỉ thông tin rằng đã...

Xuất hiện quán net đầu tiên tại Hà Nội cho chơi Overwatch miễn phí

Địa chỉ của quán Nhiệt Game này là tại 501 Vũ Tông Phan, Hà Nội, những game thủ nào muốn chơi thử Overwatch mà chưa có bản quyền game có thể ghé qua trải nghiệm.

Overwatch vẫn là tựa game ‘hiếm có khó gặp’ tại các quán net

Xem ra con đường để Overwatch trở nên phổ biến, là tựa game của mọi người như Liên minh huyền thoại, hay Dota tại Việt Nam vẫn còn rất xa vời.

Trinh Trần

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.