Choáng với mức thu nhập "khủng" của nữ coser nổi tiếng Nhật Bản

Thu Trang | | 14/02/2018 15:00

Enako - một nữ coser rất nổi tiếng tại Nhật Bản mới đây vừa tiết lộ mức thu nhập khủng của mình.

Enako là một trong những cái tên đình đám trong làng cosplay Nhật Bản. Khuôn mặt xinh đẹp và vóc dáng gợi cảm chính là vũ khí giúp cô nàng luôn có những shoot hình tuyệt đẹp. Fan của cô đến từ nhiều nước châu Á và có cả fanpage riêng về cô được lập ra bởi các fan Việt Nam.

Choáng với mức thu nhập khủng của nữ coser nổi tiếng Nhật Bản - ảnh 1

Trên mạng xã hội Twitter, tài khoản của Enako nhận được tới hơn 453.000 lượt theo dõi giúp cô trở thành một trong những Coser được yêu thích nhất tại Nhật Bản. Điều đáng chú ý hơn rằng cái tên Enako còn được biết đến và yêu thích tại nhiều quốc gia trong khu vực Châu Á.

Choáng với mức thu nhập khủng của nữ coser nổi tiếng Nhật Bản - ảnh 2

Tuy nhiên, điều mà các fan hâm mộ tò mò ở đây đó chính là mức thu nhập của Enako với vị trí là một nữ coser nổi tiếng. Và mới đây, trong một chương trình truyền hình, cô nàng đã mạnh dạn chia sẻ và tiết lộ về mức thu nhập "khủng" của mình, nhiều người đã không khỏi bất ngờ với bí mật này.

Choáng với mức thu nhập khủng của nữ coser nổi tiếng Nhật Bản - ảnh 3

Chương trình truyền hình mà Enako tham gia là chương trình Talkshow của đài Downtown DX, trong chương trình này, cô nàng đã tiết lộ về mức thu nhập khủng của mình khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Theo như Enako chia sẻ, chỉ riêng trong tháng 12, cô đã kiếm được $90,000 (tương đương với 2 tỷ VND). Vào cùng thời điểm này năm ngoái, cô chỉ kiếm được $9,000 (tương đương với 200 triệu VND). Qủa thực đây là một con số quá kinh khủng đối với rất nhiều người.

Ngoài ra, nữ coser này còn chia sẻ thêm, ngoài thu nhập từ việc chụp ảnh cosplay, Enako còn thu tiền về từ việc làm streamer trên Live.me. Cô có thể kiếm thêm được $1,800/ giờ (tương đương với 40 triệu VND) nhờ vào lượng đóng góp, donate của viewer. Ngoài ra, Enako còn bán thêm sách ảnh của mình nữa.

>> VLTKm: Bộ ba sư đồ tái hiện chân thật phái Thiên Nhẫn, Võ Đang, Đào Hoa tuyệt đẹp

Bạn nên đọc:

Faker thừa nhận sức khỏe bản thân sụt giảm nghiêm trọng sau chuỗi thua liên tiếp của SKT T1

Mới đây, trong một lần phỏng vấn, Faker đã chính thức lên tiếng thừa nhận về tình trạng sức khỏe tụt giảm sau chuỗi thua liên tiếp của SKT T1 vừa qua.

Chủ quán net sáng tạo chế bản đồ thế giới từ việc thu thập main cũ

Những chiếc main đã hỏng không còn giá trị sử dụng, chủ quán net này đã thu thập lại và chế tác thành mô hình bản đồ thế giới trang trí phòng máy của mình....

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.