Chỉ là lời đồn nhưng cộng đồng VLTKm đã sốt sắng mong chờ phái Hoa Sơn ra mắt

Thu Trang | | 06/06/2018 16:00

Mặc dù chỉ là những lời đồn đoán về sự xuất hiện của phái Hoa Sơn, nhưng cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Việt đã xôn xao bàn tán, mong ngóng chờ nó xuất hiện nhanh nhất.

Mấy ngày gần đây, cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Việt đang bàn tán sôi nổi về sự xuất hiện của một môn phái mới. Nhiều nguồn thông tin được đưa ra và dự đoán về loạt môn phái có thể sẽ xuất hiện trong thời gian tới, bắt nguồn từ phiên bản VLTK Trung Quốc mà các game thủ của chúng ta dự đoán được, theo đó, họ nghĩ rằng Hoa Sơn sẽ là môn phái tiếp theo sau Bá Đao, mặc dù Bá Đao còn chưa xuất hiện.

Bắt nguồn từ một tấm ảnh đầy ẩn ý được NPH VLTKm bản Trung Quốc tung ra để giới thiệu một số nội dung sẽ được cập nhật hoặc thay đổi trong tháng 6 này. Trong đó, họ có nhắc đến sự thay đổi về phiên bản Hoa Sơn Luận Kiếm.

Chỉ là lời đồn nhưng cộng đồng VLTKm đã sốt sắng mong chờ phái Hoa Sơn ra mắt - ảnh 1

Mới đây, nhà phát hành Võ Lâm Truyền Kỳ mobile tại Trung Quốc vừa tung ra một porter, giới thiệu một số nội dung sẽ được cập nhật hoặc thay đổi trong tháng 6 này của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Tuy nhiên sự thay đổi cụ thể như thế nào thì người chơi sẽ phải đợi chờ trong bản cập nhật tiếp theo, có thể là trong tháng 6 này.

Chính tấm ảnh không rõ đã dẫn đến nhiều sự hoài nghi cho cộng đồng game thủ VLTKm, đặc biệt là cộng đồng ở Việt Nam. Họ hoài nghi và tò mò về sự xuất hiện của một môn phái mới sau khi Bá Đao được công bố.

Bản thân họ cũng chưa thể biết đây là môn phái gì và vẫn đang tranh luận ồn ào về cái tên của môn phái mới này.Một số người cho rằng, nhân vật bí ẩn đang cầm cây kiếm có vóc dáng và tư thế rất giống Lệnh Hồ Xung. Vì vậy họ dự đoán đây có thể là phía Hoa Sơn.

Tuy nhiên hiện tại, tất cả chỉ là lời đồn đoán từ phía người chơi, còn thực hư ra sao sẽ phải chờ phía NPH VLTKm Trung Quốc chính thức thông báo.

Mặc dù đang là lời đồn đoán, chưa chính thức, hơn thế nữa phái Bá Đao trước đó cũng rầm rộ lên vẫn chưa chính thức ra mắt nhưng game thủ Việt đã sốt rần rần mong chờ sự xuất hiện môn phái mới này.

Chỉ là lời đồn nhưng cộng đồng VLTKm đã sốt sắng mong chờ phái Hoa Sơn ra mắt - ảnh 2

Chỉ là lời đồn nhưng cộng đồng VLTKm đã sốt sắng mong chờ phái Hoa Sơn ra mắt - ảnh 3

Thậm chí có người dường như đã lãng quên sự hiện diện của Bá Đao, chỉ mới nghe tin có phái mới đã ngay lập tức chuyển ngay sang luôn Hoa Sơn.

Hiện tại, cả Bá Đao và Hoa Sơn vẫn là dấu chấm hỏi lớn cho cộng đồng người chơi VLTKm. Được biết bản cập nhật tới đây cũng sẽ có một số thay đổi, như chỉnh sửa lại một số kỹ năng... ở một số môn phái.

Bảng xếp hạng lực chiến cá nhân VLTKm xuất hiện nhiều cao thủ mới

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.