Chết cười với loạt ảnh chế Tha Thu

Thu Trang | | 10/09/2016 18:00

Sau "Chúng ta không thuộc về nhau, lần này Sơn Tùng M-TP lại tiếp tục trở thành đề tài để cư dân mạng mang ra chế nhạo với "tha thu" khiến người xem không nhịn nổi cười.

Nam ca sĩ Vpop chắc sẽ im lặng thôi khi nhìn loạt ảnh chế mà dân mạng lấy cảm hứng từ nhân vật chính là mình. Từ một câu trả lời phỏng vấn về 'nét vẽ' trên gương mặt, Sơn Tùng đã khiến cho dân mạng có thêm động lực sáng tác ảnh chế.

Chết cười với loạt ảnh chế Tha Thu - ảnh 1

Xuất hiện trong đêm Chung kết “ The Face – Gương mặt thương hiệu”, Sơn Tùng M-TP gây chú ý bởi dòng chữ nghệ thuật “This is art” được viết theo kiểu cách điệu, nằm chếch không xa chân mày bên trái. Ngay lập tức cộng đồng mạng dậy sóng bởi sự “trùng hợp” với hình xăm nổi tiếng của người mẫu Đức Daniel Bamdad và cách phát âm không đụng hàng của Sơn Tùng: tha thu (tattoo – hình xăm).

Chết cười với loạt ảnh chế Tha Thu - ảnh 2

>>> Mọi thông tin về game được cập nhật đầy đủ tại các chuyên mục GAME ONLINE ,GAME MOBILECỘNG ĐỒNG 360!

Trào lưu chế ảnh “tha thu” của cộng đồng mạng hiện giờ xuất phát từ cách phát âm sai của chàng ca sĩ trẻ Sơn Tùng. Trong đêm Chung kết The Face, nếu đúng ra là Sơn Tùng đang nói đến hình xăm của mình ở chân mày – đây là một loại hình nghệ thuật được rất nhiều người yêu thích.

Chết cười với loạt ảnh chế Tha Thu - ảnh 3

Trong khi Sơn Tùng M-TP gần như im lặng trước những bình phẩm mà khán giả dành cho anh sau vụ 'đạo hình xăm' thì dân mạng lại còn hả hê tạo trào lưu chế ảnh liên quan đến câu nói của anh tạo nên bộ sưu tập 'This is Tha Thu' với số lượng không thể đếm hết.

Chết cười với loạt ảnh chế Tha Thu - ảnh 4

Chết cười với loạt ảnh chế Tha Thu - ảnh 5

Chết cười với loạt ảnh chế Tha Thu - ảnh 6

Chết cười với loạt ảnh chế Tha Thu - ảnh 7

Chết cười với loạt ảnh chế Tha Thu - ảnh 8

Chết cười với loạt ảnh chế Tha Thu - ảnh 9

>> Tâm sự game thủ: Tôi đã từ bỏ đam mê để nghe theo lời cha mẹ

Bạn nên đọc:

Cộng đồng mạng dậy sóng với “tha thu” của Sơn Tùng M-TP

Hết lần này đến lần khác, Sơn Tùng M-TP đã để lại cho cộng đồng mạng những thú vui gây sốt, và lần này là hai từ “tha thu”. Vậy “tha thu” xuất phát...

Game thủ Việt chê Bi Rain hát live 'chẳng hiểu gì, thà mời Sơn Tùng còn hơn'

Mặc dù có màn trình diễn ấn tượng trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016, tuy nhiên chàng ca sĩ Hàn Quốc Bi Rain lại khiến cho cộng đồng game thủ Việt thất...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.