Chàng game thủ giành 4 HCV tại giải Bắn súng trẻ toàn quốc 2017

Trinh Trần | | 07/08/2017 15:04

Với thành tích 4 Huy chương vàng cá nhân, 1 Huy chương đồng, game thủ, xạ thủ Phạm Quang Huy đã mang về cho đoàn Hải Phòng thành tích ấn tượng tại giải Bắn súng trẻ toàn quốc 2017 năm nay.

Ngay từ năm 2016, xạ thủ trẻ người Hải Phòng đã sở hữu bảng thành tích khá ấn tượng. Tại giải Bắn súng trẻ Đông Nam Á 2016, Huy giành được 1 HCB cá nhân và 2 HCV đồng đội ở các nội dung 25m súng ngắn ổ quay và 25m súng thể thao nam.

Chàng game thủ giành 4 HCV tại giải Bắn súng trẻ toàn quốc 2017 - ảnh 1

Tại giải Bắn súng trẻ toàn quốc 2017 năm nay, Huy được xem là một trong những niềm hi vọng của đoàn thể thao Hải Phòng. Và không phụ lòng mong mỏi của mọi người, Huy đã liên tiếp gặt hái được những thành tích đáng ngưỡng mộ.

Đến lúc này, Huy giành được 4 Huy chương vàng cá nhân ở các nội dung 25m Súng ngắn ổ quay nam, 50m Súng ngắn bắn chậm nam, 10m Súng ngắn hơi nam, 25m Súng ngắn tiêu chuẩn nam. Ngoài ra, Huy còn nhận thêm 1 Huy chương đồng cho nội dung 25m Súng ngắn bắn nhanh nam.

Đây có thể nói là thanh tích vô cùng ấn tượng đối với một xạ thủ trẻ. Thành tích này sẽ là động lực để xạ thủ sinh năm 1996 tiếp tục chinh phục những mục tiêu tiếp theo, đặc biệt là việc sớm ghi tên mình trong màu áo đội tuyển Bắn súng quốc gia.

Chàng game thủ giành 4 HCV tại giải Bắn súng trẻ toàn quốc 2017 - ảnh 2

Quang Huy (áo trắng) tại Trung Tâm Huấn Luyện Thể Thao Quốc Gia Hà Nội

Được biết, ngoài thành tích thể thao ấn tượng, Phạm Quang Huy còn rất đam mê với game, nhất là game thể loại eSport. Tựa game mà anh chơi nhiều và khá có tiếng là Warface và bên cạnh đó là Overwatch. Thậm chí, anh còn là một Youtuber chuyên chơi và bình luận hai tựa game bắn súng này.

Hiện kênh Youtube của Huy đang có gần 10 nghìn lượt theo dõi. Tuy vậy, có lẽ do lịch luyện tập khá dày đặc nên kênh của Huy không làm được cập nhật clip thường xuyên.

Trinh Trần

>> Anh chàng “mọt” Dota 2 và chặng đường chinh phục Đại học Ngoại thương

Bạn nên đọc:

Game thủ 10x đạt danh hiệu học sinh giỏi 8 năm liên tiếp

Trần Trung Nguyên - học sinh lớp 8 tại Bình Phước là một tấm gương về việc học giỏi mà chơi game vẫn hay.

Gặp gỡ nữ game thủ Việt học giỏi chơi game bá đạo

Đinh Thị Việt Chinh - nữ game thủ 9x chia sẻ về việc học tập và niềm đam mê với LMHT

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.