Chân dung nam game thủ gọi hội đánh người yêu cũ rồi ngồi cười hả hê

Thu Trang | | 08/06/2018 14:54

Danh tính của nam thanh niên trong vụ việc gọi hội đánh người yêu cũ đã được cư dân mạng truy lùng ra.

Như Infogame đã đưa tin, mấy ngày qua trên mạng xã hội cũng như trong cộng đồng game thủ Audition đang chia sẻ rầm rộ, bàn tán xôn xao về vụ việc một nam thanh niên đã gọi người yêu cũ của mình ra để người yêu mới và cô bạn thân đánh cô gái đó.

Chân dung nam game thủ gọi hội đánh người yêu cũ rồi ngồi cười hả hê - ảnh 1

Vụ việc này xảy ra tại Mỹ Đình, Hà Nội vào tối ngày 6/6 vừa qua. Sau khi đánh thậm tệ, hai cô gái tiếp tục kéo lê nạn nhân vào hẻm để đánh tiếp. Ngoài hành động bạo lực thân thể nạn nhân, hai cô gái hung hăng kia liên tục sử dụng những ngôn từ xúc phạm tới cô gái trẻ đang im lặng chịu đòn.

Chú ý hơn đó là nhân vật áo xám trong clip ngồi cười hả hê, theo thông tin được cư dân mạng cung cấp, nam thanh niên này chính là người yêu cũ của cô gái bị đánh hội đồng, và một trong hai cô gái đánh người là người yêu mới của thanh niên áo xám này.

Và một thông tin đặc biệt khác, những nhân vật xuất hiện trong đoạn clip đánh nhau này đều là những game thủ của cộng đồng tựa game Audition, và cũng chính từ xích mích từ trong game mà gây ra trận đánh nhau này.

Chính anh này cũng là người hẹn nạn nhân ra nói chuyện với mục đích chính để người yêu mới và bạn thân “xử đẹp” cô gái, về phần anh chỉ ngồi chứng kiến toàn bộ sự việc và cười cợt, thậm chí còn đăng clip lên mạng xã hội.

Với hành động không thể chấp nhận được như vậy, cư dân mạng đã nhanh chóng truy tìm ra danh tính, trang cá nhân Facebook của nam thanh niên áo xám xuất hiện cười hả hê trong clip.

Chân dung nam game thủ gọi hội đánh người yêu cũ rồi ngồi cười hả hê - ảnh 2

Trang cá nhân của 3 nhân vật "có tội"

Tên Facebook cá nhân của thanh niên gọi hội đánh bạn gái cũ là N.Kca, anh chàng này cũng có đăng tải hình ảnh tình cảm với cô bạn gái mới - đó cũng chính là một trong hai cô gái đánh người trong clip.

Chân dung nam game thủ gọi hội đánh người yêu cũ rồi ngồi cười hả hê - ảnh 3

Chân dung nam game thủ gọi hội đánh người yêu cũ rồi ngồi cười hả hê - ảnh 4

Chân dung nam game thủ gọi hội đánh người yêu cũ rồi ngồi cười hả hê - ảnh 5

Chân dung nam game thủ gọi hội đánh người yêu cũ rồi ngồi cười hả hê - ảnh 6

Hiện tại, vụ việc này cộng đồng vẫn đang chú ý, bàn luận. Anh chàng người yêu cũ, cô người yêu mới và người bạn của mình đã phải nhận về vô số “gạch đá”.

Vụ việc nam game thủ gọi hội đánh người yêu cũ, nữ chính bị hại nói gì?

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.