"Chân dài" của tà phái gây bão cộng đồng Ỷ Thiên 3D

Trinh Trần | | 14/06/2017 21:03

Sự xuất hiện ngắn ngủi nhưng đầy ấn tượng của nữ gamer Ỷ Thiên 3D đã kịp đọng lại trong tâm trí và khiến bao anh chàng xao xuyến.

Mới đây, hình ảnh một cô gái xinh đẹp, tự giới thiệu là thành viên của server 37 khiến cộng đồng game mobile Ỷ Thiên 3D đứng ngồi không yên.

Chân dài của tà phái gây bão cộng đồng Ỷ Thiên 3D - ảnh 1

Chỉ với một caption ngắn gọn: “Tà s37 xin chào cả nhà” kèm theo bức ảnh dễ thương, cô nàng đã gần như biến thành thỏi nam châm thu hút tất cả anh em của group.

Gương mặt thon dài thanh tú, mũi cao, môi mọng, mái tóc dài bồng bềnh, cô nàng có nickname Trần Nu khiến người ngắm nhìn không thể rời mắt.

Chân dài của tà phái gây bão cộng đồng Ỷ Thiên 3D - ảnh 2

Rất nhiều anh em chỉ muốn chuyển server để có cơ hội được diện kiến người đẹp. Thậm chí có anh chàng còn thẳng thừng đăng đàn hỏi mua account server 37, 38, kèm theo bức hình cô nàng, như để lý giải cho lý do thật lòng muốn mua account.

Được biết, cô gái có nickname Trần Nu hiện đang sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh. Cô nàng cũng là một người khá nổi tiếng trên mạng với hơn 2000 người theo dõi. Với gương mặt đẹp, cô thường xuyên đăng tải những bức ảnh hút hồn của mình.

Chân dài của tà phái gây bão cộng đồng Ỷ Thiên 3D - ảnh 3

Cô nàng khoe chân dài chỉ với dép xỏ ngón

Đặc biệt, với các bức hình chụp cùng quần shot, nhiều người còn tin rằng đây là một “chân dài” đích thực, với đôi chân thon thẳng tắp và dài miên man.

Với sự xuất hiện của hot girlxinh đẹp này, hẳn cộng đồng game Ỷ Thiên 3D sẽ lại một phen thêm nở mày nở mặt, bởi ai cũng biết đây là một trong những cộng đồng nhiều trai xinh gái đẹp có tiếng.a

Bằng chứng là hồi tháng 3 vừa qua, NPH Gamota và BQT Ỷ Thiên 3D đã tổ chức một cuộc thi sắc đẹp với tên Truy tìm mỹ nữ vạn người mê dành cho tất cả các game thủ Ỷ thiên 3D có giới tính là nữ, level 30 trở lên và có tham gia bang hội. Trong cuộc thi, người ta đã chứng kiến những nhan sắc xinh đẹp, nóng bỏng thiêu đốt hàng triệu trái tim game thủ Việt.

Trinh Trần

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.