Chán Au Mobile, “cậu ấm sống ảo” bất ngờ lấn sân sang Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Thu Trang | | 12/10/2016 17:35

Nhân vật “cậu ấm sống ảo” từng làm dậy sóng cộng đồng Au Mobile bất ngờ xuất đầu lộ diện tại group Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khiến nhiều người phải nghi ngờ.

Đối với những game thủ của tựa game Au Mobile chắc chắn sẽ không còn xa lạ gì với nhân vật được mệnh danh là “thánh sống ảo” có tên Tây Nguyễn. Điển hình là trong thời gian vừa qua, anh chàng này đã khiến cho cộng đồng tựa game này phải “nổi sóng” một phen với cuộc đấu tự phát giữa Tây và Híp nhưng sau đó anh chàng này đã bị cho “leo cây”.

Chán Au Mobile, “cậu ấm sống ảo” bất ngờ lấn sân sang Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 1

Nổi tiếng trong Au Mobile với việc “dính” nhiều “phốt” như vậy, có lẽ vì thế mà mới đây anh chàng “cậu ấm sống ảo” này đã chuyển sang Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile để tìm một sân chơi mới cho bản thân mình.

Chán Au Mobile, “cậu ấm sống ảo” bất ngờ lấn sân sang Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 2

Chán Au Mobile, “cậu ấm sống ảo” bất ngờ lấn sân sang Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 3

Thế nhưng, có vẻ như sự xuất hiện của thành viên mới này không nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Minh chứng cho điều này là những bình luận phản đối của phần lớn game thủ cộng đồng game này.

>>> Mọi thông tin về game được cập nhật đầy đủ tại các chuyên mục GAME ONLINE, GAME MOBILECỘNG ĐỒNG 360!

Chán Au Mobile, “cậu ấm sống ảo” bất ngờ lấn sân sang Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 4

Hot boy vụ đua VIP bên Au Mobile chứ đâu”.

Thôi em xin anh... cho cái thế giới này nó được yên ổn đi... em cũng chơi này... nhưng mong không đụng phải cái mặt của Tây”.

Đã từng “làm mưa làm gió” trong cộng đồng Au Mobile, dự đoán nhân vật “cậu ấm sống ảo” này sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc thể hiện mình ở cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

>> Phút lầm lỡ của nữ game thủ Audition khi đắm chìm trong tình yêu ảo

Bạn nên đọc:

Bất ngờ xuất hiện quán cafe Au Mobile của nữ game thủ gây sốt cộng đồng

Không chỉ là một hình thức kinh doanh, quán cafe của nữ game thủ Au Mobile này còn là sân chơi lành mạnh dành cho cộng đồng gamer tựa game này.

Au Mobile: nhân vật cậu ấm sống ảo lên tiếng trần tình sự thật trong vô vọng

Cộng đồng game thủ Au Mobile mới đây lại được một phen bàn tán xôn xao về nhân vật “cậu ấm sống ảo” với nick name Tây Nguyễn.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.