Cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới bất ngờ trở thành game thủ PUBG

Thu Trang | | 12/01/2018 10:00

Neymar - cầu thủ bóng đá được cho là đắt giá nhất hành tinh mới đây bất ngờ chia sẻ yêu cầu được tạo custom trong PUBG trên mạng xã hội Twitter.

Neymar - siêu cầu thủ bóng đá đắt giá nhất hành tinh mới đây đã gây bất ngờ đến fan hâm mộ khi gửi lời yêu cầu mình được trao quyền tạo custom (tạo phòng riêng) trong tựa game online sinh tồn hot nhất hiện nay PUBG. Anh đã đưa thông tin này lên trên trang mạng xã hội Twitter của mình.

Cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới bất ngờ trở thành game thủ PUBG - ảnh 1

Với độ nổi tiếng của mình, Neymar nhanh chóng được phía NPH Bluehole đáp lại lời yêu cầu đó, họ đã tạo điều kiện cho anh khi anh đang có niềm thích thú với PUBG. Theo đó, phía Bluehole nói rằng nếu Neymar gửi thư đề nghị trực tiếp tới, thì họ rất vui lòng đưa tài khoản của anh trở thành một "PUBG's Partner", và từ đây chàng cầu thủ bóng đá này có thể dễ dàng tạo phòng riêng để chơi với bạn bè.

Có thể nói, đây là một đặc quyền lớn mà Bluehole dành cho người nổi tiếng, họ ra sức tạo điều kiện cho game thủ của mình, và chính anh chàng cầu thủ bóng đá Neymar đã trở thành người may mắn nhận được nó. Bởi lẽ, để có thể tạo được custom trong PUBG vốn không phải là đơn giản, khi tài khoản đó phải được chính NPH Blue Hole trao quyền.

Cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới bất ngờ trở thành game thủ PUBG - ảnh 2

Hiện tại, số game thủ được trao tài khoản đặc biệt này là rất ít, khoảng vài trăm game thủ đổ lại, trong khi số còn lại sẽ phải chơi match-making tự động.

>> PUBG chiến thắng hạng mục game gây căng thẳng và hồi hộp trong Steam Awards 2017

Bạn nên đọc:

Bệnh tình của Archie không mấy khả quan, khó có thể tham gia giải đấu cùng đồng đội

GAM Archie cho biết tình hình sức khỏe của anh vẫn chưa thực sự ổn, điều này đã khiến cho fan hâm mộ phải lo lắng khi mùa giải mới đã chuẩn bị bắt đầu....

Sau HLV Tinikun, QTV là nhân vật tiếp theo đứng ra giúp đỡ YG có chỗ luyện tập trước giải đấu

Trước một mùa giải đấu mới cho năm 2018, đội tuyển LMHT Việt non trẻ Young Generation đang đứng trước nhiều khó khăn chồng chất.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.