Câu chuyện cảm động về người mẹ muốn mừng tuổi con trai chiếc áo game Warface

Thu Trang | | 10/02/2018 11:00

Mong muốn được mừng tuổi con trai đã khuất chiếc áo game Warface, người mẹ này đã gửi tâm thư đến cộng đồng.

Mấy ngày gần đây, cộng đồng game thủ Warface Việt Nam đang chú ý đến một câu chuyện được chia sẻ rộng rãi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ tất cả mọi người. Đây là một câu chuyện vô cùng cảm động về tình mẫu tử, về tình cảm của người mẹ dành cho đứa con đã khuất, mà đứa con này không ai khác chính là một game thủ kỳ cựu của tựa game này.

Người mẹ này đã chủ động gửi một bức tâm thư đến một game thủ trong cộng đồng Warface, nhờ người bạn này tìm kiếm giúp một chiếc áo game để được mừng tuổi con trai nhân dịp năm mới này.

Câu chuyện cảm động về người mẹ muốn mừng tuổi con trai chiếc áo game Warface - ảnh 1

Nguyên văn bức tâm thư của người mẹ này như sau:

" Anh Tùng Sơn thân mến! Trước hết cô gửi đến anh lời xin lỗi vì đã mạo muội vì đã viết cho anh những dòng tin nhắn này.

Tùng Sơn ơi, thật đau xót vì phải mất con và đau khổ hơn khi biết còn những việc chưa làm được cho con. Cô thương nhớ em ngốc Phi Hùng nên tìm kiếm vào trang của em. Cô không ngờ rằng con mình đã tham gia vào trò chơi game có tổ chức như vậy. Cô ân hận vì em đam mê mà vẫn rất ngoan, về nhà là dừng ngay niềm đam mê lại. Cô nhớ có những lúc em hỏi mẹ: “Mẹ ơi, đố mẹ biết con có điều ước gì ngay lúc này?”, rồi em nói “Con chỉ xin mẹ mẹ cho con chơi 30 phút điện tử thôi”. Giờ đây em đã đi xa, càng ngày cô càng biết thêm về sở thích và những đam mê của con. Cô muốn chuộc lỗi và bù đắp cho em những gì còn chưa biết và chưa làm được cho con.

Ngày em về lần cuối mặc trên người chiếc áo có biểu tượng của game nhưng đã cũ. Anh Sơn à, cô muốn nhờ anh mua cho em chiếc áo game mới (chiếc áo ngày nào anh để phần em còn không?). Anh cho xin số tài khoản hoặc cô nộp luôn cho bưu điện sau khi nhận được hàng như cô vẫn nhận hàng ship vậy. Tết sum họp đến rồi, cô muốn có món quà mừng tuổi em cho lòng nhẹ nhàng hơn nên đành liều làm phiền anh để nhờ. Cô thành thật xin lỗi vì đã làm phiền anh. Nếu được anh nhắn lại giùm cô mấy chữ để cô yên tâm nha.

Một lần nữa xin được cảm ơn anh và tất cả các bạn trong nhóm game về những tình cảm đã dành cho Ngốc của cô”.

Game thủ Warface được nhắc đến trong bức tâm thư này là anh chàng có tên là Phi Hùng, cũng là con trai của người mẹ này, đã qua đời vì tai nạn từ hai năm trước. Qua những dòng tin nhắn tâm sự của người mẹ được biết, từ ngày con trai mất, vì quá đau xót cũng như thương nhớ con, người mẹ này đã lần vào trang Facebook cá nhân của con và vô tình biết được niềm đam game Warface mãnh liệt của con lớn như thế nào.

Ân hận vì dù đam mê nhưng Hùng vẫn rất ngoan, về nhà là dừng ngay chơi game lại. Muốn chuộc lỗi và bù đắp cho con những gì còn chưa biết và chưa làm được, người mẹ đã quyết nhắn những dòng tâm sự, cũng là lời thỉnh cầu đến một người bạn của con mình qua Facebook nhờ kiếm giúp chiếc áo game Warface để mừng tuổi cho con nhân dịp Tết sắp tới.

Sau khi bức tâm thư được chia sẻ, rất đông người chơi đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình cũng như muốn gửi tặng chiếc áo của mình cho game thủ xấu số này.

Câu chuyện cảm động về người mẹ muốn mừng tuổi con trai chiếc áo game Warface - ảnh 2

Được biết, hiện tại, phía NPH và một game thủ của Warface đã gửi tặng người mẹ để mừng tuổi cho con trai, hy vọng có thể giúp người mẹ một phần nào đó hoàn thành những tâm nguyện bù đắp cho con trai mình.

>> Streamer PUBG dính scandal ngoại tình mới quay trở lại đã phá luôn kỷ lục

Bạn nên đọc:

Ngày đầu ra quân, Sena đã đem về chiến thắng sau chuỗi thất bại của GAM

Sau hai trận thua liên tiếp, trong ngày thi đấu với Cherry Esports vừa qua, cũng là ngày đầu ra quân của tuyển thủ Sena GAM đã giành thắng lợi.

Một sinh viên Hàn Quốc qua đời sau khi đầu tư tiền ảo thua lỗ

Mới đây, một sinh viên tại Đại học ở Busan (Hàn Quốc) phát hiện đã chết tại phòng riêng của mình cách đây vài ngày.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.