Cậu bé kiếm tiền tỷ từ việc chơi game trên iPad

Thu Trang | | 23/10/2017 08:07

Với thiết bị là chiếc iPad cầm tay, cậu bé 17 tuổi này đã từng kiếm được hàng chục tỷ đồng từ việc chơi game.

Trong khi hầu hết các game thủ chuyên nghiệp cạnh tranh với các đối thủ trên màn hình máy tính hay bộ điều khiển chơi game cao cấp thì cậu bé 17 tuổi người Singapore có tên Amos Ker lại sử dụng iPad để thi đấu game.

Amos Ker lựa chọn tựa game Vainglory để bản thân “chinh chiến” trong giải đấu, đây là tựa game chiến thuật trực tuyến trên thiết bị di động trong đó hai đội ba người sẽ tham gia so tài cùng nhau. Mỗi người sẽ điều khiển một trong rất nhiều nhân vật.

Cậu bé kiếm tiền tỷ từ việc chơi game trên iPad - ảnh 1

Game thủ nhí người Singapore Amos Ker

Cậu bé 17 tuổi này sinh ra và lớn lên trong một gia đình đông đúc người ở, và bản thân cậu không có máy tính riêng để sử dụng. Chính vì lẽ đó mà cậu bé này đã chọn chơi game trên di động. Nick name của cậu bé là Quatervois.

Bắt đầu chơi game từ năm 2015, Amos Ker hiện đang là thành viên chủ chốt của một đội tuyển game có tên là Impunity. Dần dần trong quá trình tôi luyện, cậu bé bắt đầu khá dần lên và cậu quan tâm nhiều hơn đến các giải đấu eSports và luyện tập cho đến khi được tham gia.

Vào cuối năm 2015, đội tuyển game của Amos Ker bất ngờ đánh bại ứng cử viên mạnh nhất ở Đông Nam Á trong một giải đấu khu vực. Có thể nói, đây chính là dấu mốc đột phá của không chỉ cậu bé mà cả team game của cậu. Sự thắng lợi này gây nên tiếng vang lớn, nhanh chóng sau đó cậu thu hút được sự chú ý của nhiều đội khác.

Theo đó, khi tham gia các giải đấu, Amos Ker ước tính bản thân cậu bé đã kiếm về được 7 ngàn USD trong vòng hơn một năm.

Số tiền mà cậu bé kiếm được đến từ việc đội của cậu liên tục xếp ở vị trí thứ nhất hoặc thứ hai trên bảng xếp hạng mùa giải của trò chơi ,và bằng cách đại diện cho Singapore tham dự giải vô địch thế giới vào tháng 12 năm ngoái tại Hollywood, Mỹ. Ở giải đó đội Singapore đứng ở vị trí thứ 5.

>> Ông trùm làng game Gabe Newell lọt Top 100 người giàu nhất nước Mỹ

Bạn nên đọc:

Windows 10 nâng cấp phần mềm chống hack cheat trong game

Rõ ràng cuộc chiến chống lại hack cheat trong game đã lên một tầm mới khi chính Windows 10 cũng có phần mềm chống hack riêng.

Rộn ràng không khí ngày 20/10 trong các sự kiện game Việt

Ngày 20/10 năm nay, các tựa game Việt đã mở ra nhiều sự kiện hấp dẫn dành tặng đến chị em game thủ.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.