Cặp đôi game thủ vượt 187km đến với nhau nhờ chơi game sinh tồn kinh dị

Hữu Phong | | 10/10/2017 14:59

Chuyện tình đẹp của cô nàng đến từ Long Xuyên và chàng trai Sài Gòn đã nhận được sự quan tâm của hàng nghìn game thủ Last Day on Earth.

Last Day on Earth là game sinh tồn nhận được sự quan tâm của đông đảo người Việt kể từ khi ra mắt hồi tháng 6 năm nay. Với lối chơi đơn giản nhưng cuốn hút, game đã thu hút hàng chục nghìn người chơi ở Việt Nam bất chấp việc có rất nhiều game mobile mới ra mắt thời gian gần đây.

Cặp đôi game thủ vượt 187km đến với nhau nhờ chơi game sinh tồn kinh dị - ảnh 1

Với việc là một game sinh tồn đề tài hậu tận thế với các con zombie dữ tợn, những tưởng người chơi là nữ của tựa game này sẽ rất ít ỏi. Thế nhưng cô bạn X.G đến từ Long Xuyên đã chứng minh điều ngược lại. Cô cho biết tình cờ quen anh trong group chung của trò chơi, cơ duyên đưa đẩy khi mà cô vừa chia tay bạn trai 2 tháng cũng là lúc gặp anh.

Cặp đôi game thủ vượt 187km đến với nhau nhờ chơi game sinh tồn kinh dị - ảnh 2

Một ngày đẹp trời, anh ngỏ ý tặng giày và cô cũng đồng ý. Thế là anh chạy xe máy 4 tiếng đồng hồ về Long Xuyên gặp và tặng cô đôi giày. Thời gian vỏn vẹn chỉ 8 tiếng đồng hồ nhưng cô nàng đã ngập tràn trong hạnh phúc.

" Đúng là tình yêu sẽ đến với ta bất cứ thời điểm nào nên hãy sẵn sàng đón nhận khi còn có thể. Bản thân mình cũng không ngờ là mình sẽ có một mối tình thế này và mình gọi đây Chuyện tình Last Day On Earth," cô bạn X.G đúc kết lại.

Cặp đôi game thủ vượt 187km đến với nhau nhờ chơi game sinh tồn kinh dị - ảnh 3

Chopper là thứ tốn khá nhiều nguyên liệu để chế tạo ra

Ngay lập tức, hàng trăm lượt bình luận đã xuất hiện với nội dung chia vui bên cạnh những comment hài hước như: hóng status chia tay, vì ông kia có Choper đấy các công ạ, gặp lần đầu ôm luôn gắt.

Không biết chuyện tình của đôi bạn sẽ kéo dài bao lâu, nhưng đây là một tín hiệu khá mừng cho các anh bạn độc thân vui tính đang chơi Last Day on Earth. Hãy cứ kiên nhẫn tìm Gas tank (nguyên liệu chế tạo Chopper) và tình yêu sẽ tìm đến bạn vào một ngày đẹp trời nhé!

>>> Khi PewPew soi từng “chân tơ kẽ tóc” trong MV Em gái mưa của Linh Ka

Bạn nên đọc:

Audition: Chuyện tình yêu nảy nở từ quán net của đôi bạn trẻ và cái kết bất ngờ

Cặp đôi này đã có những lần tình cờ chạm nhau bằng ánh mắt trong quán net rồi để hiện tại, hai trái tim đã thuộc về nhau tạo nên một cái kết bất ngờ.

FA nhiều năm vì nhát gái, game thủ suýt “ngất” vì bất ngờ được tỏ tình

Sau 23 năm nhát gái, game thủ FA nọ bỗng dưng có "gấu" trong một ngày đẹp trời mà... chẳng phải làm gì cả.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.