Cặp đôi “chị ơi anh yêu em” trong Au Mobile đã chính thức nên duyên vợ chồng

Thu Trang | | 06/10/2016 13:01

Tình yêu trong thế giới game Au Mobile muôn màu muôn sắc, đôi bạn trẻ này đã vô cùng may mắn khi tiến đến cái kết viên mãn nên duyên vợ chồng.

Au Mobile từ trước đến nay đã được mệnh danh là “ bà mối mát tay” trong các câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp của game thủ. Có những đôi bạn tình yêu được bắt nguồn từ thế giới game nhưng không thành duyên nên đành chia cắt. Bên cạnh đó thì cũng có những người yêu từ cái nhìn đầu tiên và sau này may mắn nên vợ nên chồng.

Và mới đây, cộng đồng Au Mobile lại vui mừng khôn xiết khi tiếp tục xuất hiện một cặp đôi game thủ sắp “về chung một nhà”, đây quả thật là tin vui lớn dành cho cộng đồng này.

Cặp đôi “chị ơi anh yêu em” trong  Au Mobile đã chính thức nên duyên vợ chồng - ảnh 1

Đó là câu chuyện tình yêu đẹp của đôi bạn trẻ Lê Thanh Tuấn và Nguyễn Thị Ngọc, chồng sinh năm 1995 còn vợ nhiều tuổi hơn sinh năm 1993. Mặc dù khá chênh lệch nhau về độ tuổi nhưng cặp đôi “chị ơi anh yêu em” này đã khiến cho nhiều game thủ phải một phen gato.

>>> Mọi thông tin về game được cập nhật đầy đủ tại các chuyên mục GAME ONLINE, GAME MOBILECỘNG ĐỒNG 360!

Cặp đôi “chị ơi anh yêu em” trong  Au Mobile đã chính thức nên duyên vợ chồng - ảnh 2

Tình yêu nảy nở từ khi cả hai cùng hoạt động chung trong một fam Au Mobile, đó là những khoảnh khắc trêu đùa bạn nhảy trong game. Và trong một lần offline vào đợt 30/4 vừa qua, hai trái tim đã vô tình chạm đến, đôi bạn trẻ từ đó nảy sinh tình cảm thực sự cho đến quyết định tiến tới hôn nhân bây giờ.

Cặp đôi “chị ơi anh yêu em” trong  Au Mobile đã chính thức nên duyên vợ chồng - ảnh 3

Khi được hỏi về động lực đi đến hôn nhân của cả hai, bạn Ngọc có chia sẻ : “ Quyết định đám cưới một phần do công việc của vợ chồng mình cũng ổn định rồi, thêm vào đó hai bên gia đình ai cũng động viên cổ vũ nên bọn mình tổ chức đám cưới “ngay và luôn”. Nhưng cái chính là mình thương anh lọc cọc đi xe 15-16 km ngày nào cũng đón mình về”. (cười)

Cặp đôi “chị ơi anh yêu em” trong  Au Mobile đã chính thức nên duyên vợ chồng - ảnh 4

Yêu nhau trong thế giới ảo và may mắn có được cuộc sống gia đình đó là điều không phải dễ dàng gì. Đây sẽ là nguồn động lực và niềm tin dành cho nhiều đôi bạn trẻ khác đang chìm đắm trong tình yêu ảo mong muốn trở thành hiện thực.

Cặp đôi “chị ơi anh yêu em” trong  Au Mobile đã chính thức nên duyên vợ chồng - ảnh 5

Cặp đôi “chị ơi anh yêu em” trong  Au Mobile đã chính thức nên duyên vợ chồng - ảnh 6

>> Bất lực vì dịch thuật trong Dragon Nest, game thủ Việt tự khởi xướng phong trào dịch game

Bạn nên đọc:

Trò chuyện cũng nữ game thủ xinh đẹp trong Top 3 Miss Ngôi Sao Thời Trang 360mobi

Nguyễn Thị Linh Chi – 1 trong 3 cô gái nổi bật nhất Cuộc thi Miss Ngôi Sao Thời Trang 360mobi đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về cuộc thi cũng như tựa game “bánh...

Au Mobile: nhân vật cậu ấm sống ảo lên tiếng trần tình sự thật trong vô vọng

Cộng đồng game thủ Au Mobile mới đây lại được một phen bàn tán xôn xao về nhân vật “cậu ấm sống ảo” với nick name Tây Nguyễn.

Nữ game thủ xứ Nghệ xinh đẹp “đốn tim” cộng đồng Ngôi Sao Thời Trang

Với vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng, nữ game thủ Ngôi Sao Thời Trang Linh Chi đã khiến cho các nam game thủ phải cảm thấy bồi hồi, xao xuyến.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.