Càn Long Đế, thế lực mới cạnh tranh với Dương Hiểu Phàm trong VLTKm là ai?

Trinh Trần | | 12/05/2018 11:40

Sau một thời gian nghỉ game, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thuộc thế hệ 9x này trở lại và trở thành một thế lực cực kỳ đáng nể trong giới võ lâm.

Kể từ sau khi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nâng cấp với phiên bản mới Quyết Chiến Tương Dương đến nay, các đại gia top lực chiến xuất hiện ngày càng nhiều với sự bám đuổi vô cùng quyết liệt và gay cấn.

Hiện nay, sự cạnh tranh cho vị trí top 1 chỉ còn lại 2 người đủ khả năng là Ryuu_TrânNữ (hay Tiểu Trân Nữ) và Dương Hiểu Phàm.

Tuy nhiên các vị trí sau, từ top 2 đến top 5 thì luôn có khả năng biến động lớn vì các đại gia mới liên tục xuất hiện và cuộc đua tranh vẫn đang diễn ra cực kỳ thú vị.

Càn Long Đế, thế lực mới cạnh tranh với Dương Hiểu Phàm trong VLTKm là ai? - ảnh 1

Hiện nay, một nhân vật mới vừa xuất hiện trong top 3 BXH lực chiến và được cho là một thế lực rất đáng nể, đó chính là Càn Long Đế. Sự xuất hiện của người này đã đẩy Thân-Thành, người đứng vững ở top 3 trong một thời gian khá dài bị bật khỏi top.

Lúc này, Thân-Thành đang ở vị trí thức 5. Đứng ngay trước anh là một cái tên cũng cực kỳ lừng lẫy trong giới võ lâm, đó chính là Mr.Lưu Bang.

Quay trở lại với Càn Long Đế, người này đang đứng ở vị trí thứ 3 sau Dương Hiểu Phàm. Anh hiện có 12,2 triệu lực chiến, kém nhân vật top 2 trên khoảng 600 nghìn lực chiến.

Càn Long Đế là bang chủ bang Ma Giáo, thuộc server s2 Hoa Sơn và đang chơi phái Đường Môn.

S2 vốn là một server rất tiếng tăm, đã từng lên vị trí top 1 liên server khá lâu với nhân vật “huyền thoại” là King. Hiện nay King đã nghỉ game, và người kế cận anh, Càn Long Đế, đang thay thế xứng đáng cho vị trí của “đàn anh”.

Càn Long Đế, thế lực mới cạnh tranh với Dương Hiểu Phàm trong VLTKm là ai? - ảnh 2

BXH lực chiến mới nhất

Càn Long Đế cũng từng có một thời gian nghỉ game. Account trước đó của anh là ThạchSanh. Sau khi trở lại và đầu tư từ cách đây khoảng 2 tháng, anh trở thành một thế lực mới cực kỳ đáng “gờm” trên bảng xếp hạng lực chiến.

Tính đến ngày 20/4 vừa qua, lực chiến của Càn Long Đế là 11,4 triệu, và tính đến ngày 12/5, account này đã đạt 12,2 triệu. Như vậy trong vòng 20 ngày, anh đã tăng thêm 800 nghìn lực chiến.

Được biết, Càn Long Đế là một người chơi còn khá trẻ, mới sinh năm 1993.

Với tiềm năng cũng như khả năng chịu chi của nhân vật này, người ta tin rằng việc anh vươn lên vị trí top 2 của Dương Hiểu Phàm là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Và như vậy chắc chắn cuộc đua top lực chiến sẽ còn vô cùng thú vị trong thời gian tới.

Trinh Trần

>> VLTKm: 'Tiểu Trân Nữ' phi mã cán mốc 13 triệu lực chiến

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.