'Cạn lời' với bà mẹ xinh đẹp tìm shipper lại đụng trúng... cao thủ Võ Lâm

| 24/09/2016 10:00

Đăng thông báo nhờ người cầm hộ đồ đạc, một cô gái xinh đẹp không ngờ đã gặp ngay phải cao thủ Võ Lâm Truyền Kỳ. Câu chuyện tưởng như không liên quan mà lại vô cùng hài hước.

'Cạn lời' với bà mẹ xinh đẹp tìm shipper lại đụng trúng... cao thủ Võ Lâm - ảnh 1

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển của công việc bán hàng online, nghề shipper cũng mau chóng trở thành công việc bán thời gian phù hợp với tất cả mọi người thường xuyên phải di chuyển liên tục. Với sự phát triển của công việc này, nhiều hội nhóm về ship đã ra đời với mục đích chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau.

Bên cạnh những câu chuyện nhờ vả, giúp đỡ, lừa gạt, cảnh báo lừa đảo mà các thành viên trong hội nhóm ship chia sẻ cho nhau, vẫn có những câu chuyện vui khiến người xem không khỏi cười ra nước mắt. Đoạn đối thoại dưới đây giữa một cô gái xinh đẹp nhờ vả ship đồ với một cao thủ Võ Lâm là một ví dụ điển hình.

'Cạn lời' với bà mẹ xinh đẹp tìm shipper lại đụng trúng... cao thủ Võ Lâm - ảnh 2

Cô gái nhờ ship hàng về Tương Dương bị lừa mà không hay biết gì

" Tớ có ít hàng ship về Tương Dương, Nghệ An. Có bạn nào ở gần đây thì đi giúp mình với, ứng 1,2 triệu đồng. Tiền công ship là 100.000đ," thành viên tên L. chia sẻ.

Tương Dương là một huyện miền núi phía Tây Nam của tỉnh Nghệ An, nhưng đồng thời cũng là một địa danh nổi tiếng trong trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ. Gần như ngay lập tức, những cao thủ Võ Lâm kỳ cựu ngày nào đã vào 'troll' cô gái này một phen cười vỡ ruột.

" Ngày xưa anh toàn đánh nhím ở đấy em ạ," thành viên P. hóm hỉnh bình luận.

" Ở đó có nhím ạ," bạn gái L. hỏi lại.

" Ừ nhiều lắm, cách đây hơn chục năm ai cũng đi đánh nhím ở đấy mà," anh P. khẳng định một cách chắc nịch.

" Lúc ý em còn bé tí. Anh quê ở đấy à," bạn gái L. vẫn tin sái cổ.

'Cạn lời' với bà mẹ xinh đẹp tìm shipper lại đụng trúng... cao thủ Võ Lâm - ảnh 3

Mọi chuyện đã khác nếu cô gái đó từng chơi Võ Lâm Truyền Kỳ

" Anh ở Hà Nội, nhưng khi anh học cấp 2 toàn ra ngoài thành Tương Dương đánh nhím," anh P. chia sẻ.

" Đăng lên chưa thấy ai ạ. Trước em hay gửi mấy bạn ship về quê Hải Phòng Vĩnh Phúc các thứ, Nghệ An thì chưa thấy ai," bạn nữ L. thật thà cho biết.

" Thế em cứ thử đăng là, sắp tới mình muốn ship về Tương Dương, Nghệ An. Có bạn nào gần các địa danh này thì đi giúp mình với, Tương Dương, Phượng Tường, Lâm An, Biện Kinh, Thành Đô, Dương Châu là sẽ nhiều người nhận nhé em," anh P. bày cách nhờ vả cực độc đáo.

Bạn gái L. ngay sau đó đã thật thà đăng lại dòng trạng thái nhờ vả ship đồ đúng như người anh P. đã hướng dẫn. Ngay sau đó, không chỉ chính chủ bị lừa mà không ít cô gái nhẹ dạ cả tin khác cũng tưởng thật. " Tương Dương con gì chả có, nhím ăn thua gì, rừng nguyên sinh đầy," một bạn gái ngây thơ tên T, cho biết.

" Mình lại đang ở Đại Lý không cũng giúp," thành viên T. góp vui.

" Tôi đang ở Ba Lăng Huyện gần Biện Kinh cơ," thành viên D. cho hay.

'Cạn lời' với bà mẹ xinh đẹp tìm shipper lại đụng trúng... cao thủ Võ Lâm - ảnh 4

Thậm chí, có thành viên còn cẩn thận gửi hẳn list nhạc Võ Lâm Truyền Kỳ để góp vui

Theo các thành viên trong nhóm, sở dĩ nữ thành viên xinh đẹp này bị 'troll' là bởi gửi đơn hàng đi quá xa (từ Hà Nội về Nghệ An), trong khi mức giá gửi chuyển phát nhanh đắt hơn rất nhiều. Ngoài ra, một lý do không kém phần quan trọng khác là cô gái này đã là mẹ của hai đứa con. Sự việc đã thu hút hàng trăm lượt thích, bình luận cũng như chia sẻ.

Tìm lại hồi ức Võ Lâm Công Thành Chiến: http://ctc.zing.vn/index.html

>>> Game thủ Ngôi Sao Thời Trang: “Hạnh phúc vẫn luôn hiện diện ở tất cả mọi nơi kể cả khi chơi game”

Mai Chi

Bạn nên đọc:

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ấn định ngày ra mắt, hé lộ 8 đại môn phái

Trong đợt Alpha Test này, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ có 8 môn phái: Võ Đang, Tiêu Dao, Nga Mi, Thiên Vương, Đào Hoa, Thiên Nhẫn, Thiếu Lâm và Thúy Yên.

Võ Lâm Truyền Kỳ: 11 năm qua Phi Phong đã biến đổi như thế nào?

Trải qua hàng chục phiên bản, từ một tấm áo choàng khoác lên cho đẹp, Phi Phong đã bị biến đổi thành một trang bị không thể thiếu dành cho các top đầu.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.