Cạn lời thanh niên kêu gọi các chủ quán net chỉ nên đầu tư vào LMHT mà thôi

Thu Trang | | 24/12/2017 18:00

Theo lời chủ quán net này, làm kinh doanh game net nên chỉ cần đầu tư vào Liên Minh Huyền Thoại mà thôi, PUBG đang cố tình giết chết net Việt Nam.

Mới gần đây, trong cộng đồng các chủ quán net xuất hiện một câu chuyện hết sức hài hước và khó lý giải, đó là câu chuyện của một chủ quán net Việt đăng đàn kêu gọi các đồng nghiệp của mình chỉ nên đầu tư và cho khách hàng chơi Liên Minh Huyền Thoại mà thôi. Bởi lẽ, việc chỉ tập trung một thứ sẽ đỡ phải nâng cấp, chạy đua cấu hình, tránh trường hợp đầu tư lớn nhưng chỉ thu về giá tiền siêu rẻ chỉ khoảng 4 ngàn đồng một tiếng.

Cạn lời thanh niên kêu gọi các chủ quán net chỉ nên đầu tư vào LMHT mà thôi - ảnh 1

Nguyên văn đoạn status chia sẻ của chủ quán net Việt này như sau :

"Tôi nghĩ cả nước này chủ quán nét đồng lòng chỉ cho game thủ chơi LMHT thui việc chi phải chạy đua nâng cấp hầu hầu hạ lũ nhóc, để rồi mất đống tiền chỉ thu tiếng 4 ngàn đồng. Rồi bọn sản xuất linh kiện lại cười hả hê khi nó đã đánh đúng cái điểm yếu của hàng nghìn chủ nét phải bắt buộc chạy theo cấu hình khủng với số tiền nâng cấp không hề nhỏ.

Mà theo em thấy mấy cái PUBG của Tàu nó có yêu cầu cấu hình mạnh như thế đâu đây là chiêu trò của nhà sản xuất linh kiện cấu kết với nhà làm game để giết chủ net Việt Nam. Hãy tỉnh ngộ đi. Rồi người được lợi sẽ là ai? Dân buôn vũ khí, chuyên thanh lý nét cũ với nhà sản xuất linh kiện + nhà làm game, cuối cùng người chết chi là những chủ nét mà thôi".

Ngoài việc kêu gọi trên, chủ nhân đoạn status này còn đánh giá tựa game sinh tồn đang hot nhất hiện nay là PUBG đang cấu kết với nhà làm game để giết chết chủ net Việt Nam. Cụ thể là PUBG đưa ra cấu hình đề nghị rất cao khiến cho net cỏ gần như chẳng thể nào tiếp tục kinh doanh bình thường được nữa, chỉ có lợi cho dân buôn đồ phần cứng mà thôi.

Ý kiến của chủ quán net Việt này nhanh chóng nhận nhiều "gạch đá" từ cộng đồng game net, hầu hết ai cũng cho rằng chủ thớt này đang quá chủ quan và có cái nhìn bó hẹp so với thị trường game, thị hiếu của game thủ hiện nay.

Thật sự mà nói, chẳng có nhà sản xuất game nào lại cố tình đi "giết chết" các chủ quán net cả. Khi thị hiếu của người chơi đổi thay thì việc các quán net cũng phải thay đổi cấu hình, đầu tư máy móc, bổ sung game mới là điều cần làm.

>> Gamer Tân Thiên Long Bát Bộ chơi trội rước dâu bằng dàn xe thể thao địa hình cực chất

Bạn nên đọc:

Bốn tựa game mới ra mắt, hai game thông báo đóng cửa trong tuần qua

Trong tuần qua từ ngày 18/12 - 24/12/2017 làng game Việt đón nhận thêm bốn tựa game mới, đồng thời nói lời chia tay với 2! Dance và webgame Huyết Kiếm.

Tổng hợp sự kiện game Việt dịp lễ Giáng Sinh 2017

Vào dịp lễ giáng sinh năm nay, năm 2017, hãy cùng điểm qua một vài sự kiện vô cùng hấp dẫn mà các tựa game dành tặng đến cộng đồng game thủ Việt.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.