Cận cảnh siêu nét Cyber Game 10 tỷ của King Of War trước ngày khai trương

Thu Trang | | 12/04/2018 13:00

Vậy là Cyber Game khủng thứ hai của trùm cày thuê King Of War đã khá hoàn thiện chờ đón ngày khai trương sắp tới.

Như chúng ta đã biết, sau cơ ngơi hoành tráng là một Cyber Game tại địa chỉ Triều Khúc, shop thời trang nam và sở hữu chiếc Mercedes, trị giá lên đến gần 2 tỷ VNĐ vào năm 2017 vừa qua, thì mới đây, trùm cày thuê King Of War lại tiếp tục bùng nổ một cơ ngơi không kém cạnh gì đó là Cyber Game thứ hai tại địa chỉ số 39 Cầu Diễn, Hà Nội.

Điều đáng chú ý, theo tuyên bố của KoW, đây sẽ là quán game “khủng” nhất từ trước đến nay tại Từ Liêm, khi được đầu tư cơ sở vật chất gấp đôi cơ sở 1.

Cận cảnh siêu nét Cyber Game 10 tỷ của King Of War trước ngày khai trương - ảnh 1

Nếu cơ sở 1 của KoW có số tiền đầu tư gần 5 tỷ đồng (theo anh tiết lộ), thì người ta ước tính, cyber game mới này sẽ có tổng số tiền đầu tư lên tới khoảng 10 tỉ đồng.

Theo đó, cyber này có thêm hẳn 2 phòng riêng dành cho streamer, cùng với đó là 500m2 sân thượng với view “siêu đẹp” để game thủ có chỗ nghịch ngợm, thư giãn, giải trí và hút thuốc.

Tọa lạc tại số 39 Cầu Diễn, Hà Nội, xung quanh là khu vực khá đông dân cư và các trường đại học. KOW Gaming Center 2 được hy vọng có thể nối tiếp những thành công rực rỡ của cơ sở 1 tại Triều Khúc.

Tiếp nối một năm 2017 thành công rực rỡ, vào đầu năm 2018, anh chàng cày thuê này đã khiến fan hâm mộ không ngớt lời khen ngợi và ghen tị vì có đầu óc kinh doanh giỏi đến như thế. Có lẽ, King of War bắt đầu không còn mặn màn với chuyện cày thuê nữa, chuyển hướng sang kinh doanh và quả thật đã đạt được những thành công ngoài mong đợi.

Theo như chia sẻ của King Of War, Cyber Game thứ hai sẽ khai trương vào thứ 7 tuần này với nhiều chương trình khuyến mãi cho game thủ cực kỳ lớn. Hiện tại, KOW Gaming Center 2 đã gần như hoàn thiện.

Cận cảnh siêu nét Cyber Game 10 tỷ của King Of War trước ngày khai trương - ảnh 2

Cận cảnh siêu nét Cyber Game 10 tỷ của King Of War trước ngày khai trương - ảnh 3

Cận cảnh siêu nét Cyber Game 10 tỷ của King Of War trước ngày khai trương - ảnh 4

Cận cảnh siêu nét Cyber Game 10 tỷ của King Of War trước ngày khai trương - ảnh 5

>> Không chỉ đầu tư gấp nhiều lần, Cyber Game 10 tỷ của KOW còn mở khuyến mãi như cho ngày khai trương

Bạn nên đọc:

Game thủ đại gia Rules of Survival sẽ nhận được những vật phẩm khủng từ NPH

Nếu đầu tư nhiều vào Rules of Survival, những game thủ này sẽ nhận được vô số vật phẩm "khủng".

Thánh Cowsep đưa Sơn Tùng M-TP ra để cầu xin game thủ Việt

Mới đây, CowSep đã phải đăng tải lên facebook cá nhân của mình để cầu xin các game thủ Việt đừng cấm chọn vị tướng Master Yi nữa.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.