Bố mẹ Linh Ka vui mừng dù con gái bị gọi là "Hot girl Ung Thư"

| 20/07/2017 15:31

Sau buổi offline tại Hà Nội, Linh Ka tiếp tục có những chia sẻ với người hâm mộ về gia đình mình.

Bố mẹ Linh Ka vui mừng dù con gái bị gọi là Hot girl Ung Thư - ảnh 1

Linh Ka là một trong những hot teen 10x nổi lên nhờ sở hữu nhiều bản clip hát nhép dễ thương, dù được nhiều bạn trẻ yêu thích nhưng số lượng anti fan cũng không hề thua kém.

Ở một khía cạnh khác, Linh Ka còn sở hữu lượng anti fan đông đảo nhất trong nhóm Hot Teen qua nhiều biệt danh được cộng đồng mạng "ném đá" đặt cho như "Hotgirl ung thư", “Linh Ka Cancer” bởi phong cách không phù hợp với lứa tuổi và những phát ngôn gây shock, mang tầm cỡ quốc gia như "điểm thi tốt nghiệp và đại học có thể mua được" hoặc "tặng 2 tỷ cho ai tìm thấy phấn trên mặt", mới đây nhất là màn "tỏ tình" của Linh Ka với giọng ca "Chúng ta không thuộc về nhau" của Sơn Tùng MTP.

Bố mẹ Linh Ka vui mừng dù con gái bị gọi là Hot girl Ung Thư - ảnh 2

Đặc biệt là khi scandal nối tiếp scandal, Linh Ka bất ngờ để lộ bảng điểm thi vào cấp 3 với số điểm của một học sinh trung bình đến clip hôn Long Hoàng và thái độ với Hoàng Yến Chibi về việc làm MV ca nhạc không xin phép tác quyền.

Bố mẹ Linh Ka vui mừng dù con gái bị gọi là Hot girl Ung Thư - ảnh 3

Liên tục bị cộng đồng mạng ném đá, chỉ trích nhưng Linh Ka vẫn tự tin gạt bỏ định kiến. Trong buổi offline mới nhất tại Hà Nội, Linh Ka chỉ ra những sai lầm của anti fan khi đánh giá thấp mình, đồng thời khẳng định tài năng chưa "bộc lộ" và chỉ sớm muộn sẽ "bùng phát" trong thời gian sớm nhất.

Bố mẹ Linh Ka vui mừng dù con gái bị gọi là Hot girl Ung Thư - ảnh 4

Mới đây, trên mạng xã hội, Linh Ka đã có những chia sẻ về "tài năng' của bản thân:

“Thời gian gần đây, dư luận có nhiều nguồn ý kiến về mình và mình cũng không hiểu tại sao lại có scandal nữa. Bản thân ai cũng không thể hoàn hảo mọi mặt để vừa mắt tất cả mọi người và mình cũng vậy. Nếu nói mình không có tài năng mà nổi tiếng thì thời gian sẽ chứng minh tất cả”, Linh Ka chia sẻ. “Dư luận ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của mình, nhất là mặt tinh thần. Mỗi khi bước chân ra đường, mình không cảm thấy thoải mái mà luôn áp lực khi phải để ý hành động của mọi người xung quanh xem họ có chụp lén không”.

Bố mẹ Linh Ka vui mừng dù con gái bị gọi là Hot girl Ung Thư - ảnh 5

Bố mẹ Linh Ka khá vui mừng vì sự thành công của con gái khi còn đang ngồi học trên ghế nhà trường mà được cộng đồng mạng, dư luận quan tâm chú ý. “Động lực chính để vượt qua bão dư luận là từ bản thân mình. Bên cạnh mình luôn có người thân, những người bạn tốt và một người không thể thiếu đó chính là mẹ. Mỗi khi buồn, mẹ luôn ở bên an ủi và tâm sự với mình. Ngoài ra còn có bố, mình may mắn khi có bố mẹ rất tâm lý và hiểu con”.

Ngoài ra, Linh Ka cũng một lần nữa khẳng định bản thân không cần đến những chiêu trò scandal để nổi tiếng và gửi riêng tới anti-fan: “Mọi người chưa hề tiếp xúc với mình nhưng lại chế diễu tên, thậm chí gọi mình là ung thư. Mình mong mọi người hãy có tiếng nói chung bởi chúng ta đều là con người. Mình biết ai cũng có người quý kẻ ghét và những điều hay mình sẽ học hỏi, ghi nhận. Hãy biết lắng nghe và nhìn nhận một cách đúng đắn, đừng chạy theo dư luận trong khi bản thân không có chứng kiến riêng”.

>>>Bị đá xéo là Hot girl Ung Thư, Linh Ka khẳng định tài năng "tiềm ẩn" và thách thức antifan

Bạn nên đọc:

Mâu thuẫn tình cảm, LinhKa tuyên bố đuổi Long Bi khỏi nhóm Hot Teen

Cộng đồng mạng khá bất ngờ trước thông tin Long Bi là thành viên đầu tiên bị loại khỏi nhóm Hot Teen.

Hết thả thính em trai Lạc Trôi, Vinh Gấu - LinhKa tiếp tục công khai tỏ tình với Sơn Tùng MTP

Cộng đồng mạng vẫn chưa "nguôi ngoai" với thông tin em trai Sơn Tùng MTP được mời gia nhập nhóm Hot Teen thì Vinh Gấu, LinhKa tiếp tục "tỏ tình" với nam ca sỹ "Lạc...

Vinh Gấu - Quản lý Linh Ka, Long Bi muốn mời em trai Sơn Tùng MTP về làm HOT TEEN

Nhiều người hâm mộ Hot teen khá bất ngờ trước thông tin Vinh Gấu - quản lý của nhóm LinhKa, Chi Bé đang muốn mời "em trai Sơn Tùng MTP" về làm việc với mình.

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.