Bị “xúi dại” xông vào trận địa, game thủ bị hành hội đồng tơi tả

Trinh Trần | | 22/11/2017 15:00

Nhiều game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nói nhỏ với nhau: Nghe lời boss trong bang là một cái dại “hú hồn”, bởi “xông lên” là câu nói muôn thuở của mấy ông chỉ đạo.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là tựa game có tính đồng đội khá nổi bật. Sự tham gia kịp thời của những người đồng đội khi tới giờ hoạt động và trong những trận pk rất quan trọng đảm bảo thắng lợi, thu lợi tức và đưa cả đội lên top.

Tuy nhiên, có nhiều câu chuyện dở khóc dở cười cho các game thủ cũng xuất phát từ đây, khi họ được “xúi” xông pha trận mạc khi quân mình chẳng có ai và bị địch hành sấp mặt.

Nhiều game thủ đã chia sẻ những hoàn cảnh cười ra nước mắt của mình bằng những bức ảnh thay mọi lời muốn nói.

Một game thủ chia sẻ trên cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trích dẫn câu chỉ đạo của Trưởng Lão: “Cứ vào đi, chúng nó có mấy mống thôi”.

Bị “xúi dại” xông vào trận địa, game thủ bị hành hội đồng tơi tả - ảnh 1

"Cứ vào đi, chúng nó có mấy mống thôi”

Kèm với đó là bức ảnh hàng trăm quân đối phương đông đặc như nêm và mạnh như một cơn cuồng phong tổng tấn công. Liên tiếp những cú bạo kích khiến người xem muốn “sở da gà”. Và thực tế, chỉ cần nhìn bức ảnh với “đống hỗn độn” cũng đủ mang lại “cảm giác mạnh” muốn xỉu.

Nhìn bức ảnh, nhiều game thủ không khỏi phì cười. Họ chợt nhớ ra rằng nghe lời boss trong bang là một cái dại “hú hồn” của bất kỳ thành viên nào, bởi đó là câu nói muôn thuở của mấy ông chỉ đạo.

Nhiều người diễn giải lại chỉ đạo của các boss trong hoàn cảnh này bằng nhiều cách khác nhau, mà cách nào cũng khiến người đọc phì cười.

“Nào nào nào. Tất cả di chuyển nào. Di chuyển nào. Địch mỏng rồi nào. Chết lên lại nào. Gần lên top1 rồi. Ăn đứt con boss này nào”.

“Anh em cơ động di chuyển thật nhanh, chết lại lên chết lại lên không được nản, sắp lên top 1 rồi cố lên anh em ơi”.

“Tất cả anh em cố gắng lên nào. Vì lợi tức chung của anh em, chết lại lên đừng nản”.

"Chấm đỏ trên bản đồ nhỏ chỉ là ảo thôi, anh em cứ vào đi không phải lo".

Cùng hoàn cảnh với game thủ trên, một người khác cũng chia sẻ hình ảnh bản thân đang “lang thang” trong đồn địch với hàng trăm người cũng vì đồng đội “xúi dại”: “Cứ vào đi, không có ai đâu”.

Bị “xúi dại” xông vào trận địa, game thủ bị hành hội đồng tơi tả - ảnh 2

“Cứ vào đi, không có ai đâu”

Xem bức ảnh này, không ít người cũng “đau lòng” kể lại những lần bị đồng đội “chơi khăm”. Có game thủ được đồng đội động viên: “Chỗ rộng rãi lắm mấy anh em cứ vô dame thoải mái đi”. Nhưng vừa lên ngựa chạy được nửa đường thì bị chặn cổng đưa thẳng về thành.

Có người đắc ý: “Tin người đúng là một cái tội”, và “Không sợ kẻ địch mạnh, chỉ sợ đồng đội xúi dại”.

Đôi khi, một vài kiểu chơi khăm của đồng đội có thể tạo nên tiếng cười, những màn chỉ huy kiểu “chết lại lên, chết lại lên” cho thấy một boss rất nhiệt tình, liều lĩnh, dám hi sinh (hoặc đôi khi là tạo ra sự hài hước).

Điều quan trọng là trong những lần “thế mạng” này, nạn nhân cũng cảm thấy vui vẻ. Và thực tế, đây cũng là điểm đặc biệt của các tựa game kiếm hiệp nói chung, game Võ Lâm Truyền Kỳ nói riêng, nơi mà sự phối hợp đồng đội trong các hoạt động, các trận Pk luôn có ý nghĩa sống còn.

Trinh Trần

>> Thời thế thay đổi, bảng xếp hạng lực chiến cá nhân VLTKm xuất hiện nhiều cao thủ mới

Bạn nên đọc:

VLTKm: Cả bang mặc áo đồng phục “rần rần” tiễn bang chủ đi lấy chồng

Ngày vui của nữ bang chủ bang Hạo Thiên - Võ lâm Truyền Kỳ Mobile - trở nên đặc biệt vui nhộn, khi tất cả thành viên mặc áo đồng phục để tiễn nàng về dinh.

VLTKm : Đám cưới hạnh phúc xuất hiện người thứ ba khiến dân tình dở khóc dở cười

Bỗng đâu xuất hiện người thứ 3 chen ngang hôn lễ hạnh phúc được tổ chức trong game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mới đây khiến cả cộng đồng một phen cười lăn...

VLTK Mobile ra mắt hoạt động Vui Lễ Sư Đồ chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Hoạt động Vui Lễ Sư Đồ trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được khá nhiều game thủ tham gia và ủng hộ nhằm tôn vinh Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.