Bị tố dựa hơi QTV để nổi tiếng, Raina lên tiếng phản bác

Thu Trang | | 07/02/2018 16:00

Trong bài đăng mới của mình, nhiều người đã nói rằng Raina quen QTV chỉ để dựa hơi nổi tiếng, cô nàng đã nhanh chóng phản bác.

Raina, tên thật là Hương Giang, được biết đến là một streamer game trước đây, cô nàng thường xuyên live stream game tại QTV Center. Cũng từ đó, thông qua một bức ảnh chụp "sống ảo" của QTV được lan truyền trong cộng đồng game thủ mà Raina nổi tiếng và được biết đến nhiều hơn. Cô cũng theo chân Vũ ca trong các chuyến đi xa vừa qua, và Bắc tiến để tham dự một giải game bắn súng.

Bị tố dựa hơi QTV để nổi tiếng, Raina lên tiếng phản bác - ảnh 1

Cũng chính từ bức ảnh này mà Raina được mọi người gọi với biệt danh là "bạn gái tin đồn của QTV", cho đến hiện tại, câu nói đó vẫn được sử dụng để ám chỉ Raina.

Và mới đây, trên facebook cá nhân, Raina đã chính thức lên tiếng tuyên bố ngừng làm streamer khiến nhiều người bất ngờ. Bên cạnh đó, Raina cũng không quên cảm ơn những người đã ủng hộ cô trong suốt thời gian dài vừa qua.

Bị tố dựa hơi QTV để nổi tiếng, Raina lên tiếng phản bác - ảnh 2

Nguyên nhân, lý do khiến Raina từ bỏ con đường làm streamer chưa ai biết cụ thể là gì, nhưng ngay ở dưới bài đăng của Raina, nhiều người đã bình luận với những câu từ khiếm nhã về lý do mà cô nàng nghỉ stream, họ đã có những áp đặt nặng nề không có cơ sở, mà trên hết là liên quan đến người anh QTV khiến Raina cảm thấy bức xúc.

Bị tố dựa hơi QTV để nổi tiếng, Raina lên tiếng phản bác - ảnh 3

Theo đó, dưới bài viết thông báo nghỉ làm streamer đã nhanh chóng xuất hiện hàng loạt các bình luận đều chỉ trích Raina rằng, cô hám fame, kiểm đủ fame rồi rời bỏ QTV,... Quá bức xúc, Raina phản bác lại chi tiết và đưa ra lý lẽ : " Muốn bảo vệ hình ảnh cho thần tượng thì nên ít nói mấy lời nghiệt ngã đi, sức chịu đựng của con người có giới hạn. Đừng để đến lúc bóc phốt nhau ra thì có nhiều cái để nói lắm. Kiếm fame thì phải hoạt động tiếp chứ không phải là quyết định dừng hoạt động,..."

Có lẽ, với cái biệt danh là bạn gái tin đồn nên nhiều người nghĩ Raina mặc định là như vậy, tuy nhiên, việc đi tới quyết định ngừng công việc stream của Raina và không tới QTV Center nữa chắc chắn có những điều bản thân cô không thể nói ra được.

>> Bạn gái tin đồn của QTV bất ngờ tuyên bố nghỉ stream

Bạn nên đọc:

Streamer PUBG dính scandal ngoại tình mới quay trở lại đã phá luôn kỷ lục

Dính scandal ngoại tình từ khá lâu, sau một thời gian ở ẩn, streamer PUBG nổi tiếng Dr.Disrespect đã quay trở lại.

Kênh Youtube đạt 1 triệu subcribers, streamer Hoàng ViruSs chính thức nhận nút Play Vàng

Streamer Đặng Tiến Hoàng (Hoàng ViruSs) đã chính thức đạt 1 triệu người đăng ký trên kênh Youtube.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.