Bí mật phía cuối đoạn teaser MV mới của Sơn Tùng M-TP mà không ai nghĩ tới

Thu Trang | | 11/05/2018 10:18

Thông tin mới nhất từ Sơn Tùng M-TP rằng vào 23h30 tối nay ngày 11/5 anh sẽ livestream trên khắp các kênh như Youtube, Fanpage, Vlive để cùng các fans hâm mộ chào đón MV.

Thông tin mới nhất từ Sơn Tùng M-TP rằng vào 23h30 ngày 11/5 anh sẽ livestream trên khắp các kênh như Youtube, Fanpage, Vlive để cùng các fans hâm mộ chào đón MV được mong chờ nhất trong năm nay - Chạy Ngay Đi, thể hiện sự quay lại sau 1 năm vắng bóng của anh.

Bí mật phía cuối đoạn teaser MV mới của Sơn Tùng M-TP mà không ai nghĩ tới - ảnh 1

Được biết MV Chạy Ngay Đi chính là sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong năm 2018 của Sơn Tùng M-TP sau hơn một năm không ra thêm một bài hát nào nữa kể từ khi cho ra mắt bài hát Nơi Này Có Anh vào dịp lễ Valentine năm ngoái.

Chính vì muốn đáp lại sự mong mỏi đón chờ từ người hâm mộ mà sau một năm vắng bóng Sơn Tùng M-TP đã quay trở lại và cho ra mắt MV Chạy Ngay Đi đầy sự bí ẩn trong Teaser dù khá ngắn ngủi.

Hình ảnh duy nhất chúng ta có thể thấy được trong Teaser chính là Sơn Tùng đã vung con dao lên và định cắm vào một thứ gì đó, thực sự là khó để đoán được những gì sẽ xảy ra trong MV Chạy Ngay Đi.

Bí mật phía cuối đoạn teaser MV mới của Sơn Tùng M-TP mà không ai nghĩ tới - ảnh 2

Chỉ mới tung Teaser để chuẩn bị cho màn ra mắt sắp tới thôi nhưng Sơn Tùng M-TP đã khiến nhiều người phát cuồng vì những ẩn ý đằng sau. Theo đuổi concept ma mị, lần trở lại này của nam ca sĩ gốc Thái Bình hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều đặc biệt cho khán giả sau một thời gian dài chờ đợi.

Trong đoạn Teaser kéo dài 45 giây vừa được Sơn Tùng M-TP phát hành mới đây, cộng đồng mạng đã thi nhau "soi" từng giây một và phát hiện ra bí mật đầy thú vị đằng sau.

Bí mật phía cuối đoạn teaser MV mới của Sơn Tùng M-TP mà không ai nghĩ tới - ảnh 3

Nếu như tua ngược đoạn teaser này cả âm thanh và hình ảnh thì sẽ nghe được một đoạn nhạc beat cho ca khúc "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP. Đoạn beat này được nhiều người đánh giá là cực "chất" không ngoài mong đợi cho lần trở lại này của Sơn Tùng.

Mặc dù đã cố ý tung đoạn teaser không có giai điệu bài hát, nhưng không điều gì có thể qua mắt được những "thánh soi" khi nhanh chóng tìm ra ẩn ý của Sơn Tùng.

Vào lúc 12h ngày 12/5 MV Chạy Ngay Đi sẽ chính thức được phát hành và lúc đó mọi sự bí ẩn sẽ được phơi bày.

Sơn Tùng tung teaser chỉ 3 cảnh ngắn ngủi khiến fan "thót tim"

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.