Bí kíp chơi game không lo vợ mắng của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Thu Trang | | 15/10/2016 16:50

Sau bài viết này, không chỉ các nam game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mà toàn thể game thủ Việt sẽ có trong tay bí kíp “gia truyền” tránh bị vợ la mắng khi mải mê cày game.

Câu chuyện muôn thuở bị người yêu hay vợ la mắng do mải mê chơi game đã quá quen thuộc với nhiều nam game thủ Việt. Bên cạnh việc chấp nhận “sống chung với lũ” thì nhiều người chỉ biết lên cộng đồng than thở trong vô vọng.

Tình trạng này sẽ nhanh chóng chấm dứt bởi mới đây vừa xuất hiện bí kíp đối phó với vợ hoặc người yêu khi mình chơi game từ một game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Bí kíp chơi game không lo vợ mắng của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 1

Thấy mấy ông già kì cựu đang lo vấn đề vợ không cho chơi mình share cho mấy lão cách chơi game không lo vợ chửi đây. Các bác cứ game 2 3 ngày lại nhờ bạn mua hộ card gửi cho rồi đưa vợ bảo " anh game săn boss bán được card vợ cần không lấy mà nạp ", cứ tầm tuần mua cái 50 100 cho vợ chắc trong khả năng anh em cả, chưa vợ nhưng xưa có gấu toàn gạt em nó vậy, thấy chồng không nhậu nhẹt , cafe , phụ việc nhà chơi game còn có card mà bà nào còn không cho thì khuyên các bác về đội em F.a c** cho khỏe”.

>>> Mọi thông tin về game được cập nhật đầy đủ tại các chuyên mục GAME ONLINE, GAME MOBILECỘNG ĐỒNG 360!

Bí kíp cao tay này không chỉ là kinh nghiệm được đúc kết từ chính sự trải nghiệm của chủ thớt, mà đó còn là “lối thoát” của hầu hết các nam game thủ để giữ vững được hòa khí gia đình.

Bí kíp chơi game không lo vợ mắng của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 2

Từng bị gấu nói em game anh chọn ai...tất nhiên là game rồi, sữa mẹ c òn có thể cai...lúc ngồi không chơi game chán v*”.

Anh chủ topic đã đạt tới cảnh giới Thần Sầu của Chém Gió Đại Pháp có khả năng thuyết phục người khác răm rắp nghe lời, Bình định lòng người, Quần Hùng giang hồ sẽ yên tâm hơn tự tin hơn trên con đường bôn tẩu giang hồ, Hành hiệp trượng nghĩa. Tại hạ xin bái phục... Bái phục!”.

>> Tâm sự chủ quán net: Vốn chưa kịp thu hồi đã phải bỏ ra nâng cấp máy móc

Bạn nên đọc:

Chán Au Mobile, “cậu ấm sống ảo” bất ngờ lấn sân sang Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Nhân vật “cậu ấm sống ảo” từng làm dậy sóng cộng đồng Au Mobile bất ngờ xuất đầu lộ diện tại group Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khiến nhiều người phải...

Phút trải lòng của game thủ VLTK Mobile về game và cuộc sống thực

Trải qua từ bản Trung Quốc, đến phiên bản thử nghiệm tại Việt Nam, Võ Lâm Truyền Kỳ đã khiến cho nhiều game thủ cảm thấy không còn hứng thú chơi game nữa....

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.