Bi hài thanh niên bị người yêu chia tay vì chê bai ... Sơn Tùng

Thu Trang | | 03/11/2016 22:00

Câu chuyện tình yêu có một không hai của thanh niên này khiến người đọc dở khóc dở cười vì lý do chia tay không ai khác, đó chính là ... Sơn Tùng.

Đó là câu chuyện chia tay “bá đạo” nhất từ trước tới nay xuất hiện trên trang NEU Confession. Chàng thanh niên này phải “cạn lời” khi bị người yêu chia tay vì đã vô tình chê bai, nói xấu Sơn Tùng M-TP.

Bi hài thanh niên bị người yêu chia tay vì chê bai ... Sơn Tùng - ảnh 1

Chia tay người yêu vì Sơn Tùng.

Chắc đọc cái tiêu đề thì các bác cũng đã thấy chuyện tình của em nó éo le như thế nào. Em không học trường NEU nhưng người yêu em nó là đang học trường mình Neu k55.

Em với người yêu cũ yêu nhau được 5 tháng thì tạch vì lí do củ chuối là nó thì hâm mộ Sơn Tùng còn em thì hâm mộ nhóm Bigbang. 1 hôm đèo em ấy đi chơi tự nhiên nó ôm eo bảo em hát cho nó nghe nhạc th** tùng, em bảo "" nghe nhạc th** đó thà anh nghe cải lương còn hơn, hát kiểu đ' gì cả bài chỉ nghe được vài 3 câu, fake ông Long từ đầu đến chân "" gấu em nghe xong đòi em dừng xe lại rồi dỗi không đi xe nữa mà em chẳng hiểu chuyện đ' gì đang xảy ra , em dỗ mãi không chịu lên xe ngồi, tận 30' thôi điên quá bố cho đi bộ về 1 mình.

Về 2 đứa không nói chuyện với nhau cả tuần liền. Thấy tình hình căng quá em mới nhắn tin làm hoà, nó đoạn ấy cũng nguôi giận rồi nên cho qua, với nó nhắc nhở em bảo là ""anh yêu em thì phải yêu cả người em hâm mộ, anh mà dám nói đến anh ấy 1 lần như thế nữa thì đừng trách....."" Ối giời ơi lúc ấy em ngồi đọc tin nhắn như bố đẻ em bé nhưng thôi tặc lưỡi inbox cho nó, vâng dạ nhớ kĩ không tái phạm.

>>> Mọi thông tin về game được cập nhật đầy đủ tại các chuyên mục GAME ONLINE ,GAME MOBILECỘNG ĐỒNG 360!

Mấy hôm sau em với nó đi ăn xong đang đi dạo em bảo để anh hát nhạc Tùng Núi cho em nghe nhé , nó nghe xong tát bốp một phát bảo anh không nhớ em đã nói gì à, tên như thế nào mà anh kêu như thế, chia tay đi. Lần này thì bố cáu lắm rồi đấy, chả hiểu sao mình fan Bigbang đã cố học bài hát Sơn Tùng rồi nó còn đ' biết thương thì thôi đây còn dẩm dớ kiểu đấy. Nhưng em vẫn tôn trọng chở nó về nhé haizzzzz. Mới 1 idol thôi mà bố bị dỗi với ăn tát, sau này yêu lâu chắc em chết mất.

Tuy cũng có buồn thật nhưng thôi ca này khó quá bỏ qua. Khuyên các bác trước khi yêu ai hỏi em thích nghe nhạc với hâm mộ ai cho không đau lòng như em.”

Chuyện tình “bi đát” này đã gây được rất nhiều sự chú ý đến người đọc, nhiều ý kiến trái chiều bình luận về nhân vật này. Một bên cho rằng cô gái bảo vệ thần tượng của mình là điều quá bình thường, nhưng có người lại nghĩ sâu xa hơn rằng do cô gái không hề tôn trọng bạn trai mình nên mới làm như vậy.

Bi hài thanh niên bị người yêu chia tay vì chê bai ... Sơn Tùng - ảnh 2

Dẫu nguyên nhân chia tay ở đây là gì đi chăng nữa thì hành động của cô bạn gái này là hoàn toàn sai, đừng chỉ vì một thần tượng không liên quan để rồi mất đi người yêu thương mình.

>> Choáng ngợp với bài dự thi cosplay sử dụng lửa và xăng của nữ game thủ Dota 2

Bạn nên đọc:

Thanh niên may mắn nhất năm được chủ quán net tặng luôn bánh gato nhân ngày sinh nhật

Chuyện có một không hai trên đời này sau đây chắc hẳn sẽ khiến cho những khách chơi net phải ghen tị vì được chủ quán net ưu ái đặc biệt nhân ngày sinh nhật...

Chủ quán net tố cáo hành vi của kĩ thuật viên gian lận, lừa đảo, phá hoại phần mềm quản lý

Hành vi của kĩ thuật viên này đã khiến cho cộng đồng chủ quán net vô cùng bất bình với “chiêu trò” gian lận, phá hoại này.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.