Bị fan nói không được mời đến dự đám cưới, bạn gái cũ QTV phản bác tức thì

Thu Trang | | 10/05/2018 16:54

Bạn gái cũ QTV bất ngờ phản bác fan hâm mộ khi bị nói không được mời dự đám cưới.

Vào ngày 6/5/2018 vừa qua, cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam háo hức, hân hoan chúc mừng hạnh phúc ông hoàng QTV cuối cùng cũng được lấy được vợ, đó chính là người yêu tin đồn thuở nào nữ streamer Raina.

Bị fan nói không được mời đến dự đám cưới, bạn gái cũ QTV phản bác tức thì - ảnh 1

Buổi lễ kết hôn của Nguyễn Trần Tường Vũ (QTV) và Bùi Hương Giang (Raina) đã chính thức được diễn ra vào lúc 15h30 tại Nhà thờ Giáo Xứ Hòa Bình 95/645 Nguyễn Kiệm, P. 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Trong bữa tiệc vào buổi tối, bên cạnh người thân, gia đình, có rất đông người hâm mộ và nhiều game thủ nổi tiếng như Tik , Ốc, Hoàng Virus ...đến chúc mừng ngày trọng đại của QTV và Raina.

Rất nhiều game thủ nổi tiếng quen thuộc được mời đến tham dự lễ cưới thế kỷ này, và trong đó, cộng đồng fan hâm mộ, và có lẽ những người có mặt tại đây khá bất ngờ khi người yêu cũ của QTV - cô nàng Shyn Hồng Vịnh xuất hiện.

Khi có sự xuất hiện của người yêu cũ là Shyn Hồng Vịnh thì tức thì fan hâm mộ sẽ nhớ đến một cô người yêu cũ nữa là Kim Xuyến - Ladies Cáo. Và họ bắt đầu tìm hiểu lý do vì sao cô nàng này lại không xuất hiện ở đó.

Bị fan nói không được mời đến dự đám cưới, bạn gái cũ QTV phản bác tức thì - ảnh 2

Trong một bức ảnh Xuyến đăng vào hôm 7/5 vừa qua, một fan hâm mộ đã bình luận rằng : " Không đi đám hả chị", sau đó một fan khác trả lời lại : " Nghe nói là không được mời", thì ngay tức thì Ladies Cáo liền chụp lại phần tin nhắn messenger của QTV mời cưới với nội dung tin nhắn như sau: " Alo em ơi! Ngày 6/5 vào lúc 20h là ngày anh vô chuồng, anh có mời Trịnh Tùng rồi (vào được), ngày đó em tham dự đám cưới anh được không để anh chuẩn bị thiệp!".

Bị fan nói không được mời đến dự đám cưới, bạn gái cũ QTV phản bác tức thì - ảnh 3

Có lẽ do một lý do cá nhân nào đó mà Nguyễn Xuyến không thể tới dự đám cưới của người yêu cũ QTV được. Dù là người yêu cũ, nhưng QTV và Xuyến vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết mà chắc rằng chỉ có người trong cuộc mới hiểu được.

Shin Hồng Vịnh xuất hiện tại đám cưới QTV, hát chúc mừng hạnh phúc người yêu cũ

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.