Bị bạn cùng phòng quay trộm lúc tắm, nam game thủ khiến cộng đồng dậy sóng

Thu Trang | | 03/01/2017 18:00

Chính những tình tiết 'éo le' trong câu chuyện của game thủ này đã khiến cho cộng đồng DOTA 2 Việt Nam được một phen dậy sóng.

Như bạn đọc đã biết, trong số game thủ chúng ta thì cũng có rất nhiều người còn là sinh viên hoặc phải xa quê lên thành phố học và làm việc. Chính vì vậy, giải pháp về "chỗ ăn chỗ ở" tốt nhất đối với những game thủ này là thuê phòng trọ hoặc ở ký túc xá trong trường. Nếu thuê phòng trọ, nhiều game thủ cũng đưa ra giải pháp ở chung với những người khác để giảm thiểu tối đa tiền nhà, tiền điện,...

Bị bạn cùng phòng quay trộm lúc tắm, nam game thủ khiến cộng đồng dậy sóng - ảnh 1

Tuy nhiên, chính vì việc phải ở chung với một người khác nên nhiều khi, những tình huống "dở khóc dở cười" xảy ra như trường hợp một game thủ DOTA 2 mới chia sẻ gần đây. Chính những tình tiết 'éo le' trong câu chuyện của game thủ này đã khiến cho cộng đồng DOTA 2 Việt Nam được một phen dậy sóng. Chúng tôi xin được phép chia sẻ nguyên văn câu chuyện của game thủ này:

" Mấy bác ơi, em hoang mang quá. Chung phòng em có một thằng, giỏi lắm, thân thiện tốt bụng học giỏi, nói chung là em khá là ngưỡng mộ nó. Mấy hôm trước em đi tắm thì thấy điện thoại nó bỏ trong túi quần nó, camera quay ra trước (chĩa thẳng vào người em), em cũng chẳng nghĩ gì. Cho tới hôm nay đã là 2, 3 lần rồi, em mới nghi ngờ, lấy xem thử thì phát hiện nó đang quay clip em. Em lấy điện thoại nó ra và hỏi chuyện, thế là nó đòi giật lại, em giằng ra và chạy lên phòng trên (tụi em ở trọ phòng dưới quen phòng trên) và coi thì thấy có đến 2 clip nên em chắc chắn là nó quay clip em. Giờ em phải làm j đây ạ? (đừng bảo em đánh nó vì chẳng giải quyết được gì cả, mặc dù em gấp đôi nó). Đây là hình minh hoạ, nó đã coi trước cách điều khiển iphone từ xa để khoá icloud, may mà em ra nói chuyện thì nó chịu mở."

Bị bạn cùng phòng quay trộm lúc tắm, nam game thủ khiến cộng đồng dậy sóng - ảnh 2

Ngay khi câu chuyện này đến tai cộng đồng game thủ DOTA 2, rất nhiều những giả thiết được đặt ra nhưng đa phần, mọi người đều cho rằng người bạn của anh chàng game thủ kia nhiều khả năng là bị... đồng tính. Dưới đây là một số comment bình luận xung quanh vấn đề này:

Bị bạn cùng phòng quay trộm lúc tắm, nam game thủ khiến cộng đồng dậy sóng - ảnh 3

>> "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP khiến fan phẫn nộ khi "đạo" lại hàng loạt anime nổi tiếng

Bạn nên đọc:

Sa mạc lời với loạt ảnh chế Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP

Mỗi lần Sơn Tùng M-TP ra một sản phẩm âm nhạc mới, đó cũng là lúc cư dân mạng lại được một phen cười lăn lộn với loạt ảnh chế vô cùng hài hước.

Đạo sĩ Sơn Tùng MTP lại khiến game thủ Việt lôi đình nổi đám với Lạc trôi

Không khác gì với những bản hit như mọi khi, lần này Sơn Tùng MTP lại khiến cộng đồng game thủ Việt "nổi sóng" với hình ảnh mới trong "Lạc trôi".

T.X (Theo Trí Thức Trẻ)

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.