Bên trong quán net cấu hình siêu khủng mới khai trương của người Việt tại Mỹ

Thu Trang | | 05/01/2018 18:00

Không chỉ đầu tư toàn đồ công nghệ thuộc hàng "khủng", quán net của người Việt tại Mỹ này còn cho khách chơi free nguyên tuần đầu khai trương.

Mới đây, một game thủ đã chia sẻ những hình ảnh về quán net của người Việt tại Houston - Mỹ, theo như anh chàng này có nói thì đây là quán net của bạn anh ta. Những hình ảnh về quán net nhỏ này sau khi đăng tải đã nhanh chóng nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ.

Bên trong quán net cấu hình siêu khủng mới khai trương của người Việt tại Mỹ - ảnh 1

Trong hình ảnh, quán net này nhìn từ ngoài cổng vào hoàn toàn không có gì ấn tượng, bởi lẽ diện tích của quán khá nhỏ, bên trong cũng có ít dàn máy phục vụ khách vì chỉ chủ yếu dành cho các nhóm khách cũng như một bộ phận game thủ không lớn, thế nhưng mỗi dàn máy lại sở hữu cấu hình cực khủng.

Bên trong quán net cấu hình siêu khủng mới khai trương của người Việt tại Mỹ - ảnh 2

Cụ thể mỗi dàn máy được đầu tư trang bị case chiến game Alienware Aurora có cấu hình cao i5 8400 16Gb RAM và VGA GTX 1060 6GB, 240GB SSD 1TB HDD và màn hình 24 inch hỗ trợ 144hz. Với cấu hình "ngon" thế này, khách đến sử dụng có thể thoải mái "chiến" các tựa game online, offline có dung lượng lớn, cấu hình đòi hỏi khá cao như PUBG - game hot hiện nay tại các quán net.

Bên trong quán net cấu hình siêu khủng mới khai trương của người Việt tại Mỹ - ảnh 3

Mặc dù cấu hình này so với các cyber game lớn ở Việt Nam thì chỉ thuộc dạng tầm trung, nhưng với diện tích phòng máy nhỏ, sự đầu tư ít máy như trên thì lại là cấu hình thuộc hàng ngon nghẻ, có lẽ chủ quán net này coi trọng chất lượng sử dụng hơn là đầu tư các dịch vụ khác.

Phòng máy này hiện vẫn chưa đi vào hoạt động chính thức, nhưng chủ quán đã đưa ra thông báo cho khách hàng đến trải nghiệm hoàn toàn miễn phí nguyên một tuần đầu tiên. những game thủ sống tại Mỹ nếu như quan tâm có thể tới địa chỉ 5815 W Gulf Bank, Houston, Texas để ủng hộ cũng như chơi trải nghiệm.

>> Ngã ngửa với bảng nội quy quán net phi thực tế khiến cộng đồng tranh cãi

Bạn nên đọc:

PUBG chiến thắng hạng mục game gây căng thẳng và hồi hộp trong Steam Awards 2017

Giải thưởng bình chọn Steam Awards 2017 đã chính thức khép lại sau hai tuần mở cửa, với chiến thắng không ai ngờ tới dành cho PUBG.

Only C và Lou Hoàng tung hit mới về các phái trong VLTKm

Đồng hành cùng phiên bản cập nhật Quyết Chiến Tương Dương, mới đây cặp đôi Only C và Lou Hoàng đã cho ra đời một ca khúc mới toanh mang tên Yes I Do về các môn...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.