Bén duyên với Audition 10 năm, nữ chủ Fam xinh đẹp tìm được tri kỉ của đời mình

Thu Trang | | 14/06/2017 11:03

Chơi Audition đã được 10 năm kể từ khi game ra mắt, từ đây nữ chủ Fam Nguyễn Huỳnh Mỹ Linh xinh đẹp này cũng tìm được cho mình người bạn tri kỉ của cuộc đời.

Mới đây, cộng đồng Audition bất ngờ biết đến một nữ game thủ xinh đẹp của Fam Two In One, không chỉ đáng yêu, có đôi mắt to tròn mà cô gái còn là chủ Fam này nữa. Chơi game đến nay đã được 10 năm, tuy nhiên gần đây nhất cô nàng mới chịu xuất đầu lộ diện sau quá trình “ở ẩn” khá lâu trong cộng đồng.

Bén duyên với Audition 10 năm, nữ chủ Fam xinh đẹp tìm được tri kỉ của đời mình - ảnh 1

Nữ chủ Fam Two In One có tên là Nguyễn Huỳnh Mỹ Linh, năm nay 20 tuổi, hiện đang sinh sống ở Sài Gòn. Cô nàng có sở thích là đi ăn uống, xem phim, có tiền thì đi shopping, ngoài ra còn chơi game nữa, mà chỉ mê mỗi Audition nên cô nàng đã gắn bó với tựa game này 10 năm rồi.

Gắn bó với một tựa game lâu như vậy, chắc hẳn Mỹ Linh cũng để lại cho mình nhiều kỉ niệm đáng nhớ trong khoảng thời gian 10 năm đó. Cô nàng cũng chia sẻ rằng mình chơi game từ lúc còn học lớp 5, kỉ niệm mà Linh không bao giờ quên chính là những lần trốn học ra quán net chơi Audition cùng chúng bạn.

Bén duyên với Audition 10 năm, nữ chủ Fam xinh đẹp tìm được tri kỉ của đời mình - ảnh 2

Bén duyên với Audition 10 năm, nữ chủ Fam xinh đẹp tìm được tri kỉ của đời mình - ảnh 3

Đặc biệt hơn, cũng từ đây mà Mỹ Linh tìm được người bạn tri kỉ đầu tiên của cuộc đời mình : “ Cuộc gặp gỡ giữa hai đứa mình phải nói là vô tình thôi, gặp nhau trong game thông qua một người bạn, Di lại có tên nhân vật trùng với mình nên mình có ấn tượng luôn từ đó. Rồi nói chuyện, chơi chung thấy hợp nên thân thiết hơn lúc nào không hay. Cứ nghĩ chỉ thân được trong Au thôi, đâu ngờ giờ ngoài đời hai đứa mình như tri kỉ luôn. Có thể nói Di là người bạn thân đầu tiên trong Au cũng như ngoài đời thực của mình”.

Bén duyên với Audition 10 năm, nữ chủ Fam xinh đẹp tìm được tri kỉ của đời mình - ảnh 4

Bén duyên với Audition 10 năm, nữ chủ Fam xinh đẹp tìm được tri kỉ của đời mình - ảnh 5

Ngoài công việc hàng ngày, đời sống thường nhật thì Mỹ Linh còn là chủ của Fam Two In One. Phận là nữ nhi đảm nhận trách nhiệm cao cả gánh vác công việc của một chủ Fam tuy rất khó khăn, nhưng đối với cô gái này, được làm công việc đó lại thật sự hạnh phúc. Theo như cô nàng chia sẻ, Fam tuy không đông, làm chủ Fam không dễ dàng gì nhưng mọi người ở đây đều rất vui vẻ, cởi mở với nhau, mỗi người đều có thể làm chủ Fam bất cứ lúc nào, không ai phân biệt ai.

Bén duyên với Audition 10 năm, nữ chủ Fam xinh đẹp tìm được tri kỉ của đời mình - ảnh 6

Một cô nàng xinh đẹp, cá tính lại tài năng như này chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ cô nàng đã có người yêu, tuy nhiên cho đến hiện tại, Linh vẫn còn độc thân vui tính. Được hỏi về mẫu bạn trai lý tưởng, Mỹ Linh chia sẻ : “ Mình thích mẫu bạn trai có tính hài hước, hơi lạnh lùng, biết quan tâm và biết thông cảm cho mình”. Ngoài ra cô nàng còn mong muốn tìm được tình yêu đích thực từ trong thế giới ảo như bao cặp đôi khác nữa đấy.

Cộng đồng Audition luôn là mảnh đất ẩn chứa nhiều gái xinh nhất từ trước tới nay. Đến với game, họ không chỉ được thể hiện niềm đam mê với vũ đạo, mà đây chính là một xã hội thu nhỏ, ở đó có tình bạn tri kỉ, tình yêu vĩnh cửu khó có thể tìm thấy được ở thế giới thực tại.

>> Lộ diện nữ game thủ xinh đẹp trong top VIP của cộng đồng Audition

Bạn nên đọc:

Chán showbiz, ca sĩ/diễn viên Việt Nam đồng loạt đi làm đại sứ game

Trong thời gian vừa qua, làng game Việt đã đón nhận nhiều sự tham gia làm đại sứ game từ các diễn viên, ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam. Hãy cùng Infogame điểm mặt...

Hotgirl nóng bỏng trong Kem Xôi TV bất ngờ lộ sở thích chơi game

Không chỉ được biết đến là một nữ diễn viên vô cùng gợi cảm của Kem Xôi TV, Nguyễn Trà My còn khiến nhiều fan hâm mộ bất ngờ khi còn có sở thích chơi game...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.