Bất ngờ với đội tuyển game toàn tuyển thủ đầu bạc

Thu Trang | | 02/12/2017 13:00

Có tên gọi Silver Snipers - Những tay súng bắn tỉa (đầu) Bạc của tựa game Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO), đội tuyển này đã gây bất ngờ khi đều là những tuyển thủ có độ tuổi trung bình là 71.

Tại giải đấu DreamHack Winter 2017 của tựa game Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO), đang diễn ra từ ngày 1 đến 4/12 tại Thụy Điển đã gây bất ngờ khi có sự tham gia của một đội tuyển có tên gọi Silver Snipers với độ tuổi trung bình là 71 tuổi.

Bất ngờ với đội tuyển game toàn tuyển thủ đầu bạc - ảnh 1

Tuyển thủ trẻ nhất của đội là cụ bà Monica Idenfors với biệt danh là Teen Slayer, 62 tuổi và có số giờ chơi nhiều nhất với 69 tiếng. Có một điểm đặc biệt là không có bất cứ thành viên nào trong đội tuyển này đã chơi quá 79 giờ trong CS:GO.

Tuy nhiên, đó là điều không thể ngăn cản được đam mê của họ và việc họ muốn thi đấu tại giải thể thao điện tử nổi tiếng nhất thế giới như DreamHack này.

Bất ngờ với đội tuyển game toàn tuyển thủ đầu bạc - ảnh 2

Theo thông tin từ Dexerto cho biết, đội tuyển này có 5 thành viên, họ đều là người Thụy Điển, khi tham gia giải đấu lớn này, team của họ đã được huấn luyện bởi một trong những game thủ từng nổi tiếng và thành công nhất ở dòng game CS:GO là Tommy Ingemarsson (biệt danh Potti). Đây là một game thủ đã từng thi đấu cho các đội tuyển lớn như NiP và SK Gaming vào đầu những năm 2000.

Bất ngờ với đội tuyển game toàn tuyển thủ đầu bạc - ảnh 3

Ngoài thành viên trẻ tuổi nhất là cụ bà Monica Idenfors thì team Silver Snipers còn có 4 thành viên khác. Trong đó, Bertil Englund, biệt danh Berra-Bang, 81 tuổi có tổng cộng 55 tiếng chơi trong game. Ông có thông số K/D (Kill/Death - tỷ lệ về số lần tiêu diệt kẻ địch trên số lần bị hạ gục) là 0,55, cao nhất cả đội.

Mục đích chung của đội tuyển Silver Snipers là muốn chứng minh việc chơi game không chỉ giới hạn ở những người trẻ mà còn dành cho cả người cao tuổi. Bởi lẽ trong lĩnh vực thể thao điện tử, độ tuổi trung bình của các game thủ chuyên nghiệp là 18 đến 25.

>> Người cha gắng gượng theo dõi con trai đấu game trong những ngày cuối đời

Bạn nên đọc:

PUBG ấn định ngày ra mắt chính thức của map sa mạc

Buổi giới thiệu này sẽ công bố chi tiết về hệ thống bản đồ, địa hình, thời tiết và đặc biệt là gameplay của map thi đấu mới.

Phần mềm hack PUBG được bày bán công khai ngay trong game

Hiện tại đã xuất hiện cả loạt tài khoản dùng hack trong PUBG đã đặt tên của chúng luôn bằng tên phần mềm cheat hoặc trang web download nhằm... quảng cáo.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.