Bảng xếp hạng lực chiến cá nhân VLTKm xuất hiện nhiều cao thủ mới

Thu Trang | | 05/06/2018 10:31

Trải qua nhiều giai đoạn, nhiều biến chuyển của giang hồ võ lâm, bảng lực chiến cá nhân của các cao thủ trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile giờ đây đã có nhiều sự thay đổi khác biệt so với trước.

Sở hữu một cộng đồng game thủ lớn mạnh từ trong cho đến ngoài game, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile luôn nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ người chơi. Trải qua khá nhiều nốt thăng trầm trong quá trình phát triển, nhưng chung quy lại, tựa game này luôn luôn để lại trong lòng mỗi người chơi sự tò mò, sự tranh đua, đặc biệt đó là việc giành lấy cơ hội để nằm trong top cao của bảng lực chiến cá nhân.

Bảng xếp hạng lực chiến cá nhân của VLTKm là công cụ thể hiện và phô bày sức mạnh vượt trội của các cao thủ trong giới võ lâm, có thể tùy theo từng giai đoạn, từng biến động mà họ sẽ bị xê dịch vị trí không được ổn định. Và cũng tùy vào thời thế thay đổi mà bảng xếp hạng lực chiến của các cao thủ sẽ bị thay thế bởi nhiều nhân vật xuất chúng mới mẻ hơn.

Có lẽ, bảng lực chiến cá nhân chính là cơ hội, động lực để nhiều cao thủ võ lâm cố gắng hết sức, thể hiện sự nhiệt tình của mình đối với tựa game này. Top lực chiến cũng phần nào tạo nên sự cạnh tranh cao, sự ganh đua đầy khốc liệt trong cộng đồng game thủ VLTKm.

Vào thời điểm tháng 11 năm ngoái, năm 2017, chúng ta có thể điểm mặt những cao thủ lừng lẫy một thời trong cộng đồng VLTKm, luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong top 3 bảng xếp hạng, đó là những cái tên như: Ông Bụt đến từ S2 Hoa Sơn hay Dương Hiểu Phàm đến từ S1 Thái Sơn, S4 Hành Sơn có tên Thân Thành với tổng lực chiến xấp xỉ từ 7 đến gần 9 triệu lực chiến ở thời điểm đó.

Bảng xếp hạng lực chiến cá nhân VLTKm xuất hiện nhiều cao thủ mới - ảnh 1

Ba nhân vật quyền lực một thời này luôn luôn tráo đổi vị trí dẫn đầu cho nhau tùy thuộc vào lượng lực chiến, mặc dù không giữ được phong độ ổn định nhưng họ lại chính là những nhân vật được cộng đồng VLTKm quan tâm nhiều nhất.

Không chỉ kể đến top 3 lực chiến, cả những cao thủ còn lại trong top 10 lúc đó cũng không giữ được phong độ, vị trí lung lay và lượng lực chiến cũng đã bị thay thế bởi nhiều nhân tố mới.

Và ở thời điểm hiện tại, vào đầu tháng 6 năm 2018, tức là hơn nửa năm trải qua nhiều biến chuyển, bảng xếp hạng lực chiến cá nhân đã có nhiều sự thay đổi, top 3 cũng được thay thế bởi những cái tên khác.

Bảng xếp hạng lực chiến cá nhân VLTKm xuất hiện nhiều cao thủ mới - ảnh 2

Vẫn giữ được phong độ trong top 3, Dương Hiểu Phàm hiện tại đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng lực chiến với 13,4 lực chiến. Hai nhân vật mới xuất hiện lần này là nữ game thủ -Ryuu_TrânNữ- thuộc S14 Kim Sơn đứng thứ 2 với 13,4 triệu lực chiến và HắcY-LưuBang thuộc S4 Hành Sơn với 13,1 triệu lực chiến.

Từ một người vô danh, Tiểu Trân Nữ bỗng vươn lên top 3 bảng xếp hạng lực chiến chỉ trong vòng hơn 3 tuần. Và cũng không lâu sau đó, cô cũng đã từng chính thức đánh bại đại gia Dương Hiểu Phàm, soán ngôi vị số 1. Cô cũng là nữ game thủ đầu tiên chạm mốc 10 triệu lực chiến của VLTKm, và là người giữ vị trí số 1 trên BXH lực chiến suốt 2 tháng.

Bảng xếp hạng lực chiến cá nhân VLTKm xuất hiện nhiều cao thủ mới - ảnh 3

Nhân vật HắcY-LưuBang từng nổi tiếng một thời khi bỏ ra 300 triệu để lì xì cho anh em toàn bang hội. Sau một thời gian nghỉ game và quay trở lại, nhân vật xuất chúng này đã vượt Càn Long Đế để vươn lên vị trí top 3 lực chiến sau khoảng 2 tháng quay lại.

Bảng xếp hạng lực chiến cá nhân VLTKm xuất hiện nhiều cao thủ mới - ảnh 4

Không chỉ xuất hiện những nhân vật cao thủ mới, mà lượng lực chiến mà top 10 sở hữu hiện tại đã vượt qua 11 triệu lực chiến, một con số đột biến hơn rất nhiều so với hơn nửa năm về trước.

Có thể thấy được, bảng xếp hạng lực chiến sẽ có thay đổi theo từng giai đoạn, từng thời kỳ, anh hùng nào rồi cũng có lúc này lúc khác, thời thế đổi thay nên các vị trí luôn bị xáo trộn, thay đổi. Tuy nhiên, việc xuất hiện các cao thủ đã ra tay “chịu chi” để sở hữu lượng lực chiến đáng mơ ước như thế này quả thực thật đáng ngưỡng mộ.

VLTKm: Kết hôn trong game được nửa năm, cặp đôi đã chính thức nên duyên vợ chồng

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.