Bán trà sữa ngày lãi 2 triệu đồng, hình thức kinh doanh mới dành cho các chủ quán net

Thu Trang | | 18/02/2017 11:41

Ngoài các đồ nước ngọt khác, một chủ quán net mới đây đã "khoe" chiêu kinh doanh mới ngày kiếm được 2 triệu đồng, đó là bán trà sữa Thái cho khách chơi ngay tại quán.

Xét về tình hình kinh doanh game net trong thời điểm hiện nay thì việc các chủ quán net nhận lãi về chủ yếu là thông qua hình thức bán các đồ ăn, thức uống ngay tại quán cho khách đến chơi. Vừa bỏ ít vốn, lại lấy lời nhanh nên hình thức này được rất nhiều chủ quán net áp dụng.

Mới đây, một chủ quán net đã chia sẻ về cách kinh doanh mới của mình đến cộng đồng, đó là bán trà sữa Thái ngay tại chỗ cho game thủ. Theo như chủ thớt này chia sẻ thì một ngày anh lãi được 2 triệu đồng, đồ uống do gia đình tự pha chế, đóng chai và bán đến tay người chơi là 10 ngàn đồng, thêm vào đó anh còn đổ buôn cho các cửa hàng kinh doanh đồ uống nữa.

Bán trà sữa ngày lãi 2 triệu đồng, hình thức kinh doanh mới dành cho các chủ quán net - ảnh 1

Sau khi đăng tải như vậy, "chiêu" kinh doanh này nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ cũng như ý định học hỏi từ các anh em đồng nghiệp khác. Bởi lẽ, việc bán trà sữa như thế này không mất quá nhiều vốn liếng, lại không tốn công, bảo quản dễ dàng trong tủ lạnh.

Bán trà sữa ngày lãi 2 triệu đồng, hình thức kinh doanh mới dành cho các chủ quán net - ảnh 2

"Quán này có mấy cái uống thích này, vào toàn sting với bò húc uống chán lắm"

Bán trà sữa ngày lãi 2 triệu đồng, hình thức kinh doanh mới dành cho các chủ quán net - ảnh 3

"Bác cho em xin bí kíp làm kiếm tiền nuôi con"

"Bác cho em uống thử vài chai xem ngon không bác"

Ngoài kinh doanh các món ăn trong quán net, giờ đây, những chủ kinh doanh game net đã có thêm món bỏ túi để kiếm thêm thu nhập cho bản thân và gia đình vào những ngày hè sắp tới này.

Nguồn: Hội chém gió game net

>> Phía sau MV tăng view chóng mặt của Sơn Tùng là hội Sky "cày" nhiệt tình

Bạn nên đọc:

Thanh niên phũ phàng chia tay bạn gái vì quá hâm mộ Sơn Tùng

Câu chuyện tình yêu có một không hai của thanh niên này khiến người đọc dở khóc dở cười vì lý do chia tay không ai khác, đó chính là ... Sơn Tùng.

Lòng tham con người được chủ quán net này vạch trần, ai cũng nên đọc

Đây là một bài học đáng giá cho các game thủ trẻ tuổi, hoàn toàn không nên nổi lòng tham với những thứ không phải của mình kẻo nhận quả đắng.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.