Bạn gái tin đồn của QTV bất ngờ xuất hiện tại chương trình Bạn muốn hẹn hò

Trinh Trần | | 17/04/2018 16:00

Người hâm mộ của Vũ Ca đang chuyền tay nhau tập mới nhất của chương trình Bạn muốn hẹn hò sau khi phát hiện ra sự có mặt của Raina, bạn gái tin đồn của QTV.

Trong khi rất nhiều người vẫn bán tín bán nghi, khi một cô gái nổi tiếng như Raina có thể “đi lạc” vào đây, thì cũng không ít người không còn nghi ngờ gì nữa và khẳng định đây chắc chắn là Raina.

Không chỉ vì gương mặt quen thuộc, chính anh trai Raina, một người tham gia chương trình này, giới thiệu, anh là người quê Hải Phòng, đây cũng chính là quê Raina.

Bạn gái tin đồn của QTV bất ngờ xuất hiện tại chương trình Bạn muốn hẹn hò - ảnh 1

Raina đi theo để cổ vũ cho anh trai ruột của cô, Quý Khang. Đã từng một lần đổ vỡ hôn nhân, anh mong muốn tìm một người bạn đời có sự thấu hiểu và anh sẽ dành cho người ấy hết những gì mình có, không để chuyện chia tay đau lòng diễn ra một lần nữa.

Phía bên kia, cô gái có tên Kim Hường, 27 tuổi, quê Bình Định là một người khá điềm đạm, hiền lành (như người thân của cô nói) và cũng rất sâu sắc.

Ở màn phỏng vấn người thân, Raina ngập ngừng hỏi: “Anh trai của em từng trải qua một lần đò, chị có thông cảm được cho anh em và yêu thương anh em thật lòng được không?”

Bạn gái tin đồn của QTV bất ngờ xuất hiện tại chương trình Bạn muốn hẹn hò - ảnh 2

Đáp lại, Kim Hường cho biết: “Thương ai là mình thương rất chân thành và hết lòng lắm”. Và chị khẳng định chuyện Quý Khang từng trải qua một lần đò “không có vấn đề gì”.

Raina cười rất tương cảm ơn chị và lí lắc bảo: “Anh trai em dễ thương lắm”.

Quý Khang và Kim Hường dường như có sự đồng cảm, thấu hiểu ở nhau. Họ rất hợp nhau về tính cách cũng như cách trò chuyện. Chính vì vậy, họ cùng nhấn nút hẹn hò, cho nhau cơ hội tìm hiểu để tiến tới xa hơn.

Ngoài sự dễ thương của cặp đôi nhân vật chính, sự xuất hiện của Raina cũng khiến cho tập 376 dường như sáng bừng.

Bạn gái tin đồn của QTV bất ngờ xuất hiện tại chương trình Bạn muốn hẹn hò - ảnh 3

Bạn gái tin đồn của QTV bất ngờ xuất hiện tại chương trình Bạn muốn hẹn hò - ảnh 4

Raina đúng là một hot girl, khi cô trở nên hết sức nổi bật khi chỉ ngồi dưới hàng ghế khán giả. Có lẽ vì vậy, máy quay thường hay “lia” tới cô nàng và cô trở thành trung tâm của ống kính, bất chấp trong đó còn có nhiều người khác.

Có thể nói, sự xuất hiện của Raina khiến cho Bạn muốn hẹn hò tập 376 trở nên hấp dẫn hơn, đặc biệt là các fan của QTV và những người có biết về cặp đôi này.

Nhiều fan QTV cho biết, họ vào xem tập này chỉ để được nhìn thấy Raina. Tình cảm dành cho anh trai, cùng vẻ đáng yêu của cô khi ở ngoài đời thực gây ấn tượng rất mạnh.

Không ít người còn hi vọng tới đây sẽ là những ngày đại hỉ của gia đình Quý Khang, Hương Giang, (tên thật của Raina), khi hai anh em họ sẽ lần lượt bước lên xe hoa để đi về bến đỗ hạnh phúc.

Trinh Trần

>> Người yêu tin đồn mặc váy cưới, QTV chuẩn bị lên xe hoa?

Bạn nên đọc:

Bị tố dựa hơi QTV để nổi tiếng, Raina lên tiếng phản bác

Trong bài đăng mới của mình, nhiều người đã nói rằng Raina quen QTV chỉ để dựa hơi nổi tiếng, cô nàng đã nhanh chóng phản bác.

Bạn gái tin đồn của QTV bất ngờ tuyên bố nghỉ stream

Mới đây, nữ game thủ Raina bất ngờ tuyên bố nghỉ stream và ngừng tới QTV Center.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.