Audition: Ghen tỵ với nàng “ú” vì lời cầu hôn quá sức mùi mẫn từ bạn trai

Trinh Trần | | 13/04/2018 08:00

Với anh chàng Minh Tâm, có được tình yêu của cô bạn gái Nhật An, từ Audition, là món quà ý nghĩa nhất của cuộc đời.

Bất chấp là một tựa game sôi động và đầy tính chất teen, Audition vẫn tỏ ra là một bà mối mát tay. Bởi vì từ từa game này, không ít các cặp đôi đã tìm thất một nửa của đời mình. Có cặp đang hạnh phúc trong tình yêu, có cặp đã nên duyên vợ chồng.

Trường hợp cuarmootj cặp đôi dưới đây, chắc hẳn nhiều người cho rằng rất đặck biệt. Nhưng chính sự đặc biệt ấy đã khiến cho họ trở nên dễ thương nhất, thành được chú ý nhất, yêu thích nhất trong cộng đồng Audition.

Audition: Ghen tỵ với nàng “ú” vì lời cầu hôn quá sức mùi mẫn từ bạn trai - ảnh 1

Đó là trường hợp của cặp đôi có tên Huỳnh Minh Tâm và Võ Thị Nhật An. Sự đặc biệt của họ chính là cả hai đều có vóc dáng tròn trĩnh như nhau.

Không biết, sự tương đồng về ngoại hình có là một trong những lý do đưa họ đến với nhau hay không, nhưng với anh chàng Minh Tâm, có được tình yêu của Nhật An là món quà của cuộc đời.

Trong lời nhắn gửi yêu thương đăng trên cộng đồng Audition và ngay cả trên trang cá nhân của hai người, Minh Tâm gọi người yêu là "người tuyệt vời nhất".

“Em! Người không chê anh nghèo, không chê anh xấu, không chê anh mập. Anh chẳng biết nói gì hơn”, Minh Tâm viết về người yêu.

Audition: Ghen tỵ với nàng “ú” vì lời cầu hôn quá sức mùi mẫn từ bạn trai - ảnh 2

Minh Tâm khoe anh bạn gái trong bài đăng

Anh chàng còn tỏ ra biết ơn trước sự quan tâm chân thành từ người yêu: “Cảm ơn em trong thời gian qua vì anh chịu khỗ chịu khó không ngại đường xá xa xôi hàng tuần xuống thăm anh, cho anh thấy thế nào là hạnh phúc”.

Có lẽ, bài đăng này chính là mục đích của Minh Tâm, nhằm mang đến bất ngờ cho bạn gái, nên để kết thúc bài tâm sự, bằng tấ cả tấm chân tình của mình, Minh Tâm ngỏ lời cầu hôn Nhật An với một chiếc nhẫn đính hôn.

“Em đồng ý làm vợ anh nhé. Đây là lời cầu hôn của anh. Em đồng ý nhé vợ . Nếu em đồng ý thì vì anh hãy ráng đợi anh có sự nghiệp rồi mình về một nhà nhé. Anh thương em nhiều lắm vợ à”.

Mòn quà giải dị nhưng chân hành và đầy ý nghĩa của Minh Tâm khiến Nhật An hết sức cảm động. Cô nàng không biết nói gì bằng lời cảm ơn: “Em cảm ơn chồng nhiều lắm”.

Bên dưới status hết sức đáng yêu này, trên trang cá nhân của hai người, đông đảo anh em bạn bè tỏ ra hết sức vui mừng. Họ giục giã: “Cưới đi chứ còn sự nghiệp gì nữa Mập”, “Thấy cưng không chứ”...

Audition: Ghen tỵ với nàng “ú” vì lời cầu hôn quá sức mùi mẫn từ bạn trai - ảnh 3

Chiếc nhẫn đính hôn là minh chứng cho tình yêu của hai người

Trong khi đó, trên cộng đồng Audition, đây chính là bài đăng nhận được sự quan tâm hang đầu trong ngày.
Rất nhiều người trong cộng đồng đã tỏ ra ngưỡng mộ trước tình yêu của cặp đôi. Người a có thể cảm nhận từng tiếng xuýt xoa vì yêu thích và vì... ao ước:

“Chộ ôi, lãng mạn quá”, “Ước quá”, “Hạnh phúc thế”, “Ước gì mình cũng được vầy nè”...

Và trước niềm hạnh phúc của cặp đôi, không í người cũng đã chia sẻ hạnh phúc họ đang có được, tình yêu lãng mạn cùng cái kế viên mãn nhờ “ông tơ” Audition.

Audition: Ghen tỵ với nàng “ú” vì lời cầu hôn quá sức mùi mẫn từ bạn trai - ảnh 4

Cộng đồng Audition hi vọng Minh Tâm, Nhật An sớm đi đến phía cuối con đường để về chung dưới một mái nhà.

Quả thực, không có điều gì hạnh phúc bằng gặp được người phù hợp, có được tình yêu chân thành và cả hai cùng hướng đến một tương lai.

Nếu lời cầu hôn là bước ngoặt mới đầy vững chắc của tình yêu, thì cộng đồng Audition đang thầm chúc cho cặp đôi Minh Tâm, Nhật An sớm đi đến phía cuối con đường để về chung dưới một mái nhà.

Trinh Trần

>> Hot boy Top VIP AU tháng 4 là một... nông dân

Bạn nên đọc:

Eva Đinh, Siêu nữ đại gia tiền tỉ của tựa game Đột Kích

Bỏ 1,2 tỉ đồng nạp vào Audition, nạp vài trăm triệu vào Đột Kích… và vẫn còn nhiều điều thú vị khác quanh nữ đại gia xinh đẹp Eva Đinh.

Thanh niên 'lầy' của cộng đồng Audition lại đi ăn vạ khắp các group Facebook

Không chỉ nổi bật với mái tóc cực dị ở cộng đồng Audition, thanh niên này còn đi khắp các group khác trên mạng xã hội để gây sự chú ý.

Audition: Thanh niên nổi nhất cộng đồng với quả tóc dị và kiểu nói chuyện “à ơi”

Mấy ngày nay, trên một group dành cho cộng đồng Audition, có một nhân vật bỗng nổi như cồn. Mọi bài viết nhân vật này đăng hoặc các topic liên quan đến anh chàng...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.