Audition: Bí quyết để giữ “lửa” tình yêu của cặp đôi xa cách 15 tiếng đi xe

Thu Trang | | 09/08/2017 20:02

Khoảng cách giữa hai trái tim bằng 15 tiếng đi xe, thế nhưng cặp đôi yêu nhau trong Audition này vẫn luôn giữ vững được tình yêu như hồi mới bắt đầu.

Có thể nói rằng, Audition giống như là thiên đường tình yêu, ở đó có sợi tơ hồng kết nối những trái tim đồng điệu, cùng chung cảm xúc lại với nhau, bắt gặp, tìm thấy nhau, yêu nhau rồi về chung một nhà. Đó cũng chính là nguyên nhân mà từ trước tới nay Audition đã kết duyên cho hàng trăm cặp đôi game thủ với nhiều cung bậc cảm xúc, mỗi cặp là một câu chuyện tựa như tiểu thuyết ngôn tình vậy.

Đơn giản, mộc mạc, không khoa trương, tình yêu của cácvũ công Auditionvẫn tràn đầy lãng mạn và đáng ngưỡng mộ. Và mới đây, cộng đồng Audition lại tiếp tục xuất hiện thêm một cặp đôi yêu xa hết sức lãng mạn, Couple Hà Nội – Đà Nẵng, và những kế hoạch gặp nhau vô cùng dễ thương hay cảm giác mà chỉ có những cặp đôi yêu xa mới hiểu.

Đó là câu chuyện tình của hai bạn Thanh Đào và Lê Đạt đã quen nhau và kết hôn trong game, và thật may mắn và hạnh phúc khi 2 bạn cũng có một tình yêu thật đẹp ở ngoài đời. Khoảng cách Hà Nội – Đà Nẵng không làm 2 bạn chùn bước mà thay vào đó là biến nỗi nhớ thành động lực và mục tiêu có thể gặp nhau nhiều hơn. Đây cũng chính là sợi dây bền chặt liên kết 2 bạn, dù bất kể có mâu thuẫn gì xảy ra.

Audition: Bí quyết để giữ “lửa” tình yêu của cặp đôi xa cách 15 tiếng đi xe - ảnh 1

Thông qua câu chuyện tình yêu vẫn luôn nồng nhiệt như hồi mới yêu của mình, bạn Thanh Đào đã chia sẻ rất chân thành những bí quyết để giữ “lửa” tình yêu đó.

“B ọn mình luôn đặt mục tiêu cho 2 đứa là 1 tháng phải gặp nhau một lần hoặc nếu trắc trở thì 2 tháng 1 lần. Và bây giờ chúng mình đã làm đc rồi, 4 tháng và gặp 4 lần.

Nguyên cái việc chúng nó có ngoại tình hay ko thì chắc chịu chết. Nhưng mà phóng lao rồi nên phải theo lao. Yêu xa khổ nữa mỗi lần thèm hơi người yêu là phải đem áo nó ra mà ngửi mà hít lấy hít để cho đỡ nhớ. Nhưng việc tự tạo ra mục tiêu như thế này làm cho cảm giác mỗi lần giận dỗi hay nản lòng sẽ bay biến.

Audition: Bí quyết để giữ “lửa” tình yêu của cặp đôi xa cách 15 tiếng đi xe - ảnh 2

Nhiều khi thấy bạn nhảy của các bạn trên game tặng áo tóc váy các thứ mà tủi thân lắm. Nhưng nghĩ lại người ta đã thay vì dùng số tiền mua đồ tặng mình thì mua vé máy bay book hotel vào Đà Nẵng với mình thì mình thoải mái hơn hẳn. Thay vì vậy mình tự mua cho bản thân vậy. Lâu lâu mình còn tặng lại cho người yêu để anh ấy ko cảm thấy bơ vơ. “

Thanh Đào còn chia sẻ thêm về việc yêu xa : “Nói chung là yêu xa hay yêu gần đều đáng giá, yêu gần nhiều khi nhìn nhau là thấy muốn ở nhà rồi. Nhưng yêu xa thì luôn phải mong chờ gặp nhau rồi nhớ nhung các kiểu cũng cảm thấy hay ho lắm.”

Audition: Bí quyết để giữ “lửa” tình yêu của cặp đôi xa cách 15 tiếng đi xe - ảnh 3

Yêu xa trong game không phải là điều hiếm hoi gì, nhưng để giữ được tình yêu đó luôn luôn mặn nồng, tình cảm như hồi mới bắt đầu thì quả thực không phải dễ dàng gì. Quan trọng hơn hết, đó chính là sự vun vén, chân thành của cả hai bên, cùng thực hiện mục tiêu đặt ra, cùng chí hướng thì dù có chuyện gì xảy ra đi nữa thì sẽ không bao giờ chia lìa.

>> Pokemon GO gây ra sự phẫn nộ lớn cho game thủ trong lễ kỉ niệm 1 năm ra mắt

Bạn nên đọc:

Sinh nhật 11 tuổi, Audition mở ra nhiều sự kiện hấp dẫn cho game thủ

Vào ngày 7/8 hàng năm, cộng đồng Audition lại có dịp rạo rực, vui mừng, phấn khởi với hàng loạt sự kiện kỉ niệm sinh nhật tựa game nhảy 11 năm tuổi này.

Audition: Game thủ “dân đen” bức xúc vì không được ưu ái ân xá như “dân vip”

Từ một hoạt động khóa tài khoản bung và ân xá cho tài khoản vip đã gây nên nhiều tranh cãi lớn trong cộng đồng game thủ Audition.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.