Audition: Bị bóc mẽ chỉ vì bùng thẻ trị giá hơn 1 triệu đồng

| 22/09/2016 15:00

Dù đã hẹn ra gặp để bao chầu nhậu, nhưng chủ một FAM trong Audition lại lẳng lặng rút êm.

Cộng đồng Audition vừa một phen ồn ào khi xuất hiện một status tố cáo lẫn nhau giữa 2 chủ FAM trong game. Dù giá trị của vụ việc không lớn nhưng một lần nữa nó khiến cho cộng đồng game thủ Audition cảm thấy bất an với tình trạng thực ảo lẫn lộn trong tựa game này.

Xuất phát từ một Status của chủ một FAM tên là Thanh T. trên Facebook, cho biết rằng FAM này và FAM “Pokemon GO 101 Hài Hước” có lời qua tiếng lại với nhau trong game. Sau đó, Fam “Pokemon GO 101” thách Thanh T. gửi qua 10 thẻ RNT (thẻ đổi tên) để chứng tỏ độ chịu chơi rồi họ sẽ gửi trả lại. Lập tức Thanh T. và FAM của mình đã gửi lại 10 cái thẻ RNT (trị giá hơn 1 triệu VND).

Audition: Bị bóc mẽ chỉ vì bùng thẻ trị giá hơn 1 triệu đồng - ảnh 1

Status tố cáo trên Facebook

Ngay sau khi nhận được, chủ FAM “Pokeom GO 101” lại không trả lại số thẻ đổi tên. Lời qua tiếng lại, “Pokemon GO 101” bảo sẽ mời Thanh T. và FAM của mình một chầu ăn uống nhậu nhẹt, sau đó sẽ trả lại 10 cái thẻ đổi tên, địa điểm hẹn là quận 12.

Audition: Bị bóc mẽ chỉ vì bùng thẻ trị giá hơn 1 triệu đồng - ảnh 2

Audition: Bị bóc mẽ chỉ vì bùng thẻ trị giá hơn 1 triệu đồng - ảnh 3

Ngay sau đó nhóm Thanh T. đã tới nơi hẹn

Tuy nhiên khi nhóm FAM Thanh T. đến nơi hẹn và chờ suốt 3 giờ đồng hồ, FAM “Pokemon GO 101” cũng không thấy đâu cả. Cuối cùng, chủ FAM “Pokemon GO 101” lại bảo rằng đã “off game” (nghỉ game) rồi, không gặp nữa.

Rõ ràng, đây có thể xem là một vụ lừa đảo trong game. Dù trên danh nghĩa thì không có bất cứ thỏa thuận được chứng thực nào giữa 2 bên về việc trả lại 10 thẻ RNT, nhưng với những gì thể hiện, chủ FAM “Pokemon GO 101” đã cố tình không trả lại số thẻ đã nhận và thậm chí còn thất hẹn dù trước đó đã hẹn trước.

Qua vụ việc này có thể thấy, trên cộng đồng ảo của game có quá nhiều thứ thực ảo lẫn lộn và người chơi không nên đặt quá nhiều tin tưởng vào đây nếu không muốn mất những thứ giá trị thực tế.

>> Soha Game và VTC Mobile lên tiếng phủ nhận về bức ảnh gây tranh cãi

Vĩnh Hậu

Bạn nên đọc:

Vượt qua sự ngăn cản của gia đình, cặp đôi game thủ Audition chính thức về chung một nhà

Câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp vượt qua bao nhiêu khoảng cách và sự ngăn cản của cặp đôi game thủ Audition này chắc chắn sẽ khiến cho nhiều bạn phải gato đấy....

Vợ ôm tiền theo người tình trên Audition, chồng khổ sở đi tìm và sẵn sàng tha thứ

Bị vợ lừa 30 triệu đồng, và vơ vét luôn cả tiền sữa của con để chạy theo người tình quen trên Audition, người chồng vẫn cố gắng tìm vợ và nhắn nhủ “Em...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.