Au Mobile: nhân vật "cậu ấm sống ảo" lên tiếng trần tình sự thật trong vô vọng

Thu Trang | | 05/10/2016 17:05

Cộng đồng game thủ Au Mobile mới đây lại được một phen bàn tán xôn xao về nhân vật “cậu ấm sống ảo” với nick name Tây Nguyễn.

Theo đó, sự việc bắt nguồn từ kèo thi đấu giữa hai game thủ Au Mobile là Tây và Híp. Cuộc đấu này được thông báo rộng rãi trên khắp group Au Mobile, chính thức diễn ra vào đúng 8h tối ngày 4/10/2016.

Au Mobile: nhân vật cậu ấm sống ảo lên tiếng trần tình sự thật trong vô vọng - ảnh 1

Sức ảnh hưởng của kèo thi đấu này khá lớn đối với cộng đồng game thủ Au Mobile, bởi lẽ theo như thông báo thì khoản tiền đưa ra cho cuộc đấu này lên tới hàng chục triệu, một số tiền không hề nhỏ.

Thế nhưng, trước khi trận đấu này diễn ra thì đã xuất hiện nhiều ý kiến cho rằng nhân vật có tên Tây Nguyễn này chỉ đang “tự biên tự diễn” về trận đấu. Sự thật thì cho đến buổi thách đấu vào tối ngày 4/10, nhân vật Tây đã đăng tải status trần tình lại vụ việc này và nguyên nhân nhân vật Híp không tham gia kèo đấu lần này.

>>> Mọi thông tin về game được cập nhật đầy đủ tại các chuyên mục GAME ONLINE, GAME MOBILECỘNG ĐỒNG 360!

Au Mobile: nhân vật cậu ấm sống ảo lên tiếng trần tình sự thật trong vô vọng - ảnh 2

Tôi xin phép nói những lời thật nhất

Tôi bỏ Au Mobile được mấy tháng gần 1 năm rồi , giờ tôi chơi lại thì cũng chẳng còn acc , cùi thôi , có bạn Híp Vip cao, nếu bạn ấy ko chửi tôi: “Th** Tây chỉ được cái xạo l**”

Thì hôm nay tôi sẽ không rủ Hip solo làm gì đâu, vì tiền bây giờ khó kiếm lắm ,tiêu thì nhanh, tính tôi thì nói tôi sẽ làm cố gắng cho được TÔI NÓI ĐIÊU CHẾT NGAY TẠI CHỖ.
Nói cho HÍP biết , khi Vip bé thì tôn trọng người khác lắm, đến khi lên 1 tí chả coi ai ra gì, thì cái đ* Híp chẳng là cái đầu b** gì đâu.

Xã hội này tiền ai cũng có và không biết ai nhiều hơn ai đâu, riêng Tây dù không có nhưng đã nói chơi là chơi, không lí do lí trấu, phá ngang phá dọc.

Còn hôm nay Hip không tham gia không phải do Híp sợ, mà là do hôm nay Híp đ** có tiền, đã đ** có tiền thì đừng post bài khoe tiền các kiểu như vậy, nhìn phông bạt lắm! Chúc Híp vui vẻ”.

Sự việc lần này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, mặc dù kèo đấu không diễn ra như thông báo trước đó. Hai nhân vật lần này là lời cảnh tỉnh cho một bộ phận game thủ chuyên sống ảo, mặc dù đây không phải là trường hợp duy nhất.

>> Nữ game thủ xứ Nghệ xinh đẹp “đốn tim” cộng đồng Ngôi Sao Thời Trang

Bạn nên đọc:

Nữ game thủ xứ Nghệ xinh đẹp “đốn tim” cộng đồng Ngôi Sao Thời Trang

Với vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng, nữ game thủ Ngôi Sao Thời Trang Linh Chi đã khiến cho các nam game thủ phải cảm thấy bồi hồi, xao xuyến.

Sẽ thế nào nếu các môn phái Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xuất hiện ngoài đời thật?

Việc lựa chọn môn phái để chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng ít nhiều phản ánh đến tính cách cũng như sở thích cá nhân của từng game thủ, hãy cùng xem bạn...

Chủ quán net “cạn lời” với thanh niên chuyên đi “săn” tài khoản khuyến mãi

Chờ các quán net mở khuyến mãi rồi mua tài khoản, sau đó chàng thanh niên này lại bán cho người khác với giá cao hơn. Sự việc này khiến cho nhiều chủ quán net...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.