Anh em game thủ lại đùng đùng nổi giận trước thông điệp của trang ngôn tình

Trinh Trần | | 25/07/2016 20:00

Có vẻ như một phong trào report nữa vẫn có thể xay ra bất kỳ lúc nào khi mâu thuẫn giữa cộng đồng game thủ và ngôn tình vẫn âm ỉ cháy.

Mới gần đây, một cuộc chiến nảy lửa giữa anh em game thủ và các trang ngôn tình đã xảy ra. Nguyên nhân sâu xa là mâu thuẫn về quan điểm giữa hai phe.

Trong khi game thủ có tư duy thực tế, nhiều khi khá trần trụi nhưng thẳng thắn, thì các trang ngôn tình lại mang tư tưởng ướt át, ủy mị, đặc biệt họ luôn lý tưởng hóa tình yêu, khiến các cô gái đòi hỏi tình yêu của mình phải lãng mạn như phim Hàn Quốc và các chàng trai phải là những soái ca.

Rất nhiều game thủ nói rằng chính vì những trang ngôn tình phi thực tế này mà họ bị mất người yêu hoặc không thể kiếm nổi tình yêu, bởi các cô gái khi tiếp nhận tư tưởng từ cá trang này thường trở nên mộng mơ, đòi hỏi quá cao và dẫn đến hai người dần dần có khoảng cách không thể lấp đầy.

Anh em game thủ lại đùng đùng nổi giận trước thông điệp của trang ngôn tình - ảnh 1

Sau một thời gian dài ức chế, một ngày bỗng có lời phát động từ một game thủ trong một group game có số lượng thành viên rất lớn, kêu gọi mọi người cùng report một vài trong các trang ngôn tình lớn nhất. Kết quả là một trang ngôn tình có số lượng người theo dõi lên tới 2 triệu tạm thời bị sập, một số trang khác cũng lao đao.

Sau khi hoàn thành mục tiêu, admin của goups game thủ tuyên bố phong trào report tạm dừng và hẹn ngày này năm sau.

Tuy nhiên, cho đến nay trang ngôn tình vốn bị đánh sập đã sống lại và tiếp tục hoạt động mạnh mẽ, và vẫn là nỗi ám ảnh của nhiều game thủ.

Một bài đăng của họ mới đây là một trong những bài khiến không ít game thủ cảm thấy nhức nhối như bị hắt nước vào mặt:

Con gái cực ghét con trai: “Ngắm gái; Nói dối; Chơi game; Nhắn tin cộc lốc; Đi nhậu về trễ; Đi ngủ trước; Có phải không?

Đọc từng câu từng chữ, các game thủ nghẹn đắng vì một lần nữa, họ cảm thấy dường như các cô gái đang bị nhồi vào đầu những suy nghĩ phi thực tế và nếu họ đòi hỏi người đàn ông của mình phải tránh xa những thứ như trên thì thật là thảm họa. Người chụp lại đoạn trích và đăng trên goups game thủ viết: “Sáng thấy có bạn đăng rồi nhưng dm đọc lại vẫn cay”.

Anh em game thủ lại đùng đùng nổi giận trước thông điệp của trang ngôn tình - ảnh 2

“Không chơi game, không thích ngắm gái, không đi nhậu cùng bạn bè... chắc họ muốn đàn ông Việt trở thành gay hết à”

“Quái lạ cho cái tư tưởng, không có đặc điểm trên thì một là gay hai là có vấn đề về thần kinh mất rồi”

“Các bạn chỉ có thể tìm được con trai không có đặc điểm trên ở 2 nơi: nhà trẻ và chợ”

“Em mệt vì cái trang này rồi kể từ khi gấu em nó coi và áp dụng, thế là em ế tới giờ”

Và chính vì tất cả những lẽ đó, 500 anh em trong goups lại cùng nhau kêu gọi report.

“Lần trước em không thèm report nhưng từ khi cái newsfeed ngập mấy cái post xàm này thì... thế các ông có report không tôi vào”.

“Ai có bị mát gấu vì bài của nó không. Rip nó”

Xem ra, cuộc chiến giữa hai phe game thủ và ngôn tình vẫn chưa thể chấm dứt. Chưa biết, một cơn bão phong trào report nữa có càn quét các trang ngôn tình này không, tuy nhiên, dường như mâu thuẫn vẫn đang âm ỉ cháy và nguy cơ của một cuộc chiến mới vẫn có thể xay ra bất kỳ lúc nào.

>> Admin Em Plus lộ diện quá xinh, 500 anh em phong trào report rủ nhau đi... sám hối

Thông tin nhanh nhất, hấp dẫn nhất về game mới, game hay và cộng đồng game thủ liên tục được cấp nhật tại chuyên mục Game online, Game MobileCộng đồng 360

Bạn nên đọc:

Để mất “gấu”, game thủ kêu gọi report tình địch

Quá cay đắng vì mất người yêu, game thủ kêu gọi report đối thủ với mong muốn nhận được sự hưởng ứng của 500 anh em nhằm như một cách giáng cho đối thủ...

Anh em phong trào report điên tiết khi bị đồng đội “bán đứng” vì gái đẹp

Chỉ với một clip, một vài bức ảnh, Admin của Em plus làm đảo lộn phong trào report, khiến nội bộ của họ rối ren trong vòng 1 nốt nhạc.

Cộng đồng game thủ tuyên bố phong trào report chưa dừng lại ở đây

Sau khi phát động và đánh sập một vài fanpage ngôn tình rất lớn, chiến dịch report của một cộng đồng game thủ tuyên bố khép lại nhưng đồng thời tuyên bố...

Trinh Trần

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.