Anh chàng lập kỷ lục với 31 hình xăm nhân vật Marvel trên cơ thể

Thu Trang | | 14/06/2018 14:38

Là một fan cuồng nhiệt của Marvel, anh chàng này đã lựa chọn xăm trên mình thật nhiều hình để lập kỷ lục.

Mới đây, anh chàng người Canada có tên là Rick Scolamiero, 36 tuổi đã ghi tên mình vào cuốn sách kỷ lục Guinness - đây là nơi chứa đựng những điều kì diệu, những thành tựu trong cuộc sống cũng như những sự việc nổi bật của nhân loại.

Rick Scolamiero có niềm đam mê mãnh liệt với truyện tranh, đặc biệt là Marvel comic từ lúc nhỏ. Tuy nhiên không dừng ở việc làm dày kho truyện cá nhân, anh còn táo bạo tự xăm trên mình những nhân vật nổi tiếng trong vũ trụ điện ảnh Marvel nữa.

Anh chàng lập kỷ lục với 31 hình xăm nhân vật Marvel trên cơ thể - ảnh 1

Anh đã mất khoảng 350 giờ để có thể hoàn thành được ý tưởng vô cùng táo bào này. Rick bắt đầu với hình xăm đầu tiên là Spider Man vào năm 2011 và sau đó hơn một tháng, anh quyết định xăm thêm nhiều nhân vật khác như Galactus, Silver Surfer, Mystique, Phonenix, Wolverine, Black Widow, Captain America,...Tổng cộng số nhân vật được xăm lên cơ thể anh lên tới 31 hình xăm.

Theo Rick chia sẻ, hình xăm Hulk khiến anh đau đơn nhất vì nó nằm ở phía trong đùi. Ban đầu, anh chỉ định xăm ở phần cánh tay nhưng sau đó anh đã quyết định "phủ kín" toàn bộ cơ thể bằng các nhân vật của Marvel.

Những nhân vật trong thế giới điện ảnh Marvel luôn luôn là thần tượng, ước mơ và sở thích của rất nhiều người, không chỉ riêng gì anh chàng Rick Scolamiero này, tuy nhiên, việc mạnh bạo xăm lên cơ thể đầy những hình ảnh của các nhân vật như này quả thực là một điều kì diệu hiếm thấy.

SofM lọt top những tuyển thủ LMHT có chuyên môn cao tại Trung Quốc

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.