Ăn theo The Face, VLTKm tìm gương mặt thương hiệu cho 12 đại môn phái

Thu Trang | | 16/06/2017 20:33

Mới đây, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mở ra một sự kiện truy tìm gương mặt thương hiệu cho 12 đại môn phái lớn trong tựa game mobile này, giống như cuộc thi The Face nổi đình đám trên truyền hình hiện nay.

Sau sức nóng của nhiều mùa thi The Face trên sóng truyền hình, đó là một chặng đường đi tìm gương mặt thương hiệu của Việt Nam liên tục trở thành vấn đề nóng bỏng được cư dân mạng bàn luận từ trước đến nay.

Cũng chính từ chương trình này mà đã xuất hiện nhiều sự kiện tương tự, có thể nói là ăn theo. Không chỉ là cái tên, mà kể cả cách thức tổ chức cũng không mấy khác nhau.

Và cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Mới đây, trên fanpage của tựa game mobile này bất ngờ xuất hiện cuộc thi “The Face Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile” tổ chức từ ngày 16/6 đến ngày 30/6/2017.

Ăn theo The Face, VLTKm tìm gương mặt thương hiệu cho 12 đại môn phái - ảnh 1

Với mục đích là tìm ra gương mặt đại diện cho 12 môn phái lớn của tựa game này bao gồm: Thiên Vương, Đào Hoa, Thiên Nhẫn, Võ Đang, Tiêu Dao, Nga My, Thiếu Lâm, Thúy Yên, Cái Bang, Ngũ Độc, Đường Môn, Côn Lôn.

Cách thức tham gia rất đơn giản, game thủ chỉ cần gửi ảnh cá nhân thể hiện phong cách của mình để ban giám khảo lựa chọn. Phần thưởng quý giá nhất của 12 người chiến thắng đó là sẽ được lựa chọn làm đại diện của 12 môn phái, được ekip hỗ trợ trang phục, make up, chụp ảnh để thật sự hóa thân thành chính nhân vật.

Thật sự là rất lâu rồi, trong cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mới có một cuộc thi thú vị như thế này. 12 môn phái là những đại diện tiêu biểu cho các sức mạnh, cá tính khác nhau trong game, cũng như thể hiện được cá tính của từng game thủ lựa chọn nó.

Việc lựa chọn ra những người đại diện cho 12 đại môn phái thật sự quan trọng, từ đó cũng trở nên khó khăn hơn đối với ban giám khảo.

>> Game thủ chờ đợi mòn mỏi cảm giác trải nghiệm Blade & Soul phiên bản Việt

Bạn nên đọc:

Đập phá quán net dường như đang trở thành vấn nạn ám ảnh nhiều chủ phòng máy

Quán net luôn là địa bàn xảy ra nhiều vụ việc khiến cho chủ quán phải dở khóc dở cười, điển hình là tình trạng đập phá liên tục xảy ra trong thời gian gần...

VLTKm: King bá chủ thiên hạ, dẫn đầu bảng xếp hạng lực chiến

Top đầu bảng xếp hạng lực chiến cá nhân của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mới đây không có nhiều sự thay đổi, King vẫn đứng đầu sở hữu lực chiến “khủng”,...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.