Ăn no “thính”, chàng game thủ hoang mang cực độ về tình yêu “ảo”

Thu Trang | | 23/06/2016 20:00

Câu chuyện tình yêu của một chàng game thủ ế lâu năm này chắc chắn sẽ làm cho chúng ta hoang mang cực độ về hiện tượng “thả thính” lộng hành khắp nơi như hiện nay.

Ai trong chúng ta cũng đều đã từng trải qua một tình yêu đẹp, kể cả các anh chàng nghiện game suốt ngày cắm mặt vào màn hình cũng thế. Họ cũng từng thích một người, say nắng một người, nhưng lại phân vân rằng, liệu những gì họ nhận được là “thính” hay là tình cảm chân thành từ người đối diện.

Mới đây, khi mà một anh chàng sinh viên nghiện game chia sẻ câu chuyện tình yêu mới chớm nở của mình trên trang Conffessions, chàng trai đã rất phân vân về hành động của cô gái liệu có thật hay là “thính” để tiến đến là màn tỏ tình đầy lãng mạn.

Ăn no “thính”, chàng game thủ hoang mang cực độ về tình yêu “ảo” - ảnh 1

Và nguyên văn những lời tâm sự, chia sẻ này như sau:

“Tôi thả thính hay là ăn no thính rồi hả các bác.

Chuyện là thế này, lâu nay tôi chỉ học với chơi game, chẳng biết gái gú là gì, cũng có thích vài em nhưng mà không tiến tới. Đợt này về nhà bố mẹ cứ giục bảo kiếm người yêu dần đi, nhà có hai thằng con trai mà chưa thằng nào dẫn người yêu về cho bố mẹ xem.... Thế *** nào, hồi đi học mỗi lần về nhà mà có kể chuyện nhắc đến con gái là bố mẹ cấm tiệt, lo học đi không yêu đương gì cả thế mà vừa ra trường thì bố mẹ quay ngoắt 180 độ.

Tuy là ức chế nhưng tôi cũng nghĩ là cần phải kiếm dần, thế là vào mấy confessions đọc thì thấy có bảo chỉ cần comment lên top là có gấu, tôi thực hành ngay và bắt đầu đi thả thính. Sau 2, 3 cái comment tất cả đều lên top ở NEU Confessions thì có một loạt lời mời kết bạn trong đó đa phần là con gái. Trong danh sách đó thì tôi thấy có một bạn chẳng biết nam hay nữ có cái avatar giống hệt tôi, thế là kết.

Vào tường nhà bạn đó xem thì là nữ, trông cũng xinh xắn, chụp ảnh bằng cam thường nên duyệt, thế là inbox nói chuyện, thực ra bọn tôi cũng có chém với nhau vài câu ở cái comment của tôi rồi nên bắt chuyện khá dễ. Thế là từ hôm đấy ngày nào bọn tôi cũng nói chuyện về đủ thứ. Lúc này em mới khai ra là cái avatar là em vào tường nhà tôi lấy trộm, rồi còn tính đổi tên giống tôi vì cái tên tôi hay mà bản thân tôi nghĩ cái tên với avatar đó cũng bình thường.

Mà nói chuyện em đó chỉ xoay quanh ngôn tình rồi mấy anh hàn xẻng các bác ạ, em đó khuyên tôi đi tập gym cho 6 múi, rồi sơ mi trắng đi giày thể thao vào là gái theo ùn ùn tại vì tôi hơi gầy. Rồi một thời gian sau em cứ bóng gió mấy câu ý là em đó thích tôi. Tôi thầm nghĩ bụng giờ con gái bạo như này sao, cơ mà tôi cũng thích em đó thật cũng chém lại thì em đó làm luôn một câu: “em chỉ nói true cho vui vậy thôi anh đừng nghĩ là thật”. Trời ơi hoang mang quá các bác ạ, tôi sụp đổ gần như hoàn toàn.

Đang thật lòng tiến tới thì em nó coi như trò đùa, chán lắm chứ. Đang tính không nói chuyện nữa thì tự nhiên bản năng lại thôi thúc, nói chuyện tiếp, vì dù gì cũng chỉ mới quen mà, không nên vội. Mà em cứ khen tôi nói chuyện hay, duyên, rồi khen đủ thứ nữa rồi cuối cùng vẫn là tập gym đi rồi mặc sơ mi trắng ... mỗi câu nói của em đều kèm câu: “em thích anh lắm nhá” xong đằng sau lại có thêm “nhiều khi em cứ nói không nghĩ nên anh đừng để ý”, đấy là cách thả thính của con gái à các bác.

Mà bọn tôi nói chuyện rất hợp nên ngày nào cũng nói mà nói rất nhiều, em lục tung đống ảnh tôi chụp từ mấy năm trước, kêu cái này đẹp cái kia như con gái... rồi bắt tôi chụp ảnh bây giờ gửi em, tôi không chịu thì em bắt đầu chiến thuật mật ngọt chết ruồi. Em nịnh bằng đủ trò, em chụp ảnh của em gửi cho tôi, hát rồi quay Video lại gửi cho tôi rồi còn giả vờ giận dỗi... thế là đành chịu, tôi chụp ảnh gửi cho em.

Cứ như vậy lâu lâu em chụp ảnh tự sướng rồi gửi cho tôi, kèm theo là nịnh nọt tôi gửi lại ảnh mình cho em, nhưng tôi vốn là đứa ít khi chụp tự sướng lên hầu như toàn là em gửi ảnh cho tôi. Giờ tôi sở hữu một đống ảnh của em rồi, em mắt to da trắng xinh xắn, giọng nói dễ thương lại rất ngoan mà chẳng hiểu sao bảo chưa có người yêu, rồi bảo em sẽ bám lấy tôi, sẽ cưa đổ tôi, nghĩ mà hoang mang cơ mà cũng thích thú xem em làm gì, giờ là sắp được hai tháng rồi, nói chuyện là em bắt tôi gọi em là vợ, em gọi tôi là chồng, cái này tôi chẳng thích nhưng đành phải chiều.

Tuy thân mật như vậy nhưng tôi vẫn chưa có một lời tỏ tình chính thức, toàn là em chủ động đấy chứ, tôi là con trai, không thể để vậy được cho lên ngày mai 22/6 tròn hai tháng tôi sẽ tỏ tình, các bác cổ vũ cho tôi đi”.

Câu chuyện tình yêu này vừa mới đăng tải lên thì đã có rất nhiều người cùng chung cảnh ngộ vào bình luận và chia sẻ rất nhiệt tình, mà hầu hết họ đều là những chàng trai cô đơn tình yêu lâu năm chưa tìm thấy một nửa của mình.

Ăn no “thính”, chàng game thủ hoang mang cực độ về tình yêu “ảo” - ảnh 2

Ăn no “thính”, chàng game thủ hoang mang cực độ về tình yêu “ảo” - ảnh 3

Một bạn có tên Facebook là Nguyễn Lê Trà My bình luận : “Sống ảo quá bạn ạ, mình lên top mấy lần rồi, ngày hôm qua còn được cả 5000 anh chị em like nhá mà có thấy gấu tìm đến đâu. Mà con gái đi thả thính kiểu ấy chắc có vấn đề rồi, nhưng mà thôi vẫn khuyến khích bạn tỏ tình cho biết mùi một lần. Ra ngoài đi thể dục, đi làm thêm , đi phượt đi tình nguyện các kiểu đi rồi mới gặp gái, mới có gấu được nhé, ngồi nhà gõ bàn phím thì yêu ngay con Simsimi cho rồi”.

Mặc dù đây chỉ là câu chuyện tình yêu chớm nở trên thế giới ảo, nhưng đó là động lực dành cho những ai FA lâu năm muốn có tình yêu của cuộc đời mình.

>> Tích cực 'thả thính', nữ game thủ kiếm 'gấu' một cách đơn giản

Bạn nên đọc:

Điêu đứng trước nhan sắc của nữ streamer hot nhất làng game Việt

Là một nữ streamer Liên Minh Huyền Thoại nổi như cồn trong thời gian gần đây, MisThy đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý đặc biệt từ cộng đồng...

Game thủ lên tiếng hiện tượng chê bai, xỉa xói trong Ngôi Sao Thời Trang

Một game thủ Ngôi Sao Thời Trang đã gay gắt lên tiếng về hiện tượng “thấm vào máu” của đa số những người chơi tựa game thời trang này : đó là việc chê...

Tích cực 'thả thính', nữ game thủ kiếm 'gấu' một cách đơn giản

Câu chuyện “cọc đi tìm trâu” ngày nay đã trở thành vấn đề quá bình thường. Không nói đâu xa hơn, một nữ game thủ Liên Minh Huyền Thoại đã mạnh dạn thả...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.